ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Planck

โต๊ะกาแฟ โต๊ะทำจากไม้อัดหลายชิ้นซึ่งติดกาวเข้าด้วยกันภายใต้แรงกด พื้นผิวเป็นทรายและนวดด้วยวานิชแบบด้านและแข็งแรงมาก มี 2 ระดับเนื่องจากด้านในของโต๊ะเป็นแบบกลวงซึ่งเหมาะสำหรับวางนิตยสารหรือลายเปีย ใต้โต๊ะมีล้อกระสุนอยู่ ดังนั้นช่องว่างระหว่างพื้นและโต๊ะจึงน้อยมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เคลื่อนย้ายได้ง่าย วิธีที่ใช้ไม้อัด (แนวตั้ง) ทำให้แข็งแรงมาก

แนวคิดเก้าอี้นอน

Dhyan

แนวคิดเก้าอี้นอน แนวคิดเลานจ์ Dyhan ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับความคิดแบบตะวันออกดั้งเดิมและหลักการของความสงบภายในโดยเชื่อมโยงกับธรรมชาติ การใช้ Lingam เป็นแรงบันดาลใจในรูปแบบและต้นโพธิ์และสวนญี่ปุ่นเป็นพื้นฐานบนโมดูลของแนวคิด Dhyan (สันสกฤต: นั่งสมาธิ) เปลี่ยนปรัชญาตะวันออกไปสู่การกำหนดค่าที่หลากหลายทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกเส้นทางสู่เซน / การพักผ่อนได้ โหมดบ่อน้ำล้อมรอบผู้ใช้ด้วยน้ำตกและสระน้ำในขณะที่โหมดสวนล้อมรอบผู้ใช้ด้วยความเขียวขจี โหมดมาตรฐานประกอบด้วยพื้นที่จัดเก็บภายใต้แพลตฟอร์มที่ทำหน้าที่เป็นชั้นวาง

การควบคุมการเข้าถึงการจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ

Ezalor

การควบคุมการเข้าถึงการจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ พบกับเซ็นเซอร์หลายตัวและระบบควบคุมการเข้าถึงกล้อง Ezalor อัลกอริทึมและการประมวลผลภายในได้รับการออกแบบมาเพื่อความเป็นส่วนตัว เทคโนโลยีป้องกันการปลอมแปลงระดับการเงินช่วยป้องกันการปลอมแปลงมาสก์หน้า แสงสะท้อนที่นุ่มนวลช่วยให้รู้สึกสบายตา ในพริบตาผู้ใช้สามารถเข้าถึงสถานที่ที่พวกเขาชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย การตรวจสอบสิทธิ์แบบไม่ต้องสัมผัสทำให้มั่นใจในสุขอนามัย

คอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์เป็นเฟอร์นิเจอร์

Phan

คอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์เป็นเฟอร์นิเจอร์ พานคอลเลกชั่นได้รับแรงบันดาลใจจากตู้พานที่เป็นวัฒนธรรมภาชนะของไทย ผู้ออกแบบใช้โครงสร้างของพานคอนเทนเนอร์ทำเป็นโครงสร้างของเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้มีความแข็งแรง ออกแบบรูปแบบและรายละเอียดที่ทันสมัยและเรียบง่าย นักออกแบบใช้เทคโนโลยีการตัดด้วยเลเซอร์และเครื่องพับแผ่นโลหะร่วมกับไม้ CNC เพื่อสร้างรายละเอียดที่ซับซ้อนและมีเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่น ปิดผิวด้วยระบบเคลือบผงเพื่อให้โครงสร้างอยู่ได้นานแข็งแรง แต่เบา

เก้าอี้พับ

Tatamu

เก้าอี้พับ ภายในปี 2593 สองในสามของประชากรโลกจะอาศัยอยู่ในเมืองต่างๆ ความใฝ่ฝันหลักของ Tatamu คือการจัดหาเฟอร์นิเจอร์ที่ยืดหยุ่นสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ จำกัด รวมถึงผู้ที่เคลื่อนไหวบ่อย จุดมุ่งหมายคือการสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานง่ายซึ่งผสมผสานความแข็งแกร่งเข้ากับรูปทรงบางเฉียบ การเคลื่อนไหวบิดเพียงครั้งเดียวในการปรับใช้อุจจาระ ในขณะที่บานพับทั้งหมดทำจากผ้าที่ทนทานทำให้น้ำหนักเบา แต่ด้านข้างไม้ให้ความมั่นคง เมื่อใช้แรงกดแล้วอุจจาระจะแข็งแรงขึ้นเมื่อชิ้นส่วนต่างๆล็อคเข้าด้วยกันด้วยกลไกและรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์

เก้าอี้

Haleiwa

เก้าอี้ Haleiwa สานหวายอย่างยั่งยืนเป็นเส้นโค้งที่กว้างและสร้างเงาที่แตกต่าง วัสดุธรรมชาติเป็นเครื่องสักการะตามประเพณีศิลปะในฟิลิปปินส์เหล็กไหลสำหรับยุคปัจจุบัน จับคู่หรือใช้เป็นชิ้นส่วนคำสั่งความคล่องตัวของการออกแบบทำให้เก้าอี้ตัวนี้ปรับให้เข้ากับสไตล์ที่แตกต่างกัน การสร้างความสมดุลระหว่างรูปแบบและฟังก์ชันความสง่างามและความแข็งแกร่งสถาปัตยกรรมและการออกแบบ Haleiwa จึงสะดวกสบายราวกับว่ามันสวยงาม