ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปีนหอคอย

Wisdom Path

ปีนหอคอย หอส่งน้ำที่ใช้งานไม่ได้ได้รับการตัดสินใจโดยฝ่ายบริหารของโรงปฏิบัติการเพื่อสร้างใหม่ให้กลายเป็นกำแพงปีนเขา การเป็นจุดที่สูงที่สุดรอบ ๆ นั้นสามารถมองเห็นได้ชัดเจนนอกเวิร์กชอป มีทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบ Senezh พื้นที่ Workshop และป่าสนรอบ ๆ เมื่อเสร็จสิ้นการศึกษานักเรียนจะเข้าร่วมในพิธีปีนขึ้นไปบนยอดหอคอยซึ่งเป็นจุดสังเกต การเคลื่อนไหวเป็นเกลียวรอบหอคอยเป็นสัญลักษณ์ของกระบวนการสั่งสมประสบการณ์ และจุดสูงสุดเป็นสัญลักษณ์ของประสบการณ์ชีวิตที่เปลี่ยนเป็นศิลาแห่งปัญญาในที่สุด

ชื่อโครงการ : Wisdom Path, ชื่อนักออกแบบ : Dmitry Kudinov, ชื่อลูกค้า : Senezh Management Workshop.

Wisdom Path ปีนหอคอย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก