ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตั่ง

Ane

ตั่ง เก้าอี้ Ane มีแผ่นไม้เนื้อแข็งที่ดูเหมือนจะลอยได้อย่างกลมกลืน แต่เป็นอิสระจากขาไม้เหนือโครงเหล็ก ผู้ออกแบบระบุว่าเบาะนั่งที่ทำด้วยมือจากไม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการรับรองนั้นประกอบขึ้นจากการใช้ไม้รูปทรงเดียวหลายชิ้นที่จัดวางและตัดในลักษณะไดนามิก เมื่อนั่งบนเก้าอี้จะทำให้มุมสูงขึ้นเล็กน้อยไปทางด้านหลังและมุมม้วนออกด้านข้างจะทำให้ได้ท่านั่งที่เป็นธรรมชาติและสบาย เก้าอี้ Ane มีระดับความซับซ้อนที่เหมาะสมเพื่อสร้างผิวที่หรูหรา

ชื่อโครงการ : Ane, ชื่อนักออกแบบ : Troy Backhouse, ชื่อลูกค้า : troy backhouse.

Ane ตั่ง

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก