ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เกมฝึกลมหายใจ

P Y Lung

เกมฝึกลมหายใจ เป็นการออกแบบอุปกรณ์ที่เหมือนของเล่นสำหรับทุกวัยเพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากการฝึกลมปราณเป็นประจำเพื่อเพิ่มความสามารถของปอดโดยการเป่าลูกบอลให้ผ่านแทร็กที่มีด่านต่าง ๆ ในการควบคุมการหายใจเข้าและการหายใจออกของอากาศ แทร็กมาในโมดูลต่างๆยืดหยุ่นและเปลี่ยนกันได้ โครงสร้างกลไกแม่เหล็กที่ออกแบบมาในตัวสร้างลมหายใจซึ่งให้การปรับให้เหมาะกับสภาพการหายใจของคน

ชื่อโครงการ : P Y Lung, ชื่อนักออกแบบ : ChungSheng Chen, ชื่อลูกค้า : Tainan University of Technology/ Product Design Department.

P Y Lung เกมฝึกลมหายใจ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก