ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ประติมากรรมสาธารณะ

Bubble Forest

ประติมากรรมสาธารณะ Bubble Forest เป็นประติมากรรมสาธารณะที่ทำจากสแตนเลสทนกรด มีการส่องสว่างด้วยหลอดไฟ RGB LED ที่ตั้งโปรแกรมได้ซึ่งช่วยให้ประติมากรรมได้รับการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน มันถูกสร้างขึ้นเพื่อสะท้อนถึงความสามารถของพืชในการผลิตออกซิเจน ฟอเรสต์ชื่อเรื่องประกอบด้วยลำต้น / ลำต้นเหล็ก 18 อันที่ลงท้ายด้วยมงกุฎในรูปแบบของโครงสร้างทรงกลมที่แสดงถึงฟองอากาศเดียว Bubble Forest หมายถึงพืชบกเช่นเดียวกับที่รู้จักจากก้นทะเลสาบทะเลและมหาสมุทร

ชื่อโครงการ : Bubble Forest, ชื่อนักออกแบบ : Mirek Struzik, ชื่อลูกค้า : Altarea.

Bubble Forest ประติมากรรมสาธารณะ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก