ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไอศกรีม

Sister's

ไอศกรีม บรรจุภัณฑ์นี้ออกแบบมาสำหรับ Sisters Ice Cream Company ทีมออกแบบได้พยายามใช้ผู้หญิงสามคนซึ่งเป็นที่ระลึกถึงผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นี้ในรูปแบบของสีสันแห่งความสุขที่มาจากรสชาติของไอศกรีมแต่ละชิ้น ในแต่ละรสชาติของการออกแบบจะใช้รูปทรงของไอศกรีมเป็นทรงผมของตัวละครซึ่งนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ที่น่าสนใจของบรรจุภัณฑ์ไอศกรีม การออกแบบในรูปแบบใหม่นี้ได้รับความสนใจจากคู่แข่งเป็นอย่างมากและมียอดขายสูง การออกแบบพยายามสร้างบรรจุภัณฑ์ที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์

ชื่อโครงการ : Sister's , ชื่อนักออกแบบ : Azadeh Gholizadeh, ชื่อลูกค้า : Azadeh Gholizadeh.

Sister's  ไอศกรีม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก