ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านที่อยู่อาศัย

SV Villa

บ้านที่อยู่อาศัย สถานที่ตั้งของ SV Villa คือการอาศัยอยู่ในเมืองที่มีสิทธิพิเศษของชนบทและการออกแบบร่วมสมัย สถานที่นี้มีทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองบาร์เซโลนาภูเขา Montjuic และทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเป็นฉากหลังทำให้เกิดสภาพแสงที่ผิดปกติ บ้านนี้เน้นวัสดุในท้องถิ่นและวิธีการผลิตแบบดั้งเดิมในขณะที่ยังคงรักษาความสวยงามไว้ในระดับสูง เป็นบ้านที่มีความอ่อนไหวและเคารพในไซต์ของตน

หน่วยที่อยู่อาศัย

The Square

หน่วยที่อยู่อาศัย แนวคิดในการออกแบบคือการศึกษาความสัมพันธ์ทางสถาปัตยกรรมระหว่างรูปทรงต่างๆที่ประกอบเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเหมือนหน่วยเคลื่อนที่ โครงการประกอบด้วย 6 ยูนิตแต่ละตู้เป็นตู้คอนเทนเนอร์ 2 ตู้ที่ยึดติดกันเป็นมวลรูปตัว L หน่วยรูปตัว L เหล่านี้ได้รับการแก้ไขในตำแหน่งที่ทับซ้อนกันทำให้เกิดช่องว่างและของแข็งเพื่อให้ความรู้สึกเคลื่อนไหวและให้แสงสว่างเพียงพอและการระบายอากาศที่ดี สิ่งแวดล้อม เป้าหมายหลักในการออกแบบคือการสร้างบ้านหลังเล็ก ๆ สำหรับผู้ที่ค้างคืนบนถนนโดยไม่มีบ้านหรือที่พักอาศัย

ร้านอาหารจีน

Ben Ran

ร้านอาหารจีน Ben Ran เป็นร้านอาหารจีนที่กลมกลืนกับศิลปะซึ่งตั้งอยู่ที่โรงแรมหรู Vangohh Eminent ประเทศมาเลเซีย นักออกแบบใช้เทคนิคสไตล์ตะวันออกแบบเก็บตัวและกระชับเพื่อสร้างรสชาติวัฒนธรรมและจิตวิญญาณของร้านอาหารอย่างแท้จริง มันเป็นสัญลักษณ์ของความชัดเจนของจิตใจละทิ้งความเจริญรุ่งเรืองและบรรลุการกลับคืนสู่จิตเดิมอย่างเป็นธรรมชาติและเรียบง่าย การตกแต่งภายในเป็นธรรมชาติและไม่ซับซ้อน ด้วยการใช้แนวคิดโบราณยังสอดคล้องกับชื่อร้านอาหาร Ben Ran ซึ่งหมายถึงความดั้งเดิมและธรรมชาติ ร้านอาหารประมาณ 4088 ตารางฟุต

การเปิดใช้งานสะพานเดินเท้าอย่างกระฉับกระเฉง

Solar Skywalks

การเปิดใช้งานสะพานเดินเท้าอย่างกระฉับกระเฉง มหานครของโลกเช่นปักกิ่งมีสะพานลอยจำนวนมากที่ลัดเลาะไปตามถนนที่มีการจราจรพลุกพล่าน พวกเขามักจะไม่น่าสนใจและลดระดับความประทับใจของคนเมืองโดยรวม ความคิดของนักออกแบบในการหุ้มสะพานลอยด้วยความสวยงามการสร้างโมดูล PV และการเปลี่ยนให้เป็นจุดที่น่าสนใจในเมืองนั้นไม่เพียง แต่จะยั่งยืน แต่ยังสร้างความหลากหลายทางประติมากรรมที่กลายเป็นที่จับตามองในเมือง สถานีชาร์จ E-car หรือ E-bike ใต้สะพานลอยใช้พลังงานแสงอาทิตย์โดยตรงในสถานที่

ร้านทำผม

Vibrant

ร้านทำผม สวนลอยฟ้าถูกสร้างขึ้นทั่วทั้งทางเดินในการจับภาพแก่นแท้ของทางเดินต้อนรับแขกที่เข้ามาพักผ่อนในทันทีโดยเคลื่อนตัวออกจากฝูงชนต้อนรับพวกเขาจากทางเข้า เมื่อมองเข้าไปในพื้นที่มากขึ้นเค้าโครงที่แคบจะขยายขึ้นไปพร้อมกับทัชอัพสีทองที่มีรายละเอียด คำเปรียบเปรยของพฤกษศาสตร์ยังคงแสดงออกมาอย่างสดใสทั่วทั้งห้องแทนที่เสียงจอแจที่มาจากถนนและที่นี่จะกลายเป็นสวนลับ

ที่อยู่อาศัยส่วนตัว

City Point

ที่อยู่อาศัยส่วนตัว นักออกแบบมองหาแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์เมือง ทิวทัศน์ของพื้นที่ในเมืองที่วุ่นวายจึงถูก 'ขยาย' ไปยังพื้นที่ใช้สอยโดยมีลักษณะของโครงการตามธีม Metropolitan สีเข้มถูกเน้นด้วยแสงเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ภาพและบรรยากาศที่สวยงาม ด้วยการนำกระเบื้องโมเสคภาพวาดและภาพพิมพ์ดิจิทัลมาใช้กับอาคารสูงทำให้เกิดความประทับใจในเมืองสมัยใหม่เข้ามาภายใน นักออกแบบใช้ความพยายามอย่างมากในการวางแผนเชิงพื้นที่โดยเน้นที่ฟังก์ชันการทำงานเป็นพิเศษ ผลที่ได้คือบ้านที่มีสไตล์และหรูหรามีขนาดกว้างขวางเพียงพอสำหรับ 7 คน