ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้เลานจ์

Bessa

เก้าอี้เลานจ์ ออกแบบมาสำหรับพื้นที่เลานจ์ของโรงแรมรีสอร์ทและที่อยู่อาศัยส่วนตัวเก้าอี้เลานจ์ Bessa กลมกลืนกับโครงการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย การออกแบบสื่อถึงความเงียบสงบที่เชิญชวนให้จดจำประสบการณ์ หลังจากแก้ปัญหาการผลิตที่ยั่งยืนอย่างสมบูรณ์แล้วเราสามารถเพลิดเพลินกับความสมดุลระหว่างรูปแบบการออกแบบร่วมสมัยฟังก์ชั่นและคุณค่าอินทรีย์

ปฏิทิน

calendar 2013 “Waterwheel”

ปฏิทิน Waterwheel เป็นปฏิทินสามมิติที่ทำจากไม้พายหกอันที่ประกอบกันเป็นรูปทรงของกังหันน้ำ หมุนปฏิทินแบบสแตนด์อะโลนที่ไม่ซ้ำกันสำหรับเดสก์ท็อปของคุณเหมือนกังหันน้ำในแต่ละเดือนเพื่อใช้ Life with Design: การออกแบบคุณภาพมีพลังในการปรับเปลี่ยนพื้นที่และเปลี่ยนความคิดของผู้ใช้ ให้ความสะดวกสบายในการมองเห็นถือและใช้งาน พวกเขาประทับใจกับความสว่างและองค์ประกอบของความประหลาดใจและเพิ่มพื้นที่ว่าง ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของเราได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิด“ Life with Design”

ตู้เสื้อผ้ามัลติฟังก์ชั่น

Shanghai

ตู้เสื้อผ้ามัลติฟังก์ชั่น ตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์“ เซี่ยงไฮ้”. รูปแบบด้านหน้าและรูปแบบสั้นทำหน้าที่เป็น "ผนังตกแต่ง" และทำให้สามารถมองเห็นตู้เสื้อผ้าเป็นส่วนประกอบของการตกแต่ง ระบบ“ รวมทุกอย่าง”: รวมถึงสถานที่จัดเก็บในปริมาณที่แตกต่างกัน โต๊ะข้างเตียงแบบบิวท์อินเป็นส่วนหนึ่งของด้านหน้าของตู้เสื้อผ้าที่เปิดและปิดโดยการกดด้านหน้าหนึ่งครั้ง โคมไฟในตัว 2 หลอดที่ซ่อนอยู่ภายใต้ระดับเสียงที่โดดเด่นทั้งสองด้านของเตียงส่วนหลักของตู้ทำจากไม้ชิ้นเล็ก ๆ ประกอบด้วย kempas 1,500 ชิ้นและไม้โอ๊คฟอกขาว 4500 ชิ้น

ท้ายตาราง

TIND End Table

ท้ายตาราง TIND End Table เป็นโต๊ะขนาดเล็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีภาพที่ชัดเจน ด้านบนเป็นเหล็กรีไซเคิลได้รับการตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ทด้วยรูปแบบที่ซับซ้อนซึ่งทำให้เกิดแสงและเงาที่สดใส รูปร่างของขาไม้ไผ่ถูกกำหนดโดยการทำลวดลายในส่วนบนของเหล็กและแต่ละขาทั้งสิบสี่จะผ่านด้านบนของเหล็กจากนั้นจะถูกตัดออก จากด้านบนไม้ไผ่คาร์บอไนซ์จะสร้างรูปแบบการจับกุมโดยวางชิดกับเหล็กพรุน ไม้ไผ่เป็นวัตถุดิบหมุนเวียนอย่างรวดเร็วเนื่องจากไม้ไผ่เป็นหญ้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วไม่ใช่ผลิตภัณฑ์จากไม้

ของเล่น

Rocking Zebra

ของเล่น เด็ก ๆ ชื่นชอบของเล่นโยกตัวนี้ในขณะที่รูปลักษณ์ร่วมสมัยกราฟิกขี้ขลาดและไม้ธรรมชาติเป็นที่ดึงดูดสายตาอย่างแท้จริงในบ้านสมัยใหม่ ความท้าทายในการออกแบบเกี่ยวข้องกับการรักษาลักษณะสำคัญของของเล่นมรดกตกทอดแบบคลาสสิกในขณะที่ใช้เทคนิคขั้นสูงและระบบโครงสร้างแบบแยกส่วนเพื่อให้สามารถเพิ่มประเภทสัตว์อื่น ๆ ในอนาคตโดยมีการเปลี่ยนแปลงชิ้นส่วนเพียงเล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุต้องมีขนาดกะทัดรัดและต่ำกว่า 10 กิโลกรัมสำหรับช่องทางการขายทางอินเทอร์เน็ตโดยตรง การใช้ลามิเนตพิมพ์แบบกำหนดเองเป็นสิ่งแรกที่ทำให้เกิดการแสดงสี / รูปแบบที่สมบูรณ์แบบบนพื้นผิวที่ป้องกันรอยขีดข่วนโดยสิ้นเชิง

เฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงานในบ้าน

Marken Desk

เฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงานในบ้าน ความรู้สึกเบาสบายของโต๊ะทำงานที่หรูหราและแข็งแรงนี้พาเรากลับไปที่โรงเรียนการออกแบบของสแกนดิเนเวียน รูปร่างที่น่าอึดอัดใจของขาวิธีที่พวกเขาโน้มตัวไปข้างหน้าเกือบจะเป็นท่าทางของการทักทายอย่างสูงส่งทำให้เรานึกถึงภาพเงาของชายผู้สูงศักดิ์ที่สวมหมวกปิดทักทายผู้หญิง โต๊ะทำงานยินดีให้เราใช้งาน รูปทรงของลิ้นชักเช่นแขนขาที่แยกจากกันของโต๊ะด้วยความรู้สึกที่แขวนอยู่และรูปลักษณ์ที่เป็นตัวตนด้านหน้าสแกนห้องเหมือนดวงตาที่จับตามอง