ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คลินิกระบบทางเดินปัสสาวะ

The Panelarium

คลินิกระบบทางเดินปัสสาวะ พาเนลเรียมเป็นพื้นที่คลินิกใหม่สำหรับดร. การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากโลกดิจิทัล ส่วนประกอบของระบบไบนารี 0 และ 1 ถูกสอดแทรกในช่องว่างสีขาวและถูกรวมไว้ด้วยแผงที่ยื่นออกมาจากผนังและเพดาน พื้นยังมีลักษณะการออกแบบเดียวกัน แผงควบคุมแม้ว่ารูปลักษณ์แบบสุ่มจะใช้งานได้ แต่ก็กลายเป็นป้ายม้านั่งเคาน์เตอร์ชั้นหนังสือและแม้แต่ที่จับประตูและที่สำคัญที่สุดคือผ้าปิดตาเพื่อความเป็นส่วนตัวขั้นต่ำสำหรับผู้ป่วย

ร้านอุด้งและร้านค้า

Inami Koro

ร้านอุด้งและร้านค้า สถาปัตยกรรมเป็นตัวแทนของแนวคิดการทำอาหารได้อย่างไร? Edge of the Wood เป็นความพยายามที่จะตอบคำถามนี้ Inami Koro สร้างสรรค์อาหารอุด้งแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นขึ้นมาใหม่โดยยังคงรักษาเทคนิคทั่วไปในการเตรียมไว้ อาคารใหม่นี้สะท้อนให้เห็นถึงแนวทางของพวกเขาโดยการย้อนกลับไปดูโครงสร้างไม้แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น เส้นชั้นความสูงทั้งหมดที่แสดงรูปร่างของอาคารถูกทำให้เรียบง่าย ซึ่งรวมถึงกรอบกระจกที่ซ่อนอยู่ภายในเสาไม้บาง ๆ หลังคาและเพดานที่เอียงหมุนได้และขอบของผนังแนวตั้งทั้งหมดแสดงด้วยเส้นเดียว

ร้านขายยา

The Cutting Edge

ร้านขายยา The ล้ำยุคคือร้านขายยาจ่ายยาที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล Daiichi General Hospital ที่อยู่ใกล้เคียงในเมือง Himeji ประเทศญี่ปุ่น ในร้านขายยาประเภทนี้ลูกค้าไม่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงเหมือนในประเภทค้าปลีก ยาของเขาจะถูกเตรียมไว้ที่สวนหลังบ้านโดยเภสัชกรหลังจากแสดงใบสั่งยา อาคารใหม่นี้ได้รับการออกแบบเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของโรงพยาบาลด้วยการนำเสนอภาพที่คมชัดแบบไฮเทคสอดคล้องกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูง ทำให้ได้พื้นที่สีขาวเรียบง่าย แต่ใช้งานได้เต็มที่

ร้านอาหารจีน

Pekin Kaku

ร้านอาหารจีน การปรับปรุงใหม่ของร้านอาหาร Pekin-kaku นำเสนอการตีความใหม่อย่างมีสไตล์ว่าร้านอาหารสไตล์ปักกิ่งจะเป็นอย่างไรโดยปฏิเสธการออกแบบประดับประดาที่อุดมสมบูรณ์แบบดั้งเดิมเพื่อสนับสนุนสถาปัตยกรรมที่เรียบง่ายยิ่งขึ้น เพดานมีสีแดง - ออโรร่าที่สร้างขึ้นโดยใช้ม่านเชือกยาว 80 เมตรในขณะที่ผนังได้รับการรักษาด้วยอิฐเซี่ยงไฮ้สีเข้มแบบดั้งเดิม องค์ประกอบทางวัฒนธรรมจากมรดกทางวัฒนธรรมของจีนนับพันปีรวมถึงนักรบดินเผากระต่ายแดงและเครื่องเคลือบของจีนได้รับการเน้นในการจัดแสดงที่เรียบง่ายซึ่งให้แนวทางที่แตกต่างกับองค์ประกอบการตกแต่ง

ร้านอาหารญี่ปุ่น

Moritomi

ร้านอาหารญี่ปุ่น การย้ายร้าน Moritomi ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นถัดจากปราสาท Himeji ซึ่งเป็นมรดกโลกสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างความเป็นวัตถุรูปร่างและการตีความสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม พื้นที่ใหม่นี้พยายามที่จะจำลองรูปแบบของป้อมปราการหินของปราสาทในวัสดุต่างๆเช่นหินหยาบและขัดเงาเหล็กเคลือบออกไซด์สีดำและเสื่อทาทามิ พื้นทำด้วยกรวดเคลือบเรซินขนาดเล็กแสดงถึงคูเมืองของปราสาท สองสีคือสีขาวและสีดำไหลราวกับน้ำจากภายนอกและข้ามประตูทางเข้าที่ตกแต่งด้วยโครงไม้ขัดแตะไปยังห้องโถงต้อนรับ

ประติมากรรมสาธารณะ

Bubble Forest

ประติมากรรมสาธารณะ Bubble Forest เป็นประติมากรรมสาธารณะที่ทำจากสแตนเลสทนกรด มีการส่องสว่างด้วยหลอดไฟ RGB LED ที่ตั้งโปรแกรมได้ซึ่งช่วยให้ประติมากรรมได้รับการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน มันถูกสร้างขึ้นเพื่อสะท้อนถึงความสามารถของพืชในการผลิตออกซิเจน ฟอเรสต์ชื่อเรื่องประกอบด้วยลำต้น / ลำต้นเหล็ก 18 อันที่ลงท้ายด้วยมงกุฎในรูปแบบของโครงสร้างทรงกลมที่แสดงถึงฟองอากาศเดียว Bubble Forest หมายถึงพืชบกเช่นเดียวกับที่รู้จักจากก้นทะเลสาบทะเลและมหาสมุทร