ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านหนังสือ

Chongqing Zhongshuge

ร้านหนังสือ การผสมผสานภูมิทัศน์ที่สวยงามของฉงชิ่งในร้านหนังสือนักออกแบบได้สร้างพื้นที่ที่ผู้เข้าชมอาจรู้สึกเหมือนอยู่ในฉงชิ่งที่มีเสน่ห์ขณะอ่านหนังสือ พื้นที่อ่านหนังสือมีทั้งหมด 5 ประเภทซึ่งแต่ละประเภทเปรียบเสมือนดินแดนมหัศจรรย์ที่มีลักษณะเด่น ร้านหนังสือ Chongqing Zhongshuge มอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้บริโภคมากขึ้นซึ่งพวกเขาไม่สามารถหาได้จากการช้อปปิ้งออนไลน์

ร้านเรือธง

Zhuyeqing Green Tea

ร้านเรือธง การดื่มชาต้องมีทั้งสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยและอารมณ์ดี นักออกแบบนำเสนอลวดลายของเมฆและภูเขาในรูปแบบของการวาดภาพด้วยหมึกด้วยมือเปล่าและโรยภาพทิวทัศน์จีนที่สวยงามคู่หนึ่งไว้ในพื้นที่ จำกัด ผู้ออกแบบได้สร้างประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสให้กับผู้บริโภคซึ่งนำมาซึ่งผลกระทบทางประสาทสัมผัสอย่างมาก

โรงแรม

Park Zoo

โรงแรม ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือโรงแรมที่อิงตามธีมสัตว์ อย่างไรก็ตามนักออกแบบไม่ได้สร้างชุดการติดตั้งรูปสัตว์ที่น่ารักและสง่างามเพื่อดึงดูดความสนใจอย่างมากในตลาดที่มีการแข่งขันสูง ด้วยความรักที่มีต่อสัตว์นักออกแบบจึงเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็นนิทรรศการศิลปะซึ่งลูกค้าสามารถสังเกตและสัมผัสได้ถึงสถานการณ์จริงที่เผชิญกับสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ในช่วงเวลาปัจจุบัน

สปาลอยน้ำ

Hungarosauna

สปาลอยน้ำ สิ่งสำคัญของการลงทุนคือการจัดตารางเวลาความยั่งยืนและความสามารถในการขยาย ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ไม่คาดคิด นี่เป็นความจริงของภูมิสถาปัตยกรรมและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมด้วย ห้องอบไอน้ำสมุนไพรน้ำสปาที่ดื่มได้และสระว่ายน้ำที่ว่ายน้ำบนผิวน้ำของทะเลสาบเป็นห้องซาวน่าคุณภาพใหม่ซึ่งมีเฉพาะใน Hungarosauna เท่านั้น ตัวอาคารมีคานเชื่อมแบบไม้เคลือบไขว้กับโครงเสาไม้ ในลักษณะที่เป็นเนื้อเดียวกันรูปปั้นไม้ถูกปกคลุมทั้งภายในและภายนอกด้วยพื้นผิวไม้เหมือนลำต้นของต้นไม้

สวนครอบครัว

Hangzhou Neobio

สวนครอบครัว Hangzhou Neobio Family Park ตามรูปแบบเดิมของห้างสรรพสินค้าแบ่งออกเป็นสี่ส่วนการทำงานหลัก ๆ โดยแต่ละพื้นที่มีอุปกรณ์เสริมมากมาย การแบ่งดังกล่าวคำนึงถึงกลุ่มอายุความสนใจและพฤติกรรมของเด็กในขณะเดียวกันก็รวมฟังก์ชั่นเพื่อความบันเทิงการศึกษาและการพักผ่อนระหว่างกิจกรรมแม่ลูก การหมุนเวียนที่เหมาะสมในพื้นที่ทำให้เป็นสวนสาธารณะสำหรับครอบครัวที่ครอบคลุมซึ่งรวมกิจกรรมความบันเทิงและการศึกษาไว้ด้วยกัน

สโมสรว่ายน้ำ

Loong

สโมสรว่ายน้ำ การผสมผสานระหว่างธุรกิจที่เน้นการบริการกับรูปแบบธุรกิจใหม่เป็นแนวโน้ม นักออกแบบได้ทดลองรวมฟังก์ชันย่อยของโครงการเข้ากับธุรกิจหลักปรับฟังก์ชันหลักของการฝึกกีฬาแม่ลูกใหม่และสร้างโครงการให้เป็นพื้นที่ที่ครอบคลุมสำหรับการศึกษาว่ายน้ำและกีฬาโดยรวมความบันเทิงและการพักผ่อน