ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมระย้า

Lory Duck

โคมระย้า Lory Duck ได้รับการออกแบบให้เป็นระบบกันสะเทือนที่ประกอบจากโมดูลที่ทำจากทองเหลืองและกระจกอีพ็อกซี่แต่ละชิ้นมีลักษณะคล้ายกับเป็ดที่เลื่อนผ่านน้ำเย็นได้อย่างง่ายดาย โมดูลยังมีความสามารถในการกำหนดค่า ด้วยการสัมผัสแต่ละอันสามารถปรับให้หันหน้าไปทางใดก็ได้และแขวนที่ความสูงใดก็ได้ รูปทรงพื้นฐานของโคมไฟเกิดค่อนข้างเร็ว อย่างไรก็ตามต้องใช้เวลาหลายเดือนในการวิจัยและพัฒนาโดยมีต้นแบบจำนวนนับไม่ถ้วนเพื่อสร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบและรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดจากทุกมุมที่เป็นไปได้

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

Hybrid Beauty

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี การออกแบบคอลเลกชั่น Hybrid Beauty คือการใช้ความน่ารักเป็นกลไกการอยู่รอด คุณสมบัติที่น่ารักที่ก่อตั้งขึ้นคือริบบิ้นริบบิ้นและดอกไม้และพวกมันถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยเทคนิคโรงสีแบบดั้งเดิมและแบบกูตูร์ สิ่งนี้สร้างเทคนิคกูตูร์แบบเก่าขึ้นมาใหม่ให้เป็นลูกผสมสมัยใหม่ซึ่งโรแมนติกมืดมิด แต่ก็เป็นนิรันดร์ กระบวนการออกแบบทั้งหมดของ Hybrid Beauty ส่งเสริมความยั่งยืนเพื่อสร้างงานออกแบบที่เหนือกาลเวลา

เมืองรางในอนาคตแสง

Light Portal

เมืองรางในอนาคตแสง Light Portal เป็นแผนแม่บทของ Yibin Highspeed Rail City การปฏิรูปวิถีชีวิตแนะนำให้ทุกคนทุกวัยตลอดทั้งปี Yibin Greenland Center ตั้งอยู่ถัดจากสถานีรถไฟความเร็วสูง Yibin ซึ่งเปิดดำเนินการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2019 ประกอบด้วยตึกแฝดที่ใช้งานร่วมกันได้สูง 160 เมตรผสมผสานสถาปัตยกรรมและธรรมชาติเข้ากับถนนแนวนอนยาว 1 กม. Yibin มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 4000 ปีการสะสมภูมิปัญญาและวัฒนธรรมเช่นเดียวกับตะกอนในแม่น้ำที่บ่งบอกถึงพัฒนาการของ Yibin ตึกแฝดทำหน้าที่เป็นช่องแสงเพื่อนำทางผู้มาเยือนและเป็นจุดสังเกตสำหรับผู้อยู่อาศัยในการรวมตัวกัน

คลินิกทันตกรรม

Clinique ii

คลินิกทันตกรรม Clinique ii เป็นคลินิกจัดฟันส่วนตัวสำหรับผู้นำทางความคิดและผู้ทรงคุณวุฒิที่กำลังใช้และค้นคว้าเทคนิคและวัสดุขั้นสูงสุดในสาขาวิชาของเขา สถาปนิกจินตนาการถึงแนวคิดการปลูกถ่ายโดยอาศัยการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำสูงโดยทั่วไปในการจัดฟันเป็นหลักการออกแบบทั่วทั้งพื้นที่ พื้นผิวผนังภายในและเฟอร์นิเจอร์ผสานเข้ากับเปลือกสีขาวอย่างลงตัวพร้อมด้วยโคเรียนสีเหลืองที่ถูกปลูกฝังเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย

Megalopolis X Shenzhen Super Headquarter

Megalopolis X

Megalopolis X Shenzhen Super Headquarter Megalopolis X จะเป็นศูนย์กลางแห่งใหม่ใจกลางพื้นที่อ่าวที่ใหญ่กว่าใกล้กับพรมแดนระหว่างฮ่องกงและเซินเจิ้น แผนแม่บทรวมสถาปัตยกรรมเข้ากับเครือข่ายทางเดินเท้าสวนสาธารณะและพื้นที่สาธารณะ มีการวางแผนเครือข่ายการขนส่งทั้งด้านบนและด้านล่างโดยเพิ่มการเชื่อมต่อในเมืองให้มากที่สุด เครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนด้านล่างจะจัดเตรียมระบบสำหรับการทำความเย็นของเขตและการบำบัดของเสียอัตโนมัติในลักษณะที่ราบรื่น จุดมุ่งหมายคือการสร้างกรอบแผนแม่บทเชิงสร้างสรรค์ว่าเมืองต่างๆจะได้รับการออกแบบอย่างไรในอนาคต

ที่แขวนผีเสื้อ

Butterfly

ที่แขวนผีเสื้อ ที่แขวนผีเสื้อมีชื่อที่คล้ายคลึงกับรูปร่างของผีเสื้อบิน เป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลที่สามารถประกอบได้อย่างสะดวกสบายเนื่องจากการออกแบบชิ้นส่วนที่แยกจากกันผู้ใช้สามารถประกอบไม้แขวนได้อย่างรวดเร็วด้วยมือเปล่า เมื่อจำเป็นต้องเคลื่อนย้ายสะดวกในการขนย้ายหลังจากถอดชิ้นส่วน การติดตั้งใช้สองขั้นตอนเท่านั้น: 1. เรียงเฟรมทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อสร้าง X; และทำให้กรอบรูปเพชรในแต่ละด้านซ้อนทับกัน 2. เลื่อนชิ้นไม้ผ่านกรอบรูปเพชรที่ทับซ้อนกันทั้งสองด้านเพื่อยึดเฟรม