ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สวนครอบครัว

Hangzhou Neobio

สวนครอบครัว Hangzhou Neobio Family Park ตามรูปแบบเดิมของห้างสรรพสินค้าแบ่งออกเป็นสี่ส่วนการทำงานหลัก ๆ โดยแต่ละพื้นที่มีอุปกรณ์เสริมมากมาย การแบ่งดังกล่าวคำนึงถึงกลุ่มอายุความสนใจและพฤติกรรมของเด็กในขณะเดียวกันก็รวมฟังก์ชั่นเพื่อความบันเทิงการศึกษาและการพักผ่อนระหว่างกิจกรรมแม่ลูก การหมุนเวียนที่เหมาะสมในพื้นที่ทำให้เป็นสวนสาธารณะสำหรับครอบครัวที่ครอบคลุมซึ่งรวมกิจกรรมความบันเทิงและการศึกษาไว้ด้วยกัน

สโมสรว่ายน้ำ

Loong

สโมสรว่ายน้ำ การผสมผสานระหว่างธุรกิจที่เน้นการบริการกับรูปแบบธุรกิจใหม่เป็นแนวโน้ม นักออกแบบได้ทดลองรวมฟังก์ชันย่อยของโครงการเข้ากับธุรกิจหลักปรับฟังก์ชันหลักของการฝึกกีฬาแม่ลูกใหม่และสร้างโครงการให้เป็นพื้นที่ที่ครอบคลุมสำหรับการศึกษาว่ายน้ำและกีฬาโดยรวมความบันเทิงและการพักผ่อน

ฉลากไวน์

Guapos

ฉลากไวน์ การออกแบบมีจุดมุ่งหมายในการผสมผสานระหว่างการออกแบบสมัยใหม่และแนวนอร์ดิกในงานศิลปะโดยแสดงให้เห็นถึงประเทศต้นกำเนิดของไวน์ การตัดขอบแต่ละครั้งแสดงถึงระดับความสูงที่ไร่องุ่นแต่ละแห่งเติบโตและสีตามลำดับสำหรับพันธุ์องุ่น เมื่อขวดทั้งหมดวางเรียงกันในแนวเดียวกันมันจะกลายเป็นรูปร่างของภูมิประเทศทางตอนเหนือของโปรตุเกสซึ่งเป็นภูมิภาคที่ให้กำเนิดไวน์นี้

คิดส์คลับ

Meland

คิดส์คลับ โครงการทั้งหมดได้เสร็จสิ้นการแสดงออกที่ยอดเยี่ยมของสนามเด็กเล่นในร่มสำหรับแม่และเด็กซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์และความสอดคล้องในระดับสูงในการเล่าเรื่องที่คล่องตัวและอวกาศ การออกแบบลายเส้นที่ละเอียดอ่อนเชื่อมต่อพื้นที่การทำงานที่แตกต่างกันและตระหนักถึงความเป็นเหตุเป็นผลของกระแสผู้เยี่ยมชม ในทางกลับกันการเล่าเรื่องของพื้นที่จะเชื่อมโยงช่องว่างต่างๆผ่านพล็อตเรื่องที่สมบูรณ์และทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของปฏิสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่กับลูก

อพาร์ทเมนต์

Home in Picture

อพาร์ทเมนต์ โครงการนี้เป็นพื้นที่ใช้สอยที่สร้างขึ้นสำหรับครอบครัวสี่คนที่มีลูกสองคน บรรยากาศแห่งความฝันที่สร้างขึ้นโดยการออกแบบบ้านไม่เพียง แต่มาจากโลกแห่งเทพนิยายที่สร้างขึ้นสำหรับเด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังมาจากความรู้สึกล้ำยุคและความตกตะลึงทางจิตวิญญาณที่เกิดจากความท้าทายในการตกแต่งบ้านแบบดั้งเดิม ไม่ถูกผูกมัดด้วยวิธีการและรูปแบบที่เข้มงวดนักออกแบบจึงสลายตรรกะแบบดั้งเดิมและนำเสนอการตีความวิถีชีวิตแบบใหม่

การออกแบบตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย

Inside Out

การออกแบบตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย นักออกแบบสถาปัตยกรรมโครงการออกแบบภายในเดี่ยวอิสระแห่งแรกโดยเลือกส่วนผสมของเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นของญี่ปุ่นและนอร์ดิกเพื่อสร้างบรรยากาศที่สะดวกสบายและน่ารื่นรมย์ ไม้และผ้าถูกนำมาใช้เป็นหลักทั่วทั้งแฟลตโดยมีอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบาน้อยที่สุด แนวคิด & quot; Inside Out & quot; กล่องไม้เผยให้เห็นทางเข้าไม้ที่เชื่อมต่อและทางเดินในขณะที่เปิดสู่ห้องนั่งเล่นเป็น & quot; ภายใน & quot; จัดแสดงหนังสือและงานศิลปะโดยมีห้องเป็น & quot; ด้านนอก & quot; ช่องว่างพร้อมฟังก์ชั่นการใช้ชีวิต