ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์น้ำผลไม้

Pure

บรรจุภัณฑ์น้ำผลไม้ พื้นฐานสำหรับแนวคิดของ Pure Juice คือองค์ประกอบทางอารมณ์ แนวคิดการตั้งชื่อและการออกแบบที่พัฒนาขึ้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อความรู้สึกและอารมณ์ของลูกค้าพวกเขามีจุดประสงค์ในการหยุดคนข้างๆชั้นวางที่ต้องการและทำให้พวกเขาเลือกจากแบรนด์อื่น ๆ มากมาย บรรจุภัณฑ์แสดงออกถึงผลของสารสกัดจากผลไม้ลวดลายสีสันสดใสพิมพ์ลงบนขวดแก้วที่มีลักษณะคล้ายผลไม้โดยตรง เน้นภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

โต๊ะกาแฟ

Cube

โต๊ะกาแฟ การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากประติมากรรมทางเรขาคณิตของอัตราส่วนทองคำและ Mangiarotti แบบฟอร์มเป็นแบบโต้ตอบโดยเสนอชุดค่าผสมที่แตกต่างกันให้กับผู้ใช้ การออกแบบประกอบด้วยโต๊ะกาแฟสี่ขนาดที่มีขนาดแตกต่างกันและมีโต๊ะวางเรียงรายรอบ ๆ ลูกบาศก์ซึ่งเป็นองค์ประกอบของแสงสว่าง องค์ประกอบของการออกแบบเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ผลิตด้วยวัสดุ Corian และไม้อัด

การติดตั้งงานศิลปะ

Pretty Little Things

การติดตั้งงานศิลปะ Pretty Little Things สำรวจโลกแห่งการวิจัยทางการแพทย์และภาพที่ซับซ้อนซึ่งมองเห็นได้ภายใต้กล้องจุลทรรศน์โดยตีความสิ่งเหล่านี้ใหม่ให้เป็นรูปแบบนามธรรมสมัยใหม่ผ่านการระเบิดของจานสีฟลูโรที่สดใส ความยาวกว่า 250 เมตรมีผลงานศิลปะมากกว่า 40 ชิ้นเป็นการติดตั้งขนาดใหญ่ซึ่งนำเสนอความงามของการวิจัยสู่สายตาของสาธารณชน

การติดตั้ง

The Reflection Room

การติดตั้ง ได้รับแรงบันดาลใจจากสีแดงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีในวัฒนธรรมจีนห้อง Reflection เป็นประสบการณ์เชิงพื้นที่ที่สร้างขึ้นจากกระจกสีแดงทั้งหมดเพื่อสร้างพื้นที่ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ภายในตัวอักษรมีบทบาทในการเชื่อมโยงผู้ชมเข้ากับค่านิยมหลักของวันตรุษจีนและกระตุ้นเตือนให้ผู้คนไตร่ตรองถึงปีที่ผ่านมาและปีข้างหน้า

การเปิดใช้งานกิจกรรม

Home

การเปิดใช้งานกิจกรรม บ้านรวบรวมความคิดถึงบ้านส่วนตัวของคน ๆ หนึ่งและเป็นการผสมผสานระหว่างเก่าและใหม่ ภาพวาดสไตล์วินเทจปี 1960 ปกคลุมผนังด้านหลังของที่ระลึกส่วนตัวขนาดเล็กกระจัดกระจายไปทั่วจอแสดงผล สิ่งเหล่านี้รวมกันเป็นสตริงจำนวนมากรวมกันเป็นเรื่องราวเดียวโดยที่รอดำเนินการที่ผู้ชมยืนอยู่มันจะเผยข้อความ

การติดตั้งงานศิลปะ

The Future Sees You

การติดตั้งงานศิลปะ อนาคตมองเห็นคุณนำเสนอความงดงามของการมองโลกในแง่ดีที่คนหนุ่มสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์โอบกอดไว้ - นักคิดนักสร้างสรรค์นักออกแบบและศิลปินในโลกของคุณในอนาคต เรื่องราวภาพแบบไดนามิกที่ฉายผ่านหน้าต่าง 30 บานใน 5 ระดับดวงตาจะลุกโชนผ่านสเปกตรัมของสีที่สดใสและบางครั้งดูเหมือนว่าจะติดตามฝูงชนขณะที่พวกเขามองออกไปด้วยความมั่นใจในยามค่ำคืน ด้วยสายตาเหล่านี้พวกเขามองเห็นอนาคตนักคิดนักสร้างสรรค์นักออกแบบและศิลปิน: ครีเอทีฟในวันพรุ่งนี้ที่จะเปลี่ยนโลก

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์