ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบการติดตั้งศิลปะเป็นศิลปะการ

Kasane no Irome - Piling up Colors

การออกแบบการติดตั้งศิลปะเป็นศิลปะการ การออกแบบการติดตั้งนาฏศิลป์ญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นได้รับการเพิ่มสีสันจากสมัยก่อนเพื่อแสดงถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนี้การซ้อนกระดาษด้วยเงาสี่เหลี่ยมถูกใช้เป็นสิ่งที่แสดงถึงความลึกศักดิ์สิทธิ์ Nakamura Kazunobu ออกแบบพื้นที่ที่เปลี่ยนบรรยากาศโดยเปลี่ยนเป็นสีต่างๆโดยมีรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสดังกล่าว "ซ้อน" เป็นลวดลาย แผงที่บินอยู่กลางอากาศโดยมีนักเต้นปกคลุมท้องฟ้าเหนือพื้นที่เวทีและแสดงให้เห็นถึงลักษณะของแสงที่ส่องผ่านพื้นที่ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้หากไม่มีแผงควบคุม

การออกแบบติดตั้งงานศิลปะ

Hand down the Tale of the HEIKE

การออกแบบติดตั้งงานศิลปะ การออกแบบเวทีสามมิติโดยใช้พื้นที่เวทีทั้งหมด เราควานหาการเต้นรำแบบใหม่ของญี่ปุ่นและนี่คือการออกแบบศิลปะบนเวทีที่มุ่งเน้นไปที่รูปแบบการเต้นรำร่วมสมัยของญี่ปุ่นในอุดมคติ ซึ่งแตกต่างจากศิลปะการแสดงบนเวทีแบบสองมิติของการเต้นรำของญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมการออกแบบสามมิติที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่บนเวทีทั้งหมด

การปรับปรุงโรงแรม

Renovated Fisherman's House

การปรับปรุงโรงแรม โรงแรม SIXX ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Houhai ของ Haitang Bay ใน Sanya ทะเลทางใต้ของจีนอยู่ห่างออกไป 10 เมตรด้านหน้าโรงแรมและ Houhai เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสวรรค์ของนักโต้คลื่นในประเทศจีน สถาปนิกได้เปลี่ยนอาคารสามชั้นดั้งเดิมซึ่งให้บริการสำหรับครอบครัวชาวประมงในท้องถิ่นมานานหลายปีให้เป็นโรงแรมรีสอร์ทที่มีธีมเล่นเซิร์ฟโดยเสริมโครงสร้างเก่าและปรับปรุงพื้นที่ภายในใหม่

โต๊ะที่ขยายได้

Lido

โต๊ะที่ขยายได้ ลิโด้พับเป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก เมื่อพับแล้วจะทำหน้าที่เป็นกล่องเก็บของชิ้นเล็ก ๆ หากพวกเขายกแผ่นด้านข้างขาข้อต่อจะยื่นออกมาจากกล่องและ Lido จะเปลี่ยนเป็นโต๊ะน้ำชาหรือโต๊ะทำงานขนาดเล็ก ในทำนองเดียวกันหากคลี่แผ่นด้านข้างทั้งสองด้านออกจนสุดมันจะเปลี่ยนเป็นโต๊ะขนาดใหญ่โดยที่แผ่นด้านบนมีความกว้าง 75 ซม. โต๊ะนี้สามารถใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารได้โดยเฉพาะในเกาหลีและญี่ปุ่นซึ่งการนั่งบนพื้นขณะรับประทานอาหารเป็นวัฒนธรรมทั่วไป

ที่อยู่อาศัยในวันหยุดสุดสัปดาห์

Cliff House

ที่อยู่อาศัยในวันหยุดสุดสัปดาห์ นี่คือกระท่อมตกปลาพร้อมวิวภูเขาริมฝั่ง Heaven River ('Tenkawa' ในภาษาญี่ปุ่น) ทำด้วยคอนกรีตเสริมเหล็กรูปทรงเป็นท่อธรรมดายาวหกเมตร ปลายท่อริมถนนถูกถ่วงและยึดลึกลงไปในพื้นดินเพื่อให้ยื่นออกไปในแนวนอนจากตลิ่งและแขวนอยู่เหนือน้ำ การออกแบบเรียบง่ายภายในกว้างขวางและดาดฟ้าริมแม่น้ำเปิดให้เห็นท้องฟ้าภูเขาและแม่น้ำ สร้างต่ำกว่าระดับถนนมองเห็นเพียงหลังคาของห้องโดยสารจากริมถนนดังนั้นการก่อสร้างจึงไม่บังวิว

บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก

Marais

บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก (นักการเงิน) ภาพแสดงกล่องขนาด 15 เค้ก (สองอ็อกเทฟ) โดยปกติแล้วกล่องของขวัญจะเรียงเค้กทั้งหมดอย่างเรียบร้อย อย่างไรก็ตามกล่องเค้กที่ห่อทีละกล่องนั้นแตกต่างกัน พวกเขาลดค่าใช้จ่ายโดยมุ่งเน้นไปที่การออกแบบเพียงอย่างเดียวและในการใช้ประโยชน์จากพื้นผิวทั้งหกแบบพวกเขาสามารถสร้างคีย์บอร์ดทุกประเภทขึ้นมาใหม่ได้ ด้วยการออกแบบนี้พวกเขาสามารถสร้างคีย์บอร์ดได้ทุกขนาดตั้งแต่คีย์บอร์ดขนาดเล็กไปจนถึงแกรนด์เปียโน 88 คีย์เต็มรูปแบบและยิ่งใหญ่กว่า ตัวอย่างเช่นสำหรับคีย์ 13 คีย์หนึ่งคู่จะใช้เค้ก 8 อัน และแกรนด์เปียโน 88 คีย์จะเป็นกล่องของขวัญ 52 เค้ก

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์