ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบสถาปัตยกรรมด้านหน้าเป็นสถาปัตยกรรม

Cecilip

การออกแบบสถาปัตยกรรมด้านหน้าเป็นสถาปัตยกรรม การออกแบบซองจดหมายของ Cecilip นั้นเป็นไปตามการซ้อนทับขององค์ประกอบแนวนอนที่ช่วยให้ได้รูปแบบอินทรีย์ที่แยกแยะปริมาตรของอาคาร แต่ละโมดูลประกอบด้วยส่วนของเส้นที่จารึกไว้ในรัศมีของความโค้งที่จะเกิดขึ้น ชิ้นส่วนนี้ใช้อลูมิเนียมชุบอโนไดซ์สีเงินกว้าง 10 ซม. และหนา 2 มม. และวางบนแผงอลูมิเนียมคอมโพสิต เมื่อประกอบโมดูลแล้วส่วนหน้าจะเคลือบด้วยสแตนเลสสตีล 22 เกจ

Store

Ilumel

Store หลังจากผ่านประวัติศาสตร์มาเกือบสี่ทศวรรษร้าน Ilumel เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในสาธารณรัฐโดมินิกันในตลาดเฟอร์นิเจอร์โคมไฟและของตกแต่ง การแทรกแซงล่าสุดตอบสนองต่อความต้องการในการขยายพื้นที่จัดแสดงและคำจำกัดความของเส้นทางที่สะอาดและชัดเจนยิ่งขึ้นซึ่งช่วยให้สามารถชื่นชมคอลเลคชันต่างๆที่มีอยู่

ตู้หนังสือ

Amheba

ตู้หนังสือ ตู้หนังสือออร์แกนิกที่เรียกว่า Amheba ขับเคลื่อนด้วยอัลกอริทึมซึ่งมีพารามิเตอร์ตัวแปรและชุดกฎ แนวคิดของการเพิ่มประสิทธิภาพโทโพโลยีใช้สำหรับการทำให้โครงสร้างเบาลง ด้วยตรรกะของจิ๊กซอว์ที่แม่นยำทำให้สามารถย่อยสลายและถ่ายโอนได้ทุกเมื่อ คนหนึ่งคนสามารถแบกทีละชิ้นและประกอบโครงสร้างยาว 2,5 เมตร เทคโนโลยีของการประดิษฐ์ดิจิทัลถูกนำมาใช้เพื่อให้เกิดขึ้นจริง กระบวนการทั้งหมดถูกควบคุมในคอมพิวเตอร์เท่านั้น เอกสารทางเทคนิคไม่จำเป็น ข้อมูลถูกส่งไปยังเครื่อง CNC 3 แกน ผลลัพธ์ของกระบวนการทั้งหมดคือโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา

ดินแดนสาธารณะ

Quadrant Arcade

ดินแดนสาธารณะ อาร์เคดที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเกรด II ได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นถนนที่น่าดึงดูดใจผ่านการจัดแสงไฟให้ถูกที่ถูกที่ โดยทั่วไปการส่องสว่างโดยรอบจะใช้แบบองค์รวมและเอฟเฟกต์จัดฉากตามลำดับชั้นเพื่อให้ได้รูปแบบแสงที่แตกต่างกันซึ่งสร้างความสนใจและส่งเสริมการใช้พื้นที่เพิ่มขึ้น การรวมเชิงกลยุทธ์สำหรับการออกแบบและการจัดวางคุณสมบัติไดนามิกได้รับการจัดการร่วมกับศิลปินเพื่อให้เอฟเฟกต์ภาพดูละเอียดอ่อนกว่าที่ครอบงำ ด้วยแสงไฟในเวลากลางวันโครงสร้างที่สง่างามได้รับการเน้นด้วยจังหวะของแสงไฟฟ้า

การออกแบบการติดตั้งศิลปะเป็นศิลปะการ

Kasane no Irome - Piling up Colors

การออกแบบการติดตั้งศิลปะเป็นศิลปะการ การออกแบบการติดตั้งนาฏศิลป์ญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นได้รับการเพิ่มสีสันจากสมัยก่อนเพื่อแสดงถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนี้การซ้อนกระดาษด้วยเงาสี่เหลี่ยมถูกใช้เป็นสิ่งที่แสดงถึงความลึกศักดิ์สิทธิ์ Nakamura Kazunobu ออกแบบพื้นที่ที่เปลี่ยนบรรยากาศโดยเปลี่ยนเป็นสีต่างๆโดยมีรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสดังกล่าว "ซ้อน" เป็นลวดลาย แผงที่บินอยู่กลางอากาศโดยมีนักเต้นปกคลุมท้องฟ้าเหนือพื้นที่เวทีและแสดงให้เห็นถึงลักษณะของแสงที่ส่องผ่านพื้นที่ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้หากไม่มีแผงควบคุม

การออกแบบติดตั้งงานศิลปะ

Hand down the Tale of the HEIKE

การออกแบบติดตั้งงานศิลปะ การออกแบบเวทีสามมิติโดยใช้พื้นที่เวทีทั้งหมด เราควานหาการเต้นรำแบบใหม่ของญี่ปุ่นและนี่คือการออกแบบศิลปะบนเวทีที่มุ่งเน้นไปที่รูปแบบการเต้นรำร่วมสมัยของญี่ปุ่นในอุดมคติ ซึ่งแตกต่างจากศิลปะการแสดงบนเวทีแบบสองมิติของการเต้นรำของญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมการออกแบบสามมิติที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่บนเวทีทั้งหมด

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์