ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายใน

Gray and Gold

การออกแบบภายใน สีเทาถือว่าไม่น่าเบื่อ แต่วันนี้สีนี้เป็นสีที่มาจากส่วนหัวในสไตล์ต่างๆเช่นลอฟท์มินิมอลและไฮเทค สีเทาเป็นสีที่ชอบความเป็นส่วนตัวความสงบและการพักผ่อน ส่วนใหญ่จะเชิญชวนผู้ที่ทำงานกับผู้คนหรือมีส่วนร่วมในความต้องการทางปัญญาเป็นสีภายในทั่วไป ผนังเพดานเฟอร์นิเจอร์ผ้าม่านและพื้นเป็นสีเทา เฉดสีและความอิ่มตัวของสีเทาจะแตกต่างกันเท่านั้น ทองถูกเพิ่มโดยรายละเอียดเพิ่มเติมและอุปกรณ์เสริม เน้นด้วยกรอบรูป

การออกแบบเอกลักษณ์ของแบรนด์

InterBrasil

การออกแบบเอกลักษณ์ของแบรนด์ แรงบันดาลใจในการคิดใหม่และออกแบบแบรนด์คือการเปลี่ยนแปลงในความทันสมัยและการผสมผสานในวัฒนธรรมของ บริษัท การออกแบบหัวใจไม่สามารถอยู่ภายนอกแบรนด์ได้อีกต่อไปสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นหุ้นส่วนทั้งภายในกับพนักงาน แต่ยังรวมถึงลูกค้าด้วย การรวมตัวกันระหว่างผลประโยชน์ความมุ่งมั่นและคุณภาพของบริการ จากรูปทรงไปจนถึงสีการออกแบบใหม่รวมหัวใจไว้ที่ B และไม้กางเขนสุขภาพในตัว T. คำสองคำที่เชื่อมตรงกลางทำให้โลโก้มีลักษณะเป็นคำหนึ่งคำหนึ่งสัญลักษณ์โดยรวม R และ B เข้าด้วยกัน หัวใจ.

การออกแบบตราสินค้า

EXP Brasil

การออกแบบตราสินค้า การออกแบบสำหรับแบรนด์ EXP Brasil มาจากหลักการของ บริษัท ที่มีความสามัคคีและเป็นหุ้นส่วน การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและการออกแบบในโครงการของพวกเขาอย่างเหมาะสมกับชีวิตในสำนักงาน องค์ประกอบการพิมพ์แสดงถึงการรวมตัวกันและความแข็งแกร่งของ บริษัท นี้ การออกแบบตัวอักษร X มีความมั่นคงและผสมผสาน แต่มีน้ำหนักเบาและมีเทคโนโลยี แบรนด์เป็นตัวแทนของชีวิตในสตูดิโอโดยมีองค์ประกอบในตัวอักษรทั้งบนพื้นที่เชิงบวกและเชิงลบที่รวมผู้คนและการออกแบบเป็นรายบุคคลและส่วนรวมเรียบง่ายด้วยเทคโนโลยีน้ำหนักเบาและแข็งแกร่งเป็นมืออาชีพและเป็นส่วนตัว

ชุดกาแฟ

Riposo

ชุดกาแฟ การออกแบบบริการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากโรงเรียน 2 แห่งในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 คือ Bauhaus ของเยอรมันและเปรี้ยวจี๊ดของรัสเซีย รูปทรงตรงที่เข้มงวดและฟังก์ชันการทำงานที่ผ่านการไตร่ตรองมาเป็นอย่างดีสอดคล้องกับจิตวิญญาณของการประกาศในยุคนั้นอย่างเต็มที่นั่นคือ "อะไรสะดวกก็สวยงาม" ในขณะเดียวกันตามเทรนด์สมัยใหม่นักออกแบบได้ผสมผสานวัสดุที่ตัดกันสองชนิดเข้าด้วยกันในโครงการนี้ เครื่องเคลือบนมสีขาวคลาสสิกเสริมด้วยฝาปิดที่ทำจากไม้ก๊อก ฟังก์ชันการทำงานของการออกแบบได้รับการสนับสนุนโดยที่จับที่เรียบง่ายสะดวกและการใช้งานโดยรวมของแบบฟอร์ม

บ้าน

Santos

บ้าน การใช้ไม้เป็นองค์ประกอบหลักในการสร้างสรรค์บ้านจะแทนที่สองระดับในส่วนสร้างหลังคาเคลือบเพื่อให้เข้ากับบริบทและเปิดให้แสงธรรมชาติเข้ามา พื้นที่ความสูงสองเท่าเป็นตัวบอกความสัมพันธ์ระหว่างชั้นล่างชั้นบนและภูมิทัศน์ หลังคาโลหะเหนือสกายไลท์บินได้ปกป้องหลังคาจากการเกิดขึ้นของดวงอาทิตย์ทางทิศตะวันตกและสร้างปริมาตรขึ้นใหม่อย่างเป็นทางการกรอบวิสัยทัศน์ของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ โปรแกรมดังกล่าวมีการระบุตำแหน่งการใช้งานสาธารณะที่ชั้นล่างและการใช้งานส่วนตัวที่ชั้นบน

เฟอร์นิเจอร์พร้อมพัดลม

Brise Table

เฟอร์นิเจอร์พร้อมพัดลม Brise Table ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและต้องการใช้พัดลมมากกว่าเครื่องปรับอากาศ แทนที่จะเป่าลมแรง แต่จะเน้นไปที่ความรู้สึกเย็นโดยการหมุนเวียนอากาศแม้ว่าจะปิดเครื่องปรับอากาศแล้วก็ตาม ด้วย Brise Table ผู้ใช้จะได้รับความสบายและใช้เป็นโต๊ะข้างในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังซึมผ่านสภาพแวดล้อมได้ดีและทำให้พื้นที่สวยงามขึ้น

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก