ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์วัฒนธรรมคิดใหม่ในยุคกลาง

Medieval Rethink

ศูนย์วัฒนธรรมคิดใหม่ในยุคกลาง Medieval Rethink เป็นการตอบสนองต่อคณะกรรมการส่วนตัวในการสร้างศูนย์วัฒนธรรมสำหรับหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ไม่เปิดเผยในมณฑลกวางตุ้งซึ่งมีอายุย้อนไปถึง 900 ปีในราชวงศ์ซ่ง การพัฒนาสี่ชั้น 7000 ตร.ม. มีศูนย์กลางอยู่รอบแนวหินโบราณที่รู้จักกันในชื่อ Ding Qi Stone ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแหล่งกำเนิดของหมู่บ้าน แนวคิดการออกแบบของโครงการมีพื้นฐานมาจากการจัดแสดงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของหมู่บ้านโบราณในขณะที่เชื่อมโยงความเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน ศูนย์วัฒนธรรมเป็นเสมือนการตีความหมู่บ้านโบราณและการเปลี่ยนแปลงเป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัย

ศูนย์ขาย

Feiliyundi

ศูนย์ขาย งานออกแบบที่ดีจะกระตุ้นอารมณ์ของผู้คน นักออกแบบกระโดดออกจากความทรงจำสไตล์ดั้งเดิมและนำประสบการณ์ใหม่มาสู่โครงสร้างพื้นที่อันงดงามและล้ำยุค ห้องโถงแห่งประสบการณ์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่น่าตื่นตาตื่นใจสร้างขึ้นโดยการจัดวางตำแหน่งอย่างระมัดระวังของการติดตั้งทางศิลปะการเคลื่อนย้ายของพื้นที่อย่างชัดเจนและพื้นผิวการตกแต่งที่ปูด้วยวัสดุและสี การอยู่ในนั้นไม่เพียง แต่เป็นการกลับคืนสู่ธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นการเดินทางที่เป็นประโยชน์อีกด้วย

เครื่องดูดควัน

Black Hole Hood

เครื่องดูดควัน เครื่องดูดควันรุ่นนี้ออกแบบโดยแรงบันดาลใจจาก Black Hole และ Worm Hole ทำให้ผลิตภัณฑ์มีรูปแบบที่สวยงามและทันสมัยซึ่งทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดความรู้สึกทางอารมณ์และราคาไม่แพง สร้างช่วงเวลาแห่งอารมณ์และใช้งานง่ายขณะทำอาหาร มีน้ำหนักเบาติดตั้งง่ายทำความสะอาดง่ายและออกแบบมาสำหรับห้องครัวที่ทันสมัย

ศูนย์ขาย

HuiSheng Lanhai

ศูนย์ขาย ด้วยธีมมหาสมุทรของการออกแบบฉากทำให้จิตวิญญาณของอวกาศสิ้นสุดลงโดยมีพิกเซลสี่เหลี่ยมเป็นองค์ประกอบการสื่อสารด้วยภาพให้เด็ก ๆ ในเกมสำรวจการค้นพบการเรียนรู้และการเติบโตกลายเป็นหัวใจหลักของเคสการวางตำแหน่งพื้นที่ว่างจะนำเสนอ เอฟเฟกต์แฟนตาซีของการศึกษาอย่างสนุกสนาน ตั้งแต่รูปแบบมาตราส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกสีโครงสร้างไปจนถึงประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสแนวความคิดของพื้นที่ยังคงดำเนินต่อไปและเสริมสร้างเมื่อองค์ประกอบทั้งหมดรวมเข้าด้วยกันและชนกัน

ลำโพง

Black Hole

ลำโพง Black Hole ออกแบบบนฐานของเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ทันสมัยและเป็นลำโพงพกพา Bluetooth สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือเครื่องใดก็ได้ที่มีแพลตฟอร์มต่างกันและมีพอร์ต USB สำหรับเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูลแบบพกพาภายนอก ไฟแบบฝังสามารถใช้เป็นไฟตั้งโต๊ะได้ นอกจากนี้รูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดของ Black Hole ยังทำให้สามารถใช้ homeware ที่น่าดึงดูดใจในการออกแบบตกแต่งภายในได้

ลำโพงบลูทู ธ แบบพกพา

Black Box

ลำโพงบลูทู ธ แบบพกพา นี่คือลำโพงพกพาบลูทู ธ มีน้ำหนักเบาและเล็กและมีรูปแบบทางอารมณ์ ฉันออกแบบรูปแบบลำโพง Black Box โดยทำให้รูปร่างของคลื่นง่ายขึ้น ในการฟังเสียงสเตอริโอมีลำโพงสองตัวซ้ายและขวา นอกจากนี้ลำโพงสองตัวนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของรูปคลื่น หนึ่งคือรูปคลื่นบวกและรูปคลื่นลบหนึ่งรูป สำหรับการใช้งานอุปกรณ์นี้สามารถเชื่อมต่อคู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เช่นมือถือและคอมพิวเตอร์ผ่านบลูทู ธ และเล่นเสียง นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันแบตเตอรี่ เมื่อใส่ลำโพงสองตัวเข้าด้วยกันกล่องสีดำจะปรากฏขึ้นบนโต๊ะเมื่อไม่ใช้งาน

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก