ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การบูรณะปราสาทเก่า

Timeless

การบูรณะปราสาทเก่า เจ้าของซื้อ Crawfordton House ในสกอตแลนด์ในเดือนเมษายน 2013 โดยมุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูรสชาติดั้งเดิมของขุนนางชาวสก็อตโบราณและเข้ากันได้กับชีวิตสมัยใหม่ ลักษณะและร่องรอยทางประวัติศาสตร์ของปราสาทโบราณได้รับการอนุรักษ์ไว้ด้วยรสชาติดั้งเดิม สุนทรียภาพในการออกแบบและวัฒนธรรมประจำภูมิภาคในศตวรรษที่แตกต่างกันผสมผสานกับประกายศิลปะในพื้นที่เดียวกัน

รูปถ่ายปกนิตยสาร

TimeFlies

รูปถ่ายปกนิตยสาร แนวคิดหลักคือการโดดเด่นจากนิตยสารสำหรับลูกค้าทั่วไปจำนวนมาก ก่อนอื่นโดยใช้ฝาปิดที่ผิดปกติ ปกหน้าของนิตยสาร TimeFlies สำหรับสายการบิน Nordica มีการออกแบบสไตล์เอสโตเนียร่วมสมัยและชื่อของนิตยสารบนหน้าปกของแต่ละฉบับเขียนด้วยลายมือโดยผู้เขียนผลงานที่โดดเด่น การออกแบบที่ทันสมัยและเรียบง่ายของหน้าปกนิตยสารบ่งบอกถึงความคิดสร้างสรรค์ของสายการบินใหม่โดยไม่ต้องมีคำพูดใด ๆ เพิ่มเติมการดึงดูดธรรมชาติของชาวเอสโตเนียและความสำเร็จของนักออกแบบหนุ่มชาวเอสโตเนีย

อ่างล้างจาน

Thalia

อ่างล้างจาน อ่างล้างหน้าดูเหมือนดอกตูมพร้อมที่จะบานและเต็มไปหมด: มันบานมากจนเกิดจากการรวมตัวกันอย่างชำนาญของต้นสนชนิดหนึ่งและไม้สักซึ่งเป็นส่วนสำคัญในส่วนบนและส่วนล่าง การจับคู่ที่มั่นคงและปลอดภัยให้สัมผัสที่สง่างามเป็นพิเศษและความมีชีวิตชีวาของสีด้วยการผสมผสานของธัญพืชที่ร่าเริงเข้ากับเฉดสีที่แตกต่างกันอยู่เสมอซึ่งก่อให้เกิดอ่างล้างหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ ความงามของวัตถุชิ้นนี้โดดเด่นด้วยความไม่สมมาตรและความกลมกลืนโดยการพบกันของรูปทรงที่แตกต่างกันและแก่นแท้ของไม้

สำนักงานใหญ่

Nippo Junction

สำนักงานใหญ่ สำนักงานใหญ่ของ Nippo สร้างขึ้นบนจุดตัดหลายชั้นของโครงสร้างพื้นฐานในเมืองทางด่วนและสวนสาธารณะ Nippo เป็น บริษัท ชั้นนำด้านการก่อสร้างถนน พวกเขาให้คำจำกัดความของมิจิซึ่งหมายถึง "สตรีท" ในภาษาญี่ปุ่นโดยเป็นพื้นฐานของแนวคิดการออกแบบว่า "สิ่งที่เชื่อมโยงส่วนประกอบต่างๆ" Michi เชื่อมต่ออาคารกับบริบทของเมืองและเชื่อมต่อพื้นที่ทำงานของแต่ละบุคคลเข้าด้วยกัน Michi ได้รับการปรับปรุงเพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่สร้างสรรค์และตระหนักถึง Junction Place ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ Nippo เท่านั้น

บ้านส่วนตัว

Bbq Area

บ้านส่วนตัว โครงการพื้นที่บาร์บีคิวเป็นพื้นที่สำหรับทำอาหารนอกบ้านและกลับมารวมตัวกันในครอบครัวอีกครั้ง ในชิลีพื้นที่บาร์บีคิวมักจะอยู่ไกลจากบ้านอย่างไรก็ตามในโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่รวมเข้ากับสวนโดยใช้หน้าต่างบานเฟี้ยมส่องสว่างขนาดใหญ่ช่วยให้ความมหัศจรรย์ของพื้นที่สวนไหลเข้ามาในบ้าน พื้นที่ทั้งสี่แห่งธรรมชาติสระว่ายน้ำการรับประทานอาหารและการปรุงอาหารได้รับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

สูตรอาหารดิจิทัลบนโซเชียลมีเดีย

DIY Spice Blends by Chef Heidi

สูตรอาหารดิจิทัลบนโซเชียลมีเดีย Unilever Food Solutions มอบหมายให้เชฟประจำถิ่น Heidi Heckmann (เชฟลูกค้าประจำภูมิภาคเคปทาวน์) คิดค้นสูตร Spice Blends 11 สูตรโดยใช้ Robertsons Spice Range ในส่วนหนึ่งของแคมเปญ“ Our Journey, Your Discovery” คือการสร้างภาพและการออกแบบที่ไม่เหมือนใครโดยใช้ส่วนผสมเหล่านี้สำหรับแคมเปญ Facebook ที่สนุกสนาน ในแต่ละสัปดาห์ Spice Blends ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Chef Heidi ถูกโพสต์เป็น Facebook Canvas Posts แต่ละสูตรเหล่านี้สามารถดาวน์โหลด iPad ได้ที่เว็บไซต์ UFS.com

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก