ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านภายใน

Warm loft

บ้านภายใน บ้านสไตล์อินดัสเทรียลพร้อมวัสดุอบอุ่น บ้านหลังนี้เตรียมฟังก์ชั่นต่างๆสำหรับลูกค้าเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต ผู้ออกแบบพยายามต่อท่อเข้ากับช่องว่างแต่ละช่องและรวมไม้เหล็กและท่อ ENT เข้าด้วยกันเพื่อแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวชีวิตของลูกค้า ไม่เหมือนกับสไตล์อุตสาหกรรมทั่วไปบ้านหลังนี้ใส่สีเพียงไม่กี่สีและเตรียมพื้นที่เก็บของมากมาย

ตั่ง

Ydin

ตั่ง เก้าอี้ตั่ง Ydin สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษด้วยระบบเชื่อมต่อที่เรียบง่าย เท้าที่เหมือนกันทั้ง 4 วางเรียงกันโดยไม่มีลำดับและที่นั่งคอนกรีตซึ่งทำหน้าที่เป็นหลักสำคัญช่วยให้ทุกอย่างเข้าที่ ฟุตทำด้วยเศษไม้ที่มาจากผู้ผลิตบันไดกลึงง่ายโดยใช้เทคนิคงานไม้แบบดั้งเดิมและสุดท้ายก็ทาน้ำมัน เบาะนั่งขึ้นรูปด้วยคอนกรีต UHP ที่เสริมแรงด้วยเส้นใยที่ทนทาน มีเพียง 5 ชิ้นส่วนที่แยกชิ้นส่วนได้เท่านั้นที่จะบรรจุแบบแบนและพร้อมที่จะส่งไปยังลูกค้าขั้นสุดท้ายถือเป็นอีกหนึ่งข้อโต้แย้งด้านความยั่งยืน

รถเข็นชีสแช่เย็น

Coq

รถเข็นชีสแช่เย็น Patrick Sarran ได้สร้างรถเข็นชีส Coq ในปี 2012 ความแปลกของรายการนี้กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของนักทาน แต่อย่าพลาดเพราะนี่คือเครื่องมือที่ใช้งานได้เป็นหลัก สิ่งนี้ทำได้โดยใช้โครงสร้างบีชเคลือบเงาที่เก๋ไก๋ซึ่งมีเสื้อคลุมเคลือบสีแดงทรงกระบอกซึ่งสามารถแขวนไว้ที่ด้านข้างเพื่อเผยให้เห็นชีสที่สุกแล้วหลายประเภท ใช้มือจับเพื่อเคลื่อนรถเข็นเปิดกล่องเลื่อนกระดานออกเพื่อให้มีช่องว่างสำหรับจานหมุนแผ่นดิสก์นี้เพื่อตัดชีสบางส่วนพนักงานเสิร์ฟสามารถพัฒนากระบวนการให้เป็นผลงานศิลปะชิ้นเล็ก ๆ ได้

รถเข็นทะเลทรายแช่เย็น

Sweet Kit

รถเข็นทะเลทรายแช่เย็น ตู้โชว์เคลื่อนที่สำหรับเสิร์ฟของหวานในร้านอาหารนี้สร้างขึ้นในปี 2559 และเป็นชิ้นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ K การออกแบบ Sweet-Kit ตรงตามข้อกำหนดด้านความสง่างามความคล่องแคล่วปริมาตรและความโปร่งใส กลไกการเปิดขึ้นอยู่กับวงแหวนที่หมุนรอบแผ่นแก้วอะคริลิก วงแหวนบีชที่ขึ้นรูปสองวงเป็นรางหมุนและเป็นที่จับสำหรับเปิดกล่องแสดงผลและสำหรับเคลื่อนย้ายรถเข็นไปรอบ ๆ ร้านอาหาร คุณสมบัติที่ผสานรวมเหล่านี้ช่วยจัดฉากสำหรับการบริการและเน้นผลิตภัณฑ์ที่แสดง

การบริการเครื่องดื่มร้อนด้วยพืชสด

Herbal Tea Garden

การบริการเครื่องดื่มร้อนด้วยพืชสด Patrick Sarran ได้สร้าง Herbal Tea Garden ขึ้นเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ Landmark Mandarin Oriental ของฮ่องกงในปี 2014 ผู้จัดการฝ่ายจัดเลี้ยงต้องการรถเข็นที่เขาสามารถทำพิธีชงชาได้ การออกแบบนี้นำรหัสที่พัฒนาโดย Patrick Sarran มาใช้ในรถเข็น K Series ของเขาซึ่งรวมถึงรถเข็นชีส KEZA และรถเข็นอเนกประสงค์รุ่น Km31 ซึ่งได้รับอิทธิพลจากภาพวาดทิวทัศน์ของจีน

รถเข็นแชมเปญ

BOQ

รถเข็นแชมเปญ BOQ คือรถเข็นแช่น้ำแข็งสำหรับเสิร์ฟแชมเปญในงานเลี้ยงรับรอง ทำจากไม้โลหะเรซินและแก้ว สมมาตรแบบวงกลมจัดระเบียบวัตถุและวัสดุเป็นส่วนสำคัญของการออกแบบ ร่องฟันมาตรฐานจะถูกเก็บไว้ในโคโรลล่าก้มหัวลงใต้ถาดเรซินสีขาวป้องกันฝุ่นและแรงกระแทก องค์ประกอบเกือบจะเป็นดอกไม้เชิญชวนให้แขกมาเป็นวงกลมเพื่อลิ้มรสเครื่องดื่มล้ำค่า แต่ก่อนอื่นมันเป็นอุปกรณ์เสริมบนเวทีที่มีประสิทธิภาพสำหรับพนักงานเสิร์ฟ

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์