ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เลานจ์

BeantoBar

เลานจ์ องค์ประกอบที่สำคัญของการออกแบบนี้คือการดึงความน่าสนใจของวัสดุที่ใช้ออกมา วัสดุหลักที่ใช้คือต้นซีดาร์สีแดงแบบตะวันตกซึ่งใช้ในร้านแรกในญี่ปุ่นด้วย ในการแสดงวัสดุ Riki Watanabe ได้วางซ้อนลวดลายโมเสคโดยการเรียงต่อกันทีละชิ้นเหมือนไม้ปาร์เก้โดยใช้สาระสำคัญของวัสดุที่มีสีไม่สม่ำเสมอ แม้จะใช้วัสดุชนิดเดียวกัน แต่การตัดออก Riki Watanabe ก็สามารถเปลี่ยนนิพจน์ได้สำเร็จขึ้นอยู่กับมุมมอง

แหวน

Wishing Well

แหวน เมื่อไปเยี่ยมสวนกุหลาบในความฝันของเธอทิปปี้ก็พบกับความปรารถนาดีที่รายล้อมไปด้วยดอกกุหลาบ เธอมองเข้าไปในบ่อน้ำและเห็นภาพสะท้อนของดวงดาวยามค่ำคืนและขอพร ดวงดาวยามค่ำคืนแสดงด้วยเพชรและทับทิมเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความหลงใหลความฝันและความหวังที่ลึกซึ้งที่สุดของเธอที่เธอทำในบ่อน้ำที่ปรารถนา การออกแบบนี้มีการตัดดอกกุหลาบที่กำหนดเองก้ามปูทับทิมหกเหลี่ยมในทองคำขาว 14K ใบไม้เล็ก ๆ ถูกแกะสลักเพื่อแสดงพื้นผิวของใบไม้ตามธรรมชาติ วงแหวนรองรับส่วนบนแบนและโค้งเข้าด้านในเล็กน้อย ขนาดแหวนต้องคำนวณทางคณิตศาสตร์

ร้านอาหาร

Nanjing Fishing Port

ร้านอาหาร โครงการเป็นร้านอาหารที่ดัดแปลงสามชั้นในหนานจิงครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 2,000 ตร.ม. นอกเหนือจากการจัดเลี้ยงและการประชุมแล้วยังมีวัฒนธรรมชาและวัฒนธรรมไวน์อีกด้วย การตกแต่งเชื่อมโยงความรู้สึกแบบจีนใหม่ที่สดใสตั้งแต่เพดานไปจนถึงรูปแบบหินบนพื้น เพดานตกแต่งด้วยไม้ค้ำยันแบบจีนโบราณและหลังคา เป็นองค์ประกอบหลักของการออกแบบบนเพดาน วัสดุอย่างไม้วีเนียร์ไม้สแตนเลสสีทองและภาพวาดที่บ่งบอกถึงความรู้สึกแบบจีนใหม่ถูกนำมาผสมผสานกันเพื่อสร้างพื้นที่ความรู้สึกแบบจีนใหม่

หมวกกันน็อคจักรยาน

Voronoi

หมวกกันน็อคจักรยาน หมวกกันน็อคได้รับแรงบันดาลใจจากโครงสร้าง 3D Voronoi ซึ่งมีจำหน่ายทั่วไปใน Nature ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคนิคพาราเมตริกและไบโอนิกหมวกจักรยานจึงมีการปรับปรุงระบบกลไกภายนอก มันแตกต่างจากโครงสร้างป้องกันเกล็ดแบบดั้งเดิมในระบบกลไก 3 มิติแบบไบโอนิกที่ไม่ย่อท้อ เมื่อโดนแรงภายนอกโครงสร้างนี้จะแสดงเสถียรภาพที่ดีขึ้น ด้วยความสมดุลของความเบาและความปลอดภัยหมวกนิรภัยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้คนสวมหมวกนิรภัยสำหรับจักรยานป้องกันส่วนบุคคลที่สะดวกสบายทันสมัยและปลอดภัยยิ่งขึ้น

การรับประทานอาหารและการทำงาน

Eatime Space

การรับประทานอาหารและการทำงาน มนุษย์ทุกคนมีสิทธิที่จะเชื่อมโยงกับเวลาและความทรงจำ คำว่า Eatime ฟังดูเหมือนเวลาในภาษาจีน Eatime Space มีสถานที่เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนกินทำงานและระลึกถึงอย่างสงบ แนวคิดเรื่องเวลามีปฏิสัมพันธ์กับการประชุมเชิงปฏิบัติการอย่างใกล้ชิดซึ่งได้เห็นการเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป ตามรูปแบบการประชุมเชิงปฏิบัติการการออกแบบรวมถึงโครงสร้างอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อมเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างพื้นที่ Eatime แสดงความเคารพต่อรูปแบบการออกแบบที่บริสุทธิ์ที่สุดด้วยการผสมผสานองค์ประกอบอย่างละเอียดที่ให้ตัวเองเข้ากับการตกแต่งทั้งแบบดิบและแบบสำเร็จรูป

ศิลปะภาพถ่าย

Forgotten Paris

ศิลปะภาพถ่าย ปารีสที่ถูกลืมคือภาพถ่ายขาวดำของใต้ดินเก่าของเมืองหลวงของฝรั่งเศส การออกแบบนี้เป็นละครของสถานที่ที่มีคนเพียงไม่กี่คนที่รู้จักเนื่องจากเป็นสถานที่ที่ผิดกฎหมายและเข้าถึงได้ยาก Matthieu Bouvier ได้สำรวจสถานที่อันตรายเหล่านี้เป็นเวลาสิบปีเพื่อค้นพบอดีตที่ถูกลืมนี้