ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเป๋าถือ

Totepographic

กระเป๋าถือ กระเป๋าโท้ทดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิประเทศเพื่อใช้เป็นกระเป๋าพกพาได้ง่ายโดยเฉพาะในช่วงวันที่วุ่นวายเหล่านั้นที่ใช้เวลาช้อปปิ้งหรือทำธุระ ความจุของ Tote bag เปรียบเสมือนภูเขาและสามารถถือหรือสะพายได้หลายอย่าง กระดูกออราเคิลเป็นโครงสร้างโดยรวมของกระเป๋าแบบแผนที่ภูมิประเทศเป็นวัสดุพื้นผิวเช่นเดียวกับพื้นผิวที่ไม่เรียบบนภูเขา

ร้านแว่นตา

FVB

ร้านแว่นตา ร้านแว่นตาพยายามสร้างพื้นที่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้ประโยชน์จากตาข่ายขยายที่มีรูขนาดต่างๆผ่านการรวมตัวกันใหม่และการแบ่งชั้นและใช้จากผนังสถาปัตยกรรมไปจนถึงเพดานภายในจะแสดงลักษณะของเลนส์เว้า - ผลกระทบที่แตกต่างกันของระยะห่างและความไม่ชัดเจน ด้วยการใช้เลนส์เว้าที่มีความหลากหลายของมุมเอฟเฟกต์การบิดและเอียงของภาพจะถูกนำเสนอบนการออกแบบเพดานและตู้โชว์ คุณสมบัติของเลนส์นูนซึ่งเปลี่ยนขนาดของวัตถุตามต้องการจะแสดงบนผนังนิทรรศการ

วิลล่า

Shang Hai

วิลล่า วิลล่าได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby เนื่องจากเจ้าของผู้ชายอยู่ในอุตสาหกรรมการเงินด้วยและพนักงานต้อนรับก็ชอบสไตล์อาร์ตเดโคเซี่ยงไฮ้แบบเก่าในช่วงทศวรรษที่ 1930 หลังจากที่นักออกแบบศึกษาส่วนหน้าของอาคารแล้วพวกเขาก็รู้ว่ามันมีสไตล์อาร์ตเดโคด้วย พวกเขาได้สร้างพื้นที่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะกับสไตล์อาร์ตเดคโคยุค 1930 ที่เป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย เพื่อรักษาความสม่ำเสมอของพื้นที่พวกเขาเลือกเฟอร์นิเจอร์โคมไฟและอุปกรณ์เสริมของฝรั่งเศสที่ออกแบบในช่วงทศวรรษที่ 1930

วิลล่า

One Jiyang Lake

วิลล่า นี่คือวิลล่าส่วนตัวที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีนซึ่งนักออกแบบได้นำทฤษฎีพุทธศาสนานิกายเซนมาใช้ในการออกแบบ ด้วยการละทิ้งสิ่งที่ไม่จำเป็นและการใช้วัสดุจากธรรมชาติที่ใช้งานง่ายและวิธีการออกแบบที่รัดกุมนักออกแบบจึงสร้างพื้นที่อยู่อาศัยแบบตะวันออกร่วมสมัยที่เรียบง่ายเงียบสงบและสะดวกสบาย พื้นที่ใช้สอยสไตล์ตะวันออกร่วมสมัยที่สะดวกสบายใช้ภาษาการออกแบบที่เรียบง่ายเช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่คุณภาพสูงของอิตาลีสำหรับพื้นที่ภายใน

คลินิกความงามทางการแพทย์

Chun Shi

คลินิกความงามทางการแพทย์ แนวคิดการออกแบบที่อยู่เบื้องหลังโครงการนี้คือ "คลินิกที่ไม่เหมือนคลินิก" และได้รับแรงบันดาลใจจากหอศิลป์เล็ก ๆ แต่สวยงามและนักออกแบบหวังว่าคลินิกการแพทย์แห่งนี้จะมีอารมณ์แบบแกลเลอรี ด้วยวิธีนี้แขกผู้เข้าพักจะรู้สึกได้ถึงความสวยงามหรูหราและบรรยากาศที่ผ่อนคลายไม่ใช่สภาพแวดล้อมทางคลินิกที่ตึงเครียด พวกเขาเพิ่มหลังคาที่ทางเข้าและสระว่ายน้ำไร้ขอบ สระว่ายน้ำเชื่อมต่อกับทะเลสาบด้วยสายตาและสะท้อนสถาปัตยกรรมและแสงในเวลากลางวันดึงดูดผู้เข้าพัก

จี้

Taq Kasra

จี้ Taq Kasra ซึ่งแปลว่าซุ้มประตูเป็นของที่ระลึกของ The Sasani Kingdom ที่ตอนนี้อยู่ในอิรัก จี้นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิตของ Taq kasra และความยิ่งใหญ่ของอำนาจอธิปไตยในอดีตที่อยู่ในโครงสร้างและแนวคิดอัตวิสัยถูกนำมาใช้ในวิธีการทางสถาปัตยกรรมนี้เพื่อสร้าง ethos นี้ คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดคือการออกแบบที่ทันสมัยทำให้เป็นชิ้นส่วนที่มีมุมมองที่แตกต่างกันเพื่อให้มุมมองด้านข้างดูเหมือนอุโมงค์และนำมาซึ่งความเป็นอัตวิสัยและสร้างมุมมองด้านหน้าที่ทำให้มีพื้นที่โค้ง