ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การต้อนรับที่สนามกีฬา

San Siro Stadium Sky Lounge

การต้อนรับที่สนามกีฬา โครงการ Sky Lounge ใหม่เป็นเพียงขั้นตอนแรกของโครงการปรับปรุงขนาดใหญ่ที่ AC Milan และ FC Internazionale ร่วมกับเทศบาลเมืองมิลานกำลังดำเนินการโดยมีจุดประสงค์เพื่อเปลี่ยนสนามกีฬา San Siro ในสถานที่อเนกประสงค์ซึ่งสามารถโฮสต์ได้ทั้งหมด เหตุการณ์สำคัญที่มิลาโนจะเผชิญในระหว่างงาน EXPO 2015 ที่กำลังจะมาถึงนี้หลังจากความสำเร็จของโครงการสกายบ็อกซ์ Ragazzi & Partners ได้ดำเนินแนวคิดในการสร้างแนวคิดใหม่เกี่ยวกับพื้นที่ต้อนรับที่ด้านบนของสนามกีฬา San Siro Stadium

โครงสร้างแสง

Tensegrity Space Frame

โครงสร้างแสง แสงเฟรมอวกาศ Tensegrity ใช้หลักการ RBFuller ของ 'Less for more' เพื่อผลิตโคมไฟโดยใช้แหล่งกำเนิดแสงและสายไฟฟ้า Tensegrity กลายเป็นโครงสร้างที่ทั้งสองทำงานร่วมกันในการบีบอัดและความตึงเครียดเพื่อสร้างสนามแสงที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งดูเหมือนจะถูกกำหนดโดยตรรกะเชิงโครงสร้างเท่านั้น ความสามารถในการปรับขยายได้และการประหยัดการผลิตพูดได้ว่าเป็นรูปแบบที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งรูปแบบการส่องสว่างนั้นสามารถต้านทานแรงโน้มถ่วงได้อย่างงดงามด้วยความเรียบง่ายที่ยืนยันกระบวนทัศน์ของยุคของเรา:

อุปกรณ์แปลงสภาพเพื่อการศึกษา

Pupil 108

อุปกรณ์แปลงสภาพเพื่อการศึกษา นักเรียน 108: อุปกรณ์แปลงสภาพ Windows 8 ที่ประหยัดที่สุดสำหรับการศึกษา อินเทอร์เฟซใหม่และประสบการณ์ใหม่ในการเรียนรู้ นักเรียน 108 เลาะเลียบทั้งแท็บเล็ตและแล็ปท็อปสลับไปมาระหว่างสองเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการศึกษา Windows 8 เปิดโอกาสใหม่ ๆ ในการเรียนรู้ทำให้นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติหน้าจอสัมผัสและแอพต่างๆมากมายได้อย่างเต็มที่ Pupil 108 เป็นส่วนหนึ่งของIntel® Education Solutions เป็นโซลูชันราคาประหยัดและเหมาะสมที่สุดสำหรับห้องเรียนทั่วโลก

โต๊ะอาหาร

Chromosome X

โต๊ะอาหาร โต๊ะรับประทานอาหารที่ออกแบบมาเพื่อจัดที่นั่งสำหรับแปดคนซึ่งโต้ตอบในการจัดเรียงลูกศร ด้านบนเป็นนามธรรม X ซึ่งทำจากสองชิ้นที่แตกต่างกันโดยเน้นด้วยเส้นลึกในขณะที่ X นามธรรมเดียวกันจะสะท้อนบนพื้นพร้อมกับโครงสร้างฐาน โครงสร้างสีขาวประกอบด้วยสามส่วนที่แตกต่างกันเพื่อให้ง่ายต่อการประกอบและขนส่ง ยิ่งไปกว่านั้นความแตกต่างของแผ่นไม้อัดไม้สักของด้านบนและสีขาวสำหรับฐานนั้นถูกเลือกเพื่อทำให้ส่วนล่างจางลงโดยให้ความสำคัญกับส่วนบนที่มีรูปทรงผิดปกติมากขึ้นจึงให้คำแนะนำสำหรับการโต้ตอบที่แตกต่างกันของผู้ใช้

การติดตั้งออปติก

Opx2

การติดตั้งออปติก Opx2 คือการติดตั้งออปติกที่สำรวจความสัมพันธ์ทางชีวภาพระหว่างธรรมชาติและเทคโนโลยี ความสัมพันธ์ที่รูปแบบการทำซ้ำและจังหวะอธิบายทั้งการก่อตัวตามธรรมชาติและการดำเนินการของกระบวนการคำนวณ การติดตั้งรูปทรงเรขาคณิตสันโดษความทึบชั่วขณะและ / หรือความหนาแน่นคล้ายกับปรากฏการณ์ของการขับรถโดยทุ่งนาหรืออธิบายในเทคโนโลยีในขณะที่ดูรหัสไบนารี่ Opx2 สร้างรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนและท้าทายการรับรู้ปริมาตรและพื้นที่

อุปกรณ์ที่ถอดออกได้เพื่อการศึกษา

Unite 401

อุปกรณ์ที่ถอดออกได้เพื่อการศึกษา รวมกัน 401: คู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการศึกษา พูดคุยเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีม ด้วยการออกแบบ 2-in-1 ที่หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ Unite 401 เป็นอุปกรณ์นักเรียนที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ร่วมกัน การรวมกันของแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊กมอบโซลูชันมือถือที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการศึกษาเสริมพลังด้วยการออกแบบที่ปลอดภัยของ mgseries ในราคาที่ชาญฉลาดที่สุด