ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การตกแต่งภายในเชิงพาณิชย์

Nest

การตกแต่งภายในเชิงพาณิชย์ พื้นแบ่งใช้โดยผู้เชี่ยวชาญสองคน - ผู้สนับสนุนและสถาปนิกที่เรียกร้องให้มีคำสั่งตามลำดับชั้นที่แตกต่างกัน การเลือกและการลงรายละเอียดขององค์ประกอบเป็นความพยายามที่จะทำให้รูปลักษณ์โดยรวมมีเหตุผลเหมือนดินและฟื้นฟูศิลปะท้องถิ่นและวัสดุก่อสร้าง การผสมผสานและการประยุกต์ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมขนาดของช่องเปิดทั้งหมดได้รับแรงผลักดันจากการระลึกถึงสภาพอากาศในท้องถิ่นเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าพอใจอีกครั้งกระตุ้นการปฏิบัติที่สูญหายไปพร้อมกับการจัดโครงสร้างการปฏิบัติที่ยั่งยืน

ช้อนส้อม

Ingrede Set

ช้อนส้อม ชุดช้อนส้อม Ingrede ออกแบบมาเพื่อแสดงถึงความต้องการความสมบูรณ์แบบในชีวิตประจำวัน ชุดส้อมช้อนและช้อนส้อมเข้าด้วยกันโดยใช้แม่เหล็ก ช้อนส้อมตั้งอยู่ในแนวตั้งและสร้างความกลมกลืนให้กับโต๊ะ รูปทรงทางคณิตศาสตร์อนุญาตให้สร้างรูปแบบของไหลหนึ่งรูปซึ่งประกอบด้วยสามชิ้นที่แตกต่างกัน แนวทางนี้ทำให้เกิดความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ที่สามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายเช่นการออกแบบบนโต๊ะอาหารและเครื่องใช้อื่น ๆ

บริการแนะนำเพลง

Musiac

บริการแนะนำเพลง Musiac เป็นเครื่องมือแนะนำดนตรีโดยใช้การมีส่วนร่วมเชิงรุกเพื่อค้นหาตัวเลือกที่แม่นยำสำหรับผู้ใช้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสนออินเทอร์เฟซทางเลือกเพื่อท้าทายอัลกอริทึมอัตตาธิปไตย การกรองข้อมูลกลายเป็นแนวทางการค้นหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามมันสร้างเอฟเฟกต์ห้องเสียงสะท้อนและ จำกัด ผู้ใช้ให้อยู่ในเขตสบายโดยทำตามความต้องการของพวกเขาอย่างเข้มงวด ผู้ใช้กลายเป็นคนเฉยชาและเลิกตั้งคำถามกับตัวเลือกที่เครื่องมีให้ การใช้เวลาเพื่อทบทวนตัวเลือกต่างๆอาจเพิ่มต้นทุนทางชีวภาพได้มาก แต่เป็นความพยายามที่จะสร้างประสบการณ์ที่มีความหมาย

ต้นแบบที่อยู่อาศัย

No Footprint House

ต้นแบบที่อยู่อาศัย NFH ได้รับการพัฒนาสำหรับการผลิตแบบอนุกรมโดยใช้กล่องเครื่องมือขนาดใหญ่ของประเภทที่อยู่อาศัยสำเร็จรูป ต้นแบบแรกถูกสร้างขึ้นสำหรับครอบครัวชาวดัตช์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของคอสตาริกา พวกเขาเลือกรูปแบบสองห้องนอนที่มีโครงสร้างเหล็กและไม้สนซึ่งถูกส่งไปยังสถานที่เป้าหมายด้วยรถบรรทุกคันเดียว อาคารได้รับการออกแบบโดยใช้แกนบริการกลางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านลอจิสติกส์เกี่ยวกับการประกอบการบำรุงรักษาและการใช้งาน โครงการพยายามหาความยั่งยืนในแง่ของผลการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจสิ่งแวดล้อมสังคมและเชิงพื้นที่

โรงแรม

LiHao

โรงแรม คืนสู่ธรรมชาติสถานีวัฒนธรรมของเมือง สร้างวิถีชีวิตที่ละเอียดอ่อน เพลิดเพลินกับความเงียบสงบเป็นพิเศษ โรงแรมตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักของ Baoding High-tech Development Zone นักออกแบบสร้างนิยามใหม่ของโรงแรมรีสอร์ทในเมืองโดยการคิดแบบองค์รวมผ่านการผสมผสานสภาพแวดล้อมสถาปัตยกรรมภูมิทัศน์และการตกแต่งภายในโดยรอบใหม่เพื่อสร้างพื้นที่โรงแรมที่ซับซ้อนเป็นธรรมชาติและสะดวกสบาย ให้นักธุรกิจรู้สึกรุ่งเรืองในความเงียบสงบขโมยเวลาพักผ่อนครึ่งวัน

สำนักงานขาย

Suzhou·Merchants Great Lakes Century

สำนักงานขาย ด้วยผิวน้ำเป็นกระจกภาพระดับความสูงของอาคารจึงถูกปิดลง ด้วยประติมากรรมและการปลูกเป็นองค์ประกอบความสนใจของน้ำเกิดจากการตกแต่ง ด้วยการปลูกแบบลอยน้ำและเปลี่ยนน้ำพุและแสงไฟศิลปะความสนใจจึงก่อตัวขึ้น; ด้วยน้ำเป็นชีวิตจิตใจการผสมผสานระหว่างศิลปะและหน้าที่ถูกอนุมานผ่านจุดเปลี่ยนของอวกาศ สระว่ายน้ำกว้างในแสงแดดน้ำกระเพื่อมใสและโปร่งใสส่องผ่านน้ำที่สดใสสามารถมองเห็นทัศนคติของกระเบื้องแต่ละแผ่นได้อย่างชัดเจนดูเหมือนว่ามันยังทำความสะอาดจิตใจของมนุษย์โดยทั่วไป