ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่อยู่อาศัยหลายหน่วย

Best in Black

ที่อยู่อาศัยหลายหน่วย Best in Black เป็นโครงการที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างอาคารที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ การออกแบบตกแต่งภายในของอพาร์ทเมนท์แสดงถึงการออกแบบในเชิงอุตสาหกรรมที่พบกับสถาปัตยกรรมเม็กซิกันวัสดุที่เลือกใช้นั้นบ่งบอกถึงความรู้สึกพิศวงในพื้นที่สาธารณะและดูอบอุ่นสำหรับอพาร์ทเมนท์ซึ่งตรงกันข้ามกับอาคารที่ดูสะอาดสะอ้าน อาคารทั้งสี่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนในการจัดวางรูปทรงเกม Tetris แบบสุ่มที่สร้างผนังและหน้าต่างของอาคารสร้างบรรยากาศที่สว่างไสวซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้

เปียโนไฮบริดสุดหรู

Exxeo

เปียโนไฮบริดสุดหรู EXXEO เป็นเปียโนไฮบริดสุดหรูสำหรับพื้นที่ร่วมสมัย รูปทรงที่ไม่เหมือนใครเป็นการผสมผสานระหว่างคลื่นเสียงแบบสามมิติ ลูกค้าสามารถปรับแต่งเปียโนของตนได้อย่างเต็มที่เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในรูปแบบ Decorative Art เปียโนไฮเทคนี้ทำจากวัสดุแปลกใหม่เช่นคาร์บอนไฟเบอร์หนังรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมและอะลูมิเนียมเกรดการบินและอวกาศระบบลำโพงซาวด์บอร์ดขั้นสูง สร้างช่วงไดนามิกกว้างของแกรนด์เปียโนผ่านระบบเสียงลำโพงขนาด 200 วัตต์ 9 ตัว แบตเตอรี่ในตัวโดยเฉพาะช่วยให้เปียโนทำงานได้นานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ขายบ้าน

Zhonghe Kechuang

ขายบ้าน โครงการนี้มุ่งเน้นความลึกและความถูกต้องของวัสดุเทคโนโลยีและพื้นที่และเน้นความสมบูรณ์ของฟังก์ชันโครงสร้างและรูปแบบ ด้วยการผสมผสานระหว่างเอฟเฟกต์แสงและวัสดุใหม่ ๆ เพื่อให้ได้องค์ประกอบความงามที่ดีที่สุดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการออกแบบที่ล้ำสมัยเพื่อให้ผู้คนสัมผัสได้ถึงภวังค์แห่งเทคโนโลยีอย่างไร้ขีด จำกัด

บ้านที่อยู่อาศัย

Casa Lupita

บ้านที่อยู่อาศัย Casa Lupita ยกย่องสถาปัตยกรรมโคโลเนียลคลาสสิกของเมือง Merida เม็กซิโกและย่านประวัติศาสตร์ โครงการนี้เกี่ยวข้องกับการบูรณะ casona ซึ่งถือเป็นแหล่งมรดกเช่นเดียวกับการออกแบบสถาปัตยกรรมการตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์และภูมิทัศน์ แนวคิดของโครงการคือการวางแนวของสถาปัตยกรรมโคโลเนียลและร่วมสมัย

โรงเรียนอนุบาลโดนัท Cifi

CIFI Donut

โรงเรียนอนุบาลโดนัท Cifi โรงเรียนอนุบาลโดนัท CIFI ติดชุมชนที่อยู่อาศัย ในการสร้างสถานที่จัดกิจกรรมการศึกษาก่อนวัยเรียนที่ผสมผสานความสามารถในการปฏิบัติและความสวยงามเข้าด้วยกันจึงพยายามรวมพื้นที่ขายเข้ากับพื้นที่การศึกษา ผ่านโครงสร้างวงแหวนที่เชื่อมระหว่างช่องว่างสามมิติอาคารและภูมิทัศน์ได้รับการผสมผสานอย่างกลมกลืนกลายเป็นสถานที่ทำกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและมีความสำคัญทางการศึกษา

สุรา

GuJingGong

สุรา เรื่องราวทางวัฒนธรรมที่ตกทอดโดยผู้คนจะถูกนำเสนอบนบรรจุภัณฑ์และรูปแบบของการดื่มมังกรนั้นถูกวาดขึ้นอย่างพิถีพิถัน มังกรเป็นที่เคารพนับถือในประเทศจีนและเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมงคล ในภาพประกอบมังกรออกมาดื่ม เนื่องจากไวน์ถูกดึงดูดมันจึงวนเวียนอยู่รอบ ๆ ขวดไวน์โดยเพิ่มองค์ประกอบแบบดั้งเดิมเช่น Xiangyun พระราชวังภูเขาและแม่น้ำซึ่งยืนยันตำนานของไวน์ส่วย Gujing หลังจากเปิดกล่องแล้วจะมีชั้นกระดาษการ์ดพร้อมภาพประกอบเพื่อให้กล่องมีเอฟเฟกต์การแสดงผลโดยรวมหลังจากเปิด