ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Winehouse

Crombe 3.0

Winehouse เป้าหมายของแนวคิดร้านค้าไวน์Crombéคือการให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้ง แนวคิดพื้นฐานคือการเริ่มต้นจากรูปลักษณ์และความรู้สึกของคลังสินค้าซึ่งต่อมาเราเพิ่มแสงสว่างและกลเม็ดเด็ดพราย แม้ว่าไวน์จะถูกนำเสนอในบรรจุภัณฑ์ดั้งเดิมของพวกเขาเส้นสะอาดของกรอบโลหะยังคงมั่นใจในความคุ้นเคยและมุมมอง ทุกขวดแขวนอยู่ในกรอบในแนวเอียงที่เหมือนกันซอมเมอลิเยร์จะเสิร์ฟในชั้นวาง 12 ม. มีแชมเปญและตู้เก็บของ ลูกค้าสามารถเก็บได้มากถึง 30 ขวดต่อหนึ่งตู้

ปฏิทิน

calendar 2013 “Safari”

ปฏิทิน Safari เป็นปฏิทินสัตว์กระดาษ เพียงแค่กดส่วนพับและรักษาความปลอดภัยให้สมบูรณ์ ทำให้ปี 2554 เป็นปีแห่งการเผชิญหน้ากับสัตว์ป่า! Life with Design: การออกแบบคุณภาพมีพลังในการปรับเปลี่ยนพื้นที่และเปลี่ยนความคิดของผู้ใช้ ให้ความสะดวกสบายในการมองเห็นถือและใช้งาน พวกเขาประทับใจกับความสว่างและองค์ประกอบของความประหลาดใจและเพิ่มพื้นที่ว่าง ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของเราได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิด“ Life with Design”

ห้างสรรพสินค้า

Fluxion

ห้างสรรพสินค้า แรงบันดาลใจของโปรแกรมนี้มาจากเนินมดซึ่งมีโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ แม้ว่าโครงสร้างภายในของเนินมดจะซับซ้อนมาก แต่ก็สามารถสร้างอาณาจักรที่ใหญ่โตและมีระเบียบได้ นี่แสดงให้เห็นถึงโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของมันที่มีเหตุผลอย่างยิ่ง ในขณะเดียวกันด้านในของเนินมดอันงดงามก็สร้างวังที่โอ่อ่าซึ่งดูงดงามเป็นพิเศษ ดังนั้นผู้ออกแบบจึงใช้ภูมิปัญญาของมดในการอ้างอิงเพื่อสร้างพื้นที่ที่มีศิลปะและสร้างขึ้นอย่างดีรวมทั้งเนินมด

โต๊ะทางเข้า

organica

โต๊ะทางเข้า ORGANICA เป็นภาพปรัชญาของ Fabrizio เกี่ยวกับระบบอินทรีย์ใด ๆ ที่ทุกส่วนเชื่อมโยงกันเพื่อให้การดำรงอยู่ การออกแบบขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของร่างกายมนุษย์และความคิดก่อนมนุษย์ ผู้ชมจะนำไปสู่การเดินทางที่ประเสริฐ ทางเข้าประตูสำหรับการเดินทางครั้งนี้เป็นรูปแบบไม้ขนาดใหญ่สองรูปแบบที่รับรู้ว่าเป็นปอดจากนั้นเพลาอลูมิเนียมที่มีตัวเชื่อมต่อที่คล้ายกับกระดูกสันหลัง ผู้ชมสามารถค้นหาแท่งบิดที่ดูเหมือนหลอดเลือดแดงรูปร่างที่สามารถตีความได้ว่าเป็นอวัยวะและตอนจบเป็นแก้วเทมเพลตที่สวยงามแข็งแรง แต่บอบบางเหมือนผิวมนุษย์

บูธนิทรรศการ

Onn Exhibition

บูธนิทรรศการ Onn เป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมที่ทำด้วยมือผสมผสานประเพณีกับการออกแบบที่ทันสมัยผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม วัสดุสีและผลิตภัณฑ์ของ Onn ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติซึ่งทำให้ตัวละครแบบดั้งเดิมสว่างขึ้นด้วยรสชาติที่สดใส บูธนิทรรศการถูกสร้างขึ้นเพื่อจำลองฉากของธรรมชาติโดยใช้วัสดุที่ได้รับการชมเชยพร้อมกับผลิตภัณฑ์เพื่อให้กลายเป็นงานศิลปะที่กลมกลืนกัน

ปฏิทิน

calendar 2013 “Farm”

ปฏิทิน The Farm เป็นปฏิทินสัตว์กระดาษแบบคิทเซ็ต ประกอบขึ้นอย่างสมบูรณ์ทำให้เป็นฟาร์มขนาดเล็กที่น่ารื่นรมย์พร้อมสัตว์ต่างๆหกชนิด Life with Design: การออกแบบคุณภาพมีพลังในการปรับเปลี่ยนพื้นที่และเปลี่ยนความคิดของผู้ใช้ ให้ความสะดวกสบายในการมองเห็นถือและใช้งาน พวกเขาประทับใจกับความสว่างและองค์ประกอบของความประหลาดใจและเพิ่มพื้นที่ว่าง ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของเราได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิด“ Life with Design”