ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องประดับ

odyssey

เครื่องประดับ แนวคิดพื้นฐานของ odyssey โดยโมโนเมอร์เกี่ยวข้องกับการครอบคลุมรูปทรงเรขาคณิตขนาดใหญ่ที่มีผิวที่มีลวดลาย จากสิ่งนี้ทำให้เกิดการผสมผสานระหว่างความชัดเจนและการบิดเบือนความโปร่งใสและการปกปิด รูปร่างและรูปแบบทางเรขาคณิตทั้งหมดสามารถรวมกันได้ตามความต้องการที่หลากหลายและเสริมด้วยการเพิ่ม ความคิดที่เรียบง่ายและน่าดึงดูดใจนี้ช่วยให้สามารถสร้างการออกแบบที่ไม่สิ้นสุดเกือบทั้งหมดสอดคล้องกับโอกาสที่ได้รับจากการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว (การพิมพ์ 3 มิติ) เนื่องจากลูกค้าแต่ละรายสามารถผลิตรายการที่ไม่เหมือนใครทั้งหมด EU-ร้าน)

ที่ตักขยะและไม้กวาด

Ropo

ที่ตักขยะและไม้กวาด Ropo เป็นแนวคิดเกี่ยวกับที่ตักขยะและไม้กวาดแบบปรับสมดุลในตัวเองซึ่งจะไม่ล้มลงบนพื้น ด้วยน้ำหนักที่เล็กของถังเก็บน้ำที่อยู่ด้านล่างของที่ตักขยะ Ropo ช่วยให้ตัวเองมีความสมดุลตามธรรมชาติ หลังจากกวาดฝุ่นอย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของปากตรงของที่ตักขยะแล้วผู้ใช้สามารถงับไม้กวาดและที่ตักขยะเข้าด้วยกันและวางไว้เป็นชิ้นเดียวโดยไม่ต้องกังวลว่ามันจะหล่นลงมา รูปแบบออร์แกนิกสมัยใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำความเรียบง่ายมาสู่พื้นที่ภายในและคุณลักษณะโยกเยกที่โยกเยกเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ใช้ขณะทำความสะอาดพื้น

เก้าอี้นวม

Baralho

เก้าอี้นวม เก้าอี้เท้าแขน Baralho มีการออกแบบร่วมสมัยที่โดดเด่นด้วยรูปทรงที่บริสุทธิ์และเส้นตรง ทำจากรอยพับและรอยเชื่อมบนแผ่นอลูมิเนียมขัดเงาเก้าอี้อาร์มแชร์นี้โดดเด่นด้วยความหนาที่ท้าทายความแข็งแกร่งของวัสดุ มันสามารถรวมเข้าด้วยกันในองค์ประกอบเดียวความงามความสว่างและความแม่นยำของเส้นและมุม

ร้านเรือธง

Lenovo

ร้านเรือธง Lenovo Flagship Store มีเป้าหมายในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยการมอบแพลตฟอร์มเพื่อเชื่อมต่อโต้ตอบและแบ่งปันผ่านไลฟ์สไตล์บริการและประสบการณ์ที่สร้างขึ้นในร้านแก่ผู้ชม แนวคิดการออกแบบตั้งอยู่บนพื้นฐานของภารกิจเพื่อเปลี่ยนจากผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไปสู่แบรนด์ชั้นนำในกลุ่มผู้ให้บริการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ฉลากไวน์

5 Elemente

ฉลากไวน์ การออกแบบ“ 5 Elemente” เป็นผลมาจากโครงการที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจหน่วยงานออกแบบที่มีอิสระในการแสดงออกอย่างเต็มที่ จุดเด่นของการออกแบบนี้คือตัวอักษรโรมัน“ V” ซึ่งแสดงถึงแนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์นั่นคือไวน์ 5 ชนิดที่ผสมผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์ กระดาษพิเศษที่ใช้สำหรับฉลากตลอดจนการวางกลยุทธ์ขององค์ประกอบกราฟิกทั้งหมดกระตุ้นให้ผู้บริโภคที่มีแนวโน้มจะหยิบขวดขึ้นมาแล้วหมุนด้วยมือสัมผัสมันซึ่งจะสร้างความประทับใจให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและทำให้การออกแบบน่าจดจำยิ่งขึ้น

บรรจุภัณฑ์น้ำอัดลม

Coca-Cola Tet 2014

บรรจุภัณฑ์น้ำอัดลม เพื่อสร้างชุดกระป๋องโคคา - โคลาซึ่งกระจายไปทั่วโลกหลายล้านคน เราใช้สัญลักษณ์Tếtของ Coca-cola (นกนางแอ่น) เป็นอุปกรณ์ในการสร้างความปรารถนาเหล่านี้ สำหรับแต่ละกระป๋องนกนางแอ่นที่วาดด้วยมือหลายร้อยตัวถูกประดิษฐ์ขึ้นและจัดเรียงอย่างประณีตรอบสคริปต์ที่กำหนดเองซึ่งรวมกันเป็นชุดของความปรารถนาของชาวเวียดนามที่มีความหมาย "An" หมายถึงสันติภาพ "Tài" หมายถึงความสำเร็จ "Lộc" หมายถึงความเจริญรุ่งเรือง คำเหล่านี้มีการแลกเปลี่ยนกันอย่างแพร่หลายตลอดช่วงวันหยุดและตามประเพณีประดับตกแต่งTết