ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การโฆษณา

Insect Sculptures

การโฆษณา แต่ละชิ้นถูกประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือเพื่อสร้างรูปแกะสลักของแมลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมและอาหารที่พวกมันกิน งานศิลปะถูกใช้เป็นคำกระตุ้นการตัดสินใจผ่านเว็บไซต์ Doom เช่นกันเพื่อระบุศัตรูพืชในครัวเรือนที่เฉพาะเจาะจง องค์ประกอบที่ใช้สำหรับประติมากรรมเหล่านี้มีที่มาจากลานขยะกองขยะเตียงริมแม่น้ำและซูเปอร์มาร์เก็ต เมื่อรวมแมลงแต่ละตัวแล้วพวกมันจะถูกถ่ายภาพและปรับแต่งใน photoshop

ชื่อโครงการ : Insect Sculptures, ชื่อนักออกแบบ : Chris Slabber, ชื่อลูกค้า : Chris Slabber.

Insect Sculptures การโฆษณา

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก