ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แท่นวางจอแสดงผลแบบโต้ตอบบนเดสก์ท็อป

Ubiquitous Stand

แท่นวางจอแสดงผลแบบโต้ตอบบนเดสก์ท็อป แท่นวางตั้งโต๊ะที่แพร่หลายนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อโต้ตอบกับผู้คนในความฝันในแต่ละวัน มีการจัดเรียงรูและเสริมด้วยดอกไม้อมยิ้มหรือวัตถุที่หลอมรวมเข้ากับรูปแบบจากแนวต่างๆ พื้นผิวโครเมี่ยมจะสะท้อนและเปลี่ยนโทนสีไปยังตัวแบบที่แสดงและผู้คนโต้ตอบกับมัน

หน้ากาก

Billy Julie

หน้ากาก การออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก micro-expression นักออกแบบเลือก Billy and Julie สำหรับบุคลิกที่หลากหลายสองแบบ องค์ประกอบที่สลับซับซ้อนถูกสร้างขึ้นโดยการปรับพาราเมตริกของการวางแนวของเรขาคณิตคล้ายบันไดโดยอาศัยเส้นโค้งที่พันกันด้วยพาร์ติชัน ในฐานะอินเทอร์เฟซและล่ามหน้ากากนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้คนตรวจสอบมโนธรรมของตนเอง

ผู้ช่วยแต่งหน้า

Eyelash Stand

ผู้ช่วยแต่งหน้า การออกแบบนี้สำรวจอุปมาของขนตา นักออกแบบมองว่าการทำขนตาเป็นการแสวงหาความคาดหวังส่วนตัว เขาสร้างแท่นวางขนตาเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตหรือเวทีการแสดงขนาดจิ๋ว ขาตั้งนี้เป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นที่ชวนให้นึกถึงในตอนเช้าหรือก่อนนอนโดยการติดขนตาชั่วคราวก่อนหรือหลังทา แท่นวางขนตาเป็นวิธีจดจำสิ่งเล็กน้อยที่มีส่วนทำให้เกิดการผจญภัยส่วนตัวในแต่ละวัน

การติดตั้งธีม

Dancing Cubes

การติดตั้งธีม การออกแบบนี้โต้ตอบกับหัวเรื่องที่แสดงโดยโมดูล แท่นวางชุดรูปแบบนี้ได้รับการออกแบบด้วยกลไกที่ขยายตัวเองเพื่อเชื่อมต่อลูกบาศก์หกก้อนขึ้นไปกับหน่วยที่ปรับขนาดขึ้นในสามทิศทางตั้งฉาก การกำหนดค่ารูปแบบอิสระที่มีรอยหยักทำให้การเชื่อมต่อคล้ายกับคนเต้นรำแบบอินเทอร์เลซ การจัดรูเล็ก ๆ ทำให้เกิดโครงสร้างที่พักสำหรับวัตถุที่มีชิ้นส่วนเชิงเส้น

ไฟตั้งโต๊ะ

Moon

ไฟตั้งโต๊ะ แสงนี้มีบทบาทสำคัญในการติดตามผู้คนในพื้นที่ทำงานตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมการทำงานของผู้คน สายไฟสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปหรือธนาคารพลังงาน รูปร่างของดวงจันทร์ประกอบด้วยสามในสี่ของวงกลมเป็นไอคอนที่เพิ่มขึ้นจากภาพภูมิประเทศที่ทำจากกรอบสแตนเลส รูปแบบพื้นผิวของดวงจันทร์เตือนคู่มือการลงจอดในโครงการอวกาศ ฉากนี้ดูเหมือนประติมากรรมในเวลากลางวันและอุปกรณ์ส่องสว่างที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดในการทำงานในตอนกลางคืน

แสง

Louvre

แสง ไฟลูฟวร์เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงแดดในฤดูร้อนของกรีกที่ส่องผ่านจากบานประตูหน้าต่างปิดผ่านลูฟร์ได้อย่างง่ายดาย ประกอบด้วยวงแหวน 20 วง, ไม้ก๊อก 6 อันและ Plexiglas 14 อันซึ่งเปลี่ยนลำดับด้วยวิธีที่สนุกสนานเพื่อเปลี่ยนการกระจายปริมาณและความสวยงามสุดท้ายของแสงตามความต้องการและความต้องการของผู้ใช้ แสงผ่านวัสดุและทำให้เกิดการแพร่กระจายดังนั้นจึงไม่มีเงาปรากฏบนตัวมันเองทั้งบนพื้นผิวรอบ ๆ วงแหวนที่มีความสูงต่างกันให้โอกาสในการผสมผสานที่ไม่มีที่สิ้นสุดการปรับแต่งที่ปลอดภัยและการควบคุมแสงทั้งหมด