ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้นวม

Lollipop

เก้าอี้นวม เก้าอี้นวม Lollipop เป็นการผสมผสานระหว่างรูปทรงแปลกตาและสีสันที่ทันสมัย องค์ประกอบเงาและสีของมันต้องดูจากระยะไกลเหมือนลูกกวาด แต่ในขณะเดียวกันเก้าอี้เท้าแขนก็ควรเข้ากับการตกแต่งภายในในสไตล์ที่แตกต่างกัน รูปทรงของ chupa-chups เป็นพื้นฐานของที่วางแขนส่วนหลังและเบาะนั่งทำในรูปแบบของลูกอมคลาสสิก เก้าอี้นวม Lollipop ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ชอบการตัดสินใจและแฟชั่นที่กล้าหาญ แต่ไม่ต้องการละทิ้งฟังก์ชันการทำงานและความสะดวกสบาย

ชื่อโครงการ : Lollipop, ชื่อนักออกแบบ : Natalia Komarova, ชื่อลูกค้า : Alter Ego Studio.

Lollipop เก้าอี้นวม

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก