ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างหน้า

Angle

อ่างล้างหน้า มีอ่างล้างหน้าที่มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมากมายในโลก แต่เราเสนอให้ดูสิ่งนี้จากมุมมองใหม่ เราต้องการให้โอกาสในการเพลิดเพลินกับขั้นตอนการใช้อ่างล้างจานและซ่อนรายละเอียดที่จำเป็น แต่ไม่สวยงามเช่นรูระบายน้ำ “ Angle” เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งคำนึงถึงรายละเอียดทั้งหมดเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและระบบทำความสะอาด ในระหว่างการใช้งานคุณไม่ได้สังเกตรูระบายน้ำทุกอย่างดูเหมือนว่าน้ำจะหายไป เอฟเฟกต์นี้เชื่อมโยงกับภาพลวงตาทางแสงทำได้โดยตำแหน่งพิเศษของพื้นผิวอ่างล้างจาน

ลำโพงพกพา

Ballo

ลำโพงพกพา สตูดิโอออกแบบของสวิสเบิร์นฮาร์ด | BURKARD ได้ออกแบบลำโพงที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับ OYO รูปร่างของลำโพงเป็นทรงกลมที่สมบูรณ์แบบโดยไม่มีขาตั้งจริง ลำโพง BALLO วางม้วนหรือแขวนเพื่อประสบการณ์ทางดนตรีแบบ 360 องศา การออกแบบเป็นไปตามหลักการของการออกแบบที่เรียบง่าย เข็มขัดหลากสีหลอมรวมสองซีก ช่วยปกป้องลำโพงและเพิ่มโทนเสียงเบสเมื่อนอนบนพื้นผิว ลำโพงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมชาร์จในตัวและสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสียงส่วนใหญ่ได้ แจ็ค 3.5 มม. เป็นปลั๊กปกติสำหรับหูฟัง ลำโพง BALLO มีให้เลือกสิบสี

เทอร์โมสแตทแต่ละตัว

The Netatmo Thermostat for Smartphone

เทอร์โมสแตทแต่ละตัว Thermostat สำหรับสมาร์ทโฟนนำเสนอการออกแบบที่เรียบง่ายและสง่างามซึ่งผิดไปจากการออกแบบเทอร์โมสตัทแบบดั้งเดิม ก้อนโปร่งแสงเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีในทันที สิ่งที่คุณต้องทำคือติดฟิล์มสีที่เปลี่ยนได้ 1 ใน 5 สีที่ด้านหลังของอุปกรณ์ สีอ่อนและเบาให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อนของความคิดริเริ่ม การโต้ตอบทางกายภาพจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด สัมผัสที่เรียบง่ายช่วยให้สามารถเปลี่ยนอุณหภูมิในขณะที่การควบคุมอื่น ๆ ทั้งหมดทำจากสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ หน้าจอ E-ink ได้รับเลือกเพื่อคุณภาพที่เหนือชั้นและประหยัดพลังงานน้อยที่สุด

โคมไฟ

Schon

โคมไฟ แหล่งกำเนิดแสงของหลอดไฟที่เป็นเอกลักษณ์นี้วางอยู่ตรงกลางของรูปทรงโดยรวมดังนั้นจึงให้แสงสว่างที่นุ่มนวลและสม่ำเสมอ พื้นผิวที่มีน้ำหนักเบาแยกออกจากตัวเครื่องได้ดังนั้นรูปทรงที่เรียบง่ายพร้อมส่วนล่างและการประหยัดพลังงานด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าที่ต่ำจึงมีคุณสมบัติพิเศษ นอกจากนี้ร่างกายที่สัมผัสได้สำหรับการเปิดหรือปิดไฟก็เป็นอีกคุณสมบัติที่ทันสมัยของไฟที่ไม่เหมือนใครนี้ การแสดงออกนำไปสู่ความแตกต่างในแสงและแสงของหลอดไฟได้รับการออกแบบ แสงส่วนใหญ่จากหลอดเพื่อให้ผู้ดูไม่ได้ใช้ประโยชน์จากแสงจะทำให้งง สวยงามน่าอยู่.

กระปุกออมสิน

DEEPE

กระปุกออมสิน วัตถุนี้เป็นกระปุกออมสินลักษณะรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครเป็นการผสมผสานเครื่องประดับที่มีราคาแพงและมีคุณสมบัติน่ารักและใจดีและมีสมาชิกในครอบครัวอยู่เสมอการระดมทุนเป็นคุณสมบัติที่ใช้งานได้ดีมาก แต่คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดที่ DeePee นอกเหนือไปจากฟังก์ชันมาตรฐานตรงตามอย่างสมบูรณ์คือถ้อยคำใหม่ที่ไม่เหมือนใครและเสริมด้วย "อัญมณี" ตามบริบทของบ้าน

มีดถือ

Only Right Here

มีดถือ ตั้งแต่ศตวรรษที่สิบสองการสู้วัวกระทิงครั้งแรกได้รับการบันทึกว่าเป็นการกระทำหรือการแสดงต่อหน้าสาธารณชน ทุกวันนี้การตื่นตัวของผู้คนเป็นอาการของการประเมินทั่วโลกโดยรวมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์เราเป็นส่วนหนึ่ง "ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น" เป็นสัญลักษณ์ของยุคใหม่ซึ่งจะมีการสูญพันธุ์ของกิจกรรมก้าวร้าวการรวมตัวกันในสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นงานเลี้ยงทางวัฒนธรรมและขั้นตอนการวิวัฒนาการที่ยิ่งใหญ่ในระดับมนุษยนิยม