ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Planck

โต๊ะกาแฟ โต๊ะทำจากไม้อัดหลายชิ้นซึ่งติดกาวเข้าด้วยกันภายใต้แรงกด พื้นผิวเป็นทรายและนวดด้วยวานิชแบบด้านและแข็งแรงมาก มี 2 ระดับเนื่องจากด้านในของโต๊ะเป็นแบบกลวงซึ่งเหมาะสำหรับวางนิตยสารหรือลายเปีย ใต้โต๊ะมีล้อกระสุนอยู่ ดังนั้นช่องว่างระหว่างพื้นและโต๊ะจึงน้อยมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เคลื่อนย้ายได้ง่าย วิธีที่ใช้ไม้อัด (แนวตั้ง) ทำให้แข็งแรงมาก

ห้องรับรองธุรกิจ

Rublev

ห้องรับรองธุรกิจ การออกแบบของเลานจ์ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคอนสตรัคติวิสต์ของรัสเซียหอคอย Tatlin และวัฒนธรรมรัสเซีย อาคารรูปทรงสหภาพถูกใช้เป็นจุดดึงดูดสายตาในเลานจ์เพื่อสร้างช่องว่างที่แตกต่างกันในพื้นที่เลานจ์เป็นการแบ่งเขตบางประเภท เนื่องจากโดมทรงกลมเลานจ์จึงเป็นพื้นที่ที่สะดวกสบายซึ่งมีโซนต่างๆรองรับได้ 460 ที่นั่ง บริเวณด้านหน้ามีที่นั่งแบบต่างๆสำหรับรับประทานอาหาร ทำงาน; สะดวกสบายและผ่อนคลาย โดมแสงทรงกลมที่ตั้งอยู่ในเพดานรูปคลื่นมีแสงไดนามิกที่เปลี่ยนไปในเวลากลางวัน

บ้านที่อยู่อาศัย

SV Villa

บ้านที่อยู่อาศัย สถานที่ตั้งของ SV Villa คือการอาศัยอยู่ในเมืองที่มีสิทธิพิเศษของชนบทและการออกแบบร่วมสมัย สถานที่นี้มีทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองบาร์เซโลนาภูเขา Montjuic และทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเป็นฉากหลังทำให้เกิดสภาพแสงที่ผิดปกติ บ้านนี้เน้นวัสดุในท้องถิ่นและวิธีการผลิตแบบดั้งเดิมในขณะที่ยังคงรักษาความสวยงามไว้ในระดับสูง เป็นบ้านที่มีความอ่อนไหวและเคารพในไซต์ของตน

เครื่องดื่มค็อกเทลบรรจุหีบห่อ

Boho Ras

เครื่องดื่มค็อกเทลบรรจุหีบห่อ Boho Ras จำหน่ายเครื่องดื่มค็อกเทลบรรจุขวดที่ปรุงด้วยสุราอินเดียในท้องถิ่นที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้มีกลิ่นอายแบบโบฮีเมียนซึ่งถ่ายทอดวิถีชีวิตทางศิลปะที่แหวกแนวและภาพของผลิตภัณฑ์เป็นภาพนามธรรมของกระแสความนิยมที่ผู้บริโภคได้รับหลังจากดื่มค็อกเทล มีการจัดการอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้บรรลุจุดกึ่งกลางที่ระดับโลกและระดับท้องถิ่นมาบรรจบกันซึ่งพวกเขาหลอมรวมกันเพื่อสร้างกลิ่นอายของ Glocal ให้กับผลิตภัณฑ์ Boho Ras จำหน่ายสุราบริสุทธิ์ในขวดขนาด 200 มล. และค็อกเทลบรรจุในขวดขนาด 200 มล. และ 750 มล.

หุ่นยนต์ดูแลสัตว์เลี้ยง

Puro

หุ่นยนต์ดูแลสัตว์เลี้ยง วัตถุประสงค์ของผู้ออกแบบคือเพื่อแก้ปัญหาในครัวเรือนที่เลี้ยงสุนัข 1 คน โรควิตกกังวลและปัญหาทางสรีรวิทยาของสัตว์ในสุนัขมีรากฐานมาจากการขาดผู้ดูแลเป็นเวลานาน เนื่องจากพื้นที่อยู่อาศัยขนาดเล็กผู้ดูแลจึงแบ่งปันสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยร่วมกับสัตว์เลี้ยงทำให้เกิดปัญหาด้านสุขอนามัย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากจุดเจ็บปวดนักออกแบบได้คิดค้นหุ่นยนต์ดูแลที่ 1. เล่นและโต้ตอบกับสัตว์เลี้ยงโดยการโยนขนม 2. ทำความสะอาดฝุ่นและเศษขนมปังหลังจากทำกิจกรรมในร่มและ 3. ใช้กลิ่นและขนเมื่อสัตว์เลี้ยงพาไป ส่วนที่เหลือ

แนวคิดเก้าอี้นอน

Dhyan

แนวคิดเก้าอี้นอน แนวคิดเลานจ์ Dyhan ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับความคิดแบบตะวันออกดั้งเดิมและหลักการของความสงบภายในโดยเชื่อมโยงกับธรรมชาติ การใช้ Lingam เป็นแรงบันดาลใจในรูปแบบและต้นโพธิ์และสวนญี่ปุ่นเป็นพื้นฐานบนโมดูลของแนวคิด Dhyan (สันสกฤต: นั่งสมาธิ) เปลี่ยนปรัชญาตะวันออกไปสู่การกำหนดค่าที่หลากหลายทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกเส้นทางสู่เซน / การพักผ่อนได้ โหมดบ่อน้ำล้อมรอบผู้ใช้ด้วยน้ำตกและสระน้ำในขณะที่โหมดสวนล้อมรอบผู้ใช้ด้วยความเขียวขจี โหมดมาตรฐานประกอบด้วยพื้นที่จัดเก็บภายใต้แพลตฟอร์มที่ทำหน้าที่เป็นชั้นวาง