ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ต่างหู

Van Gogh

ต่างหู ต่างหูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นอัลมอนด์ใน Blossom วาดโดย Van Gogh ความอ่อนช้อยของกิ่งก้านถูกสร้างขึ้นใหม่โดยโซ่แบบคาร์เทียร์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งเช่นเดียวกับกิ่งก้านที่พลิ้วไหวไปกับสายลม เฉดสีต่างๆของอัญมณีที่แตกต่างกันตั้งแต่สีขาวเกือบไปจนถึงสีชมพูที่เข้มกว่าแสดงถึงเฉดสีของดอกไม้ กลุ่มดอกไม้ที่บานจะแสดงด้วยหินเจียระไนที่แตกต่างกัน ทำด้วยทองคำ 18k เพชรสีชมพูมอร์แกนไนท์แซฟไฟร์สีชมพูและทัวร์มาลีนสีชมพู ขัดเงาและพื้นผิว น้ำหนักเบามากและพอดี นี่คือการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิในรูปแบบของอัญมณี

ชื่อโครงการ : Van Gogh , ชื่อนักออกแบบ : Larissa Moraes, ชื่อลูกค้า : LARISSA MORAES.

Van Gogh  ต่างหู

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก