ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

Macaroni Club

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี คอลเลคชั่น Macaroni Club ได้รับแรงบันดาลใจจาก The macaroni ตั้งแต่กลางศตวรรษที่ 18 ที่เชื่อมโยงพวกเขากับคนที่ติดโลโก้ในปัจจุบัน มักกะโรนีเป็นคำเรียกสำหรับผู้ชายที่อยู่เหนือขอบเขตของแฟชั่นในลอนดอน เป็นโลโก้ที่คลั่งไคล้ในศตวรรษที่ 18 คอลเลกชันนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังของโลโก้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและสร้าง Macaroni Club ให้เป็นแบรนด์ด้วยตัวเอง รายละเอียดการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายมักกะโรนีในปี 1770 และเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันที่มีปริมาณและความยาวมาก

ชื่อโครงการ : Macaroni Club, ชื่อนักออกแบบ : Wonjoon Cha, ชื่อลูกค้า : Wonjoon Cha.

Macaroni Club คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก