ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ต้นแบบที่อยู่อาศัย

No Footprint House

ต้นแบบที่อยู่อาศัย NFH ได้รับการพัฒนาสำหรับการผลิตแบบอนุกรมโดยใช้กล่องเครื่องมือขนาดใหญ่ของประเภทที่อยู่อาศัยสำเร็จรูป ต้นแบบแรกถูกสร้างขึ้นสำหรับครอบครัวชาวดัตช์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของคอสตาริกา พวกเขาเลือกรูปแบบสองห้องนอนที่มีโครงสร้างเหล็กและไม้สนซึ่งถูกส่งไปยังสถานที่เป้าหมายด้วยรถบรรทุกคันเดียว อาคารได้รับการออกแบบโดยใช้แกนบริการกลางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านลอจิสติกส์เกี่ยวกับการประกอบการบำรุงรักษาและการใช้งาน โครงการพยายามหาความยั่งยืนในแง่ของผลการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจสิ่งแวดล้อมสังคมและเชิงพื้นที่

โรงแรม

LiHao

โรงแรม คืนสู่ธรรมชาติสถานีวัฒนธรรมของเมือง สร้างวิถีชีวิตที่ละเอียดอ่อน เพลิดเพลินกับความเงียบสงบเป็นพิเศษ โรงแรมตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักของ Baoding High-tech Development Zone นักออกแบบสร้างนิยามใหม่ของโรงแรมรีสอร์ทในเมืองโดยการคิดแบบองค์รวมผ่านการผสมผสานสภาพแวดล้อมสถาปัตยกรรมภูมิทัศน์และการตกแต่งภายในโดยรอบใหม่เพื่อสร้างพื้นที่โรงแรมที่ซับซ้อนเป็นธรรมชาติและสะดวกสบาย ให้นักธุรกิจรู้สึกรุ่งเรืองในความเงียบสงบขโมยเวลาพักผ่อนครึ่งวัน

สำนักงานขาย

Suzhou·Merchants Great Lakes Century

สำนักงานขาย ด้วยผิวน้ำเป็นกระจกภาพระดับความสูงของอาคารจึงถูกปิดลง ด้วยประติมากรรมและการปลูกเป็นองค์ประกอบความสนใจของน้ำเกิดจากการตกแต่ง ด้วยการปลูกแบบลอยน้ำและเปลี่ยนน้ำพุและแสงไฟศิลปะความสนใจจึงก่อตัวขึ้น; ด้วยน้ำเป็นชีวิตจิตใจการผสมผสานระหว่างศิลปะและหน้าที่ถูกอนุมานผ่านจุดเปลี่ยนของอวกาศ สระว่ายน้ำกว้างในแสงแดดน้ำกระเพื่อมใสและโปร่งใสส่องผ่านน้ำที่สดใสสามารถมองเห็นทัศนคติของกระเบื้องแต่ละแผ่นได้อย่างชัดเจนดูเหมือนว่ามันยังทำความสะอาดจิตใจของมนุษย์โดยทั่วไป

ที่อยู่อาศัยหลายหน่วย

Best in Black

ที่อยู่อาศัยหลายหน่วย Best in Black เป็นโครงการที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างอาคารที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ การออกแบบตกแต่งภายในของอพาร์ทเมนท์แสดงถึงการออกแบบในเชิงอุตสาหกรรมที่พบกับสถาปัตยกรรมเม็กซิกันวัสดุที่เลือกใช้นั้นบ่งบอกถึงความรู้สึกพิศวงในพื้นที่สาธารณะและดูอบอุ่นสำหรับอพาร์ทเมนท์ซึ่งตรงกันข้ามกับอาคารที่ดูสะอาดสะอ้าน อาคารทั้งสี่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนในการจัดวางรูปทรงเกม Tetris แบบสุ่มที่สร้างผนังและหน้าต่างของอาคารสร้างบรรยากาศที่สว่างไสวซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้

เปียโนไฮบริดสุดหรู

Exxeo

เปียโนไฮบริดสุดหรู EXXEO เป็นเปียโนไฮบริดสุดหรูสำหรับพื้นที่ร่วมสมัย รูปทรงที่ไม่เหมือนใครเป็นการผสมผสานระหว่างคลื่นเสียงแบบสามมิติ ลูกค้าสามารถปรับแต่งเปียโนของตนได้อย่างเต็มที่เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในรูปแบบ Decorative Art เปียโนไฮเทคนี้ทำจากวัสดุแปลกใหม่เช่นคาร์บอนไฟเบอร์หนังรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมและอะลูมิเนียมเกรดการบินและอวกาศระบบลำโพงซาวด์บอร์ดขั้นสูง สร้างช่วงไดนามิกกว้างของแกรนด์เปียโนผ่านระบบเสียงลำโพงขนาด 200 วัตต์ 9 ตัว แบตเตอรี่ในตัวโดยเฉพาะช่วยให้เปียโนทำงานได้นานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ขายบ้าน

Zhonghe Kechuang

ขายบ้าน โครงการนี้มุ่งเน้นความลึกและความถูกต้องของวัสดุเทคโนโลยีและพื้นที่และเน้นความสมบูรณ์ของฟังก์ชันโครงสร้างและรูปแบบ ด้วยการผสมผสานระหว่างเอฟเฟกต์แสงและวัสดุใหม่ ๆ เพื่อให้ได้องค์ประกอบความงามที่ดีที่สุดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการออกแบบที่ล้ำสมัยเพื่อให้ผู้คนสัมผัสได้ถึงภวังค์แห่งเทคโนโลยีอย่างไร้ขีด จำกัด

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม