ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การปรับปรุงโรงแรม

Renovated Fisherman's House

การปรับปรุงโรงแรม โรงแรม SIXX ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Houhai ของ Haitang Bay ใน Sanya ทะเลทางใต้ของจีนอยู่ห่างออกไป 10 เมตรด้านหน้าโรงแรมและ Houhai เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสวรรค์ของนักโต้คลื่นในประเทศจีน สถาปนิกได้เปลี่ยนอาคารสามชั้นดั้งเดิมซึ่งให้บริการสำหรับครอบครัวชาวประมงในท้องถิ่นมานานหลายปีให้เป็นโรงแรมรีสอร์ทที่มีธีมเล่นเซิร์ฟโดยเสริมโครงสร้างเก่าและปรับปรุงพื้นที่ภายในใหม่

โต๊ะที่ขยายได้

Lido

โต๊ะที่ขยายได้ ลิโด้พับเป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก เมื่อพับแล้วจะทำหน้าที่เป็นกล่องเก็บของชิ้นเล็ก ๆ หากพวกเขายกแผ่นด้านข้างขาข้อต่อจะยื่นออกมาจากกล่องและ Lido จะเปลี่ยนเป็นโต๊ะน้ำชาหรือโต๊ะทำงานขนาดเล็ก ในทำนองเดียวกันหากคลี่แผ่นด้านข้างทั้งสองด้านออกจนสุดมันจะเปลี่ยนเป็นโต๊ะขนาดใหญ่โดยที่แผ่นด้านบนมีความกว้าง 75 ซม. โต๊ะนี้สามารถใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารได้โดยเฉพาะในเกาหลีและญี่ปุ่นซึ่งการนั่งบนพื้นขณะรับประทานอาหารเป็นวัฒนธรรมทั่วไป

ที่อยู่อาศัยในวันหยุดสุดสัปดาห์

Cliff House

ที่อยู่อาศัยในวันหยุดสุดสัปดาห์ นี่คือกระท่อมตกปลาพร้อมวิวภูเขาริมฝั่ง Heaven River ('Tenkawa' ในภาษาญี่ปุ่น) ทำด้วยคอนกรีตเสริมเหล็กรูปทรงเป็นท่อธรรมดายาวหกเมตร ปลายท่อริมถนนถูกถ่วงและยึดลึกลงไปในพื้นดินเพื่อให้ยื่นออกไปในแนวนอนจากตลิ่งและแขวนอยู่เหนือน้ำ การออกแบบเรียบง่ายภายในกว้างขวางและดาดฟ้าริมแม่น้ำเปิดให้เห็นท้องฟ้าภูเขาและแม่น้ำ สร้างต่ำกว่าระดับถนนมองเห็นเพียงหลังคาของห้องโดยสารจากริมถนนดังนั้นการก่อสร้างจึงไม่บังวิว

บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก

Marais

บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก (นักการเงิน) ภาพแสดงกล่องขนาด 15 เค้ก (สองอ็อกเทฟ) โดยปกติแล้วกล่องของขวัญจะเรียงเค้กทั้งหมดอย่างเรียบร้อย อย่างไรก็ตามกล่องเค้กที่ห่อทีละกล่องนั้นแตกต่างกัน พวกเขาลดค่าใช้จ่ายโดยมุ่งเน้นไปที่การออกแบบเพียงอย่างเดียวและในการใช้ประโยชน์จากพื้นผิวทั้งหกแบบพวกเขาสามารถสร้างคีย์บอร์ดทุกประเภทขึ้นมาใหม่ได้ ด้วยการออกแบบนี้พวกเขาสามารถสร้างคีย์บอร์ดได้ทุกขนาดตั้งแต่คีย์บอร์ดขนาดเล็กไปจนถึงแกรนด์เปียโน 88 คีย์เต็มรูปแบบและยิ่งใหญ่กว่า ตัวอย่างเช่นสำหรับคีย์ 13 คีย์หนึ่งคู่จะใช้เค้ก 8 อัน และแกรนด์เปียโน 88 คีย์จะเป็นกล่องของขวัญ 52 เค้ก

เอกลักษณ์ของแบรนด์

SioZEN

เอกลักษณ์ของแบรนด์ Siozen เปิดตัวระบบสุขอนามัยระดับสูงแบบใหม่ที่เปลี่ยนพื้นผิวพื้นที่มือและอากาศของคุณให้เป็นระบบป้องกันมลพิษจากจุลินทรีย์ / สารพิษที่มีประสิทธิภาพ วิธีการก่อสร้างสมัยใหม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการให้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่ดีขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับราคา อาคารที่แน่นหนาและปราศจากร่างก่อให้เกิดมลพิษจำนวนนับไม่ถ้วน แม้ว่าระบบระบายอากาศของอาคารจะได้รับการออกแบบและดูแลอย่างเหมาะสม แต่มลพิษในอาคารก็ยังคงเป็นปัญหาร้ายแรง ต้องการแนวทางใหม่ ๆ

บรรจุภัณฑ์

The Fruits Toilet Paper

บรรจุภัณฑ์ บริษัท และร้านค้าหลายแห่งทั่วญี่ปุ่นมอบกระดาษชำระให้กับลูกค้าเป็นของขวัญแปลกใหม่เพื่อแสดงความขอบคุณ กระดาษชำระผลไม้ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดลูกค้าด้วยรูปแบบที่น่ารักเหมาะสำหรับโอกาสดังกล่าว มี 4 ลายให้เลือก ได้แก่ กีวีสตรอเบอร์รี่แตงโมและส้ม นับตั้งแต่การประกาศการออกแบบและการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้รับการแนะนำในสื่อกว่า 50 แห่งรวมถึงสถานีโทรทัศน์นิตยสารและเว็บไซต์ใน 23 เมืองใน 19 ประเทศ

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม