ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ของแบรนด์

SioZEN

เอกลักษณ์ของแบรนด์ Siozen เปิดตัวระบบสุขอนามัยระดับสูงแบบใหม่ที่เปลี่ยนพื้นผิวพื้นที่มือและอากาศของคุณให้เป็นระบบป้องกันมลพิษจากจุลินทรีย์ / สารพิษที่มีประสิทธิภาพ วิธีการก่อสร้างสมัยใหม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการให้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่ดีขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับราคา อาคารที่แน่นหนาและปราศจากร่างก่อให้เกิดมลพิษจำนวนนับไม่ถ้วน แม้ว่าระบบระบายอากาศของอาคารจะได้รับการออกแบบและดูแลอย่างเหมาะสม แต่มลพิษในอาคารก็ยังคงเป็นปัญหาร้ายแรง ต้องการแนวทางใหม่ ๆ

บรรจุภัณฑ์

The Fruits Toilet Paper

บรรจุภัณฑ์ บริษัท และร้านค้าหลายแห่งทั่วญี่ปุ่นมอบกระดาษชำระให้กับลูกค้าเป็นของขวัญแปลกใหม่เพื่อแสดงความขอบคุณ กระดาษชำระผลไม้ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดลูกค้าด้วยรูปแบบที่น่ารักเหมาะสำหรับโอกาสดังกล่าว มี 4 ลายให้เลือก ได้แก่ กีวีสตรอเบอร์รี่แตงโมและส้ม นับตั้งแต่การประกาศการออกแบบและการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้รับการแนะนำในสื่อกว่า 50 แห่งรวมถึงสถานีโทรทัศน์นิตยสารและเว็บไซต์ใน 23 เมืองใน 19 ประเทศ

ปีนหอคอย

Wisdom Path

ปีนหอคอย หอส่งน้ำที่ใช้งานไม่ได้ได้รับการตัดสินใจโดยฝ่ายบริหารของโรงปฏิบัติการเพื่อสร้างใหม่ให้กลายเป็นกำแพงปีนเขา การเป็นจุดที่สูงที่สุดรอบ ๆ นั้นสามารถมองเห็นได้ชัดเจนนอกเวิร์กชอป มีทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบ Senezh พื้นที่ Workshop และป่าสนรอบ ๆ เมื่อเสร็จสิ้นการศึกษานักเรียนจะเข้าร่วมในพิธีปีนขึ้นไปบนยอดหอคอยซึ่งเป็นจุดสังเกต การเคลื่อนไหวเป็นเกลียวรอบหอคอยเป็นสัญลักษณ์ของกระบวนการสั่งสมประสบการณ์ และจุดสูงสุดเป็นสัญลักษณ์ของประสบการณ์ชีวิตที่เปลี่ยนเป็นศิลาแห่งปัญญาในที่สุด

บรรจุภัณฑ์เค้กหมากรุก

K & Q

บรรจุภัณฑ์เค้กหมากรุก นี่คือการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับขนมอบ (เค้กสติ๊กนักการเงิน) ด้วยอัตราส่วนความยาวต่อความกว้าง 8: 1 ด้านข้างของแขนเสื้อเหล่านี้มีความยาวมากและมีลายตารางหมากรุก รูปแบบยังคงดำเนินต่อไปที่ด้านหน้าซึ่งยังมีหน้าต่างที่ตั้งอยู่ตรงกลางซึ่งสามารถมองเห็นเนื้อหาของแขนเสื้อได้ เมื่อแขนเสื้อทั้งแปดข้างที่มีอยู่ในชุดของขวัญนี้อยู่ในแนวเดียวกันก็จะเผยให้เห็นลายหมากรุกที่สวยงามของกระดานหมากรุก K & amp; Q ทำให้โอกาสพิเศษของคุณหรูหราราวกับช่วงเวลาน้ำชาของราชาและราชินี

การออกแบบภายในห้องสมุด

Veranda on a Roof

การออกแบบภายในห้องสมุด Kalpak Shah of Studio Course ได้ปรับปรุงชั้นบนของอพาร์ทเมนต์เพนต์เฮาส์ในเมืองปูเน่ทางตะวันตกของอินเดียโดยสร้างห้องในร่มและกลางแจ้งที่ล้อมรอบสวนบนดาดฟ้า สตูดิโอในท้องถิ่นซึ่งตั้งอยู่ในปูเน่มีวัตถุประสงค์เพื่อเปลี่ยนชั้นบนสุดของบ้านที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ให้เป็นพื้นที่ที่คล้ายกับระเบียงของบ้านแบบอินเดียดั้งเดิม

เครื่องดนตรี

DrumString

เครื่องดนตรี การรวมเครื่องดนตรีสองชิ้นเข้าด้วยกันนั่นหมายถึงการให้กำเนิดเสียงใหม่ฟังก์ชั่นใหม่ในการใช้เครื่องดนตรีวิธีใหม่ในการเล่นเครื่องดนตรีรูปลักษณ์ใหม่ หมายเหตุเครื่องชั่งสำหรับกลองเช่น D3, A3, Bb3, C4, D4, E4, F4, A4 และเครื่องชั่งโน้ตแบบสตริงได้รับการออกแบบในระบบ EADGBE DrumString มีน้ำหนักเบาและมีสายรัดที่รัดเหนือไหล่และเอวดังนั้นการใช้และการถือเครื่องดนตรีจะเป็นเรื่องง่ายและให้ความสามารถในการใช้สองมือ

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม