ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชื่อเปิด

Pop Up Magazine

ชื่อเปิด โครงการนี้เป็นการเดินทางเพื่อสำรวจปัญหา Escape (ธีมสำหรับปี 2019) อย่างเป็นนามธรรมและลื่นไหลโดยแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ ๆ และผลที่ตามมาจากสิ่งนั้น ภาพทั้งหมดดูสะอาดและสบายตาตัดกับความเป็นจริงที่น่าอึดอัดจากการหลบหนี การออกแบบมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและรูปทรงที่แปรเปลี่ยนในภาพเคลื่อนไหวแสดงถึงการกระทำของการอ่านข้อมูลซึ่งเกิดจากสถานการณ์บางอย่าง การหลบหนีมีความหมายการตีความและมุมมองที่แตกต่างกันไปตั้งแต่ขี้เล่นไปจนถึงจริงจัง

แหวนโครงสร้าง

Spatial

แหวนโครงสร้าง การออกแบบประกอบด้วยโครงสร้างโครงโลหะซึ่งดรูซี่ถูกยึดไว้ในลักษณะที่เน้นทั้งหินและโครงสร้างโครงโลหะ โครงสร้างค่อนข้างเปิดกว้างและทำให้แน่ใจว่าหินเป็นดาวเด่นของการออกแบบ รูปแบบที่ผิดปกติของ Druzy และลูกบอลโลหะที่ยึดโครงสร้างเข้าด้วยกันทำให้เกิดความนุ่มนวลเล็กน้อยในการออกแบบ เป็นตัวหนาหงุดหงิดและสวมใส่ได้

การโฆษณา

Insect Sculptures

การโฆษณา แต่ละชิ้นถูกประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือเพื่อสร้างรูปแกะสลักของแมลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมและอาหารที่พวกมันกิน งานศิลปะถูกใช้เป็นคำกระตุ้นการตัดสินใจผ่านเว็บไซต์ Doom เช่นกันเพื่อระบุศัตรูพืชในครัวเรือนที่เฉพาะเจาะจง องค์ประกอบที่ใช้สำหรับประติมากรรมเหล่านี้มีที่มาจากลานขยะกองขยะเตียงริมแม่น้ำและซูเปอร์มาร์เก็ต เมื่อรวมแมลงแต่ละตัวแล้วพวกมันจะถูกถ่ายภาพและปรับแต่งใน photoshop

ไอศกรีม

Sister's

ไอศกรีม บรรจุภัณฑ์นี้ออกแบบมาสำหรับ Sisters Ice Cream Company ทีมออกแบบได้พยายามใช้ผู้หญิงสามคนซึ่งเป็นที่ระลึกถึงผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นี้ในรูปแบบของสีสันแห่งความสุขที่มาจากรสชาติของไอศกรีมแต่ละชิ้น ในแต่ละรสชาติของการออกแบบจะใช้รูปทรงของไอศกรีมเป็นทรงผมของตัวละครซึ่งนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ที่น่าสนใจของบรรจุภัณฑ์ไอศกรีม การออกแบบในรูปแบบใหม่นี้ได้รับความสนใจจากคู่แข่งเป็นอย่างมากและมียอดขายสูง การออกแบบพยายามสร้างบรรจุภัณฑ์ที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์

ขวด

Herbal Drink

ขวด พื้นฐานสำหรับแนวคิดของพวกเขาคือองค์ประกอบทางอารมณ์ แนวคิดการตั้งชื่อและการออกแบบที่พัฒนาขึ้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อความรู้สึกและอารมณ์ของลูกค้าพวกเขามีจุดประสงค์ในการหยุดคนข้างๆชั้นวางที่ต้องการและทำให้พวกเขาเลือกจากแบรนด์อื่น ๆ มากมาย บรรจุภัณฑ์ของพวกเขาแสดงออกถึงผลกระทบของสารสกัดจากแผนลวดลายที่มีสีสันพิมพ์ลงบนขวดพอร์ซเลนสีขาวซึ่งมีลักษณะคล้ายกับดอกไม้ เน้นภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

กระป๋องไวน์

Essenzza

กระป๋องไวน์ การออกแบบของไวน์เป็นประเทศต้นกำเนิดและเมืองนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ค้นหาในภาพวาดขนาดเล็กและแบบดั้งเดิม ลวดลายที่มีคุณค่าพบว่าเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั่นหมายความว่าในขณะที่การออกแบบขวดไวน์หรูหราแบบดั้งเดิมมีประสิทธิภาพมาก Motif ที่ใช้ในการออกแบบคือ arabesques ลวดลายเหล่านี้วาดจากภาพวาดเคลือบเงาของอิหร่าน การออกแบบพยายามสร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์และมุ่งมั่นที่จะสร้างการออกแบบที่มีความหมายที่แท้จริงและเพื่อนำเสนอข้อความที่สำคัญ

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ