ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์ขาย

Ad Jinli

ศูนย์ขาย โครงการนี้ได้ปรับปรุงอาคารเก่าในเขตเมืองและมอบภารกิจการทำงานใหม่ให้กับอาคารเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานใหม่ นักออกแบบพยายามที่จะชักนำให้ผู้คนยอมรับรูปแบบที่ทันสมัยในเมืองสี่ชั้นตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงอาคารไปจนถึงการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินโครงการมีความสมบูรณ์

ลำโพงพกพา

Seda

ลำโพงพกพา Seda เป็นอุปกรณ์ทำงานพื้นฐานเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่วางปากกาตรงกลางเป็นตัวจัดพื้นที่ นอกจากนี้คุณสมบัติดิจิทัลเช่นพอร์ต USB และการเชื่อมต่อบลูทู ธ ทำให้เป็นเครื่องเล่นและลำโพงแบบพกพาที่มีการปรับใช้ในพื้นที่บ้าน แถบไฟที่ฝังอยู่ในตัวเครื่องภายนอกใช้เป็นไฟตั้งโต๊ะ นอกจากนี้รูปลักษณ์ที่หรูหราน่าดึงดูดยังทำให้สามารถใช้เครื่องใช้ในบ้านในการออกแบบตกแต่งภายในได้ นอกจากนี้การใช้พื้นที่ให้ดีขึ้นเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของ Seda

สำนักงาน

Phuket VIP Mercury

สำนักงาน จากรูปแบบของการเปิดกว้างและการสำรวจเชิงลึกของแบรนด์สำรวจการออกแบบและสร้างการรวมภาพของความสามารถในการขยายภาพและเรื่องราวของแบรนด์โดยมีโลกเป็นองค์ประกอบหลักในการสร้างสรรค์ แผนแก้ปัญหาสามประการต่อไปนี้ด้วยการคิดภาพใหม่: ความสมดุลของการเปิดพื้นที่และหน้าที่; การแบ่งส่วนและการรวมกันของพื้นที่ใช้สอยของพื้นที่ ความสม่ำเสมอและการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบเชิงพื้นที่พื้นฐาน

เว็บไซต์

Travel

เว็บไซต์ การออกแบบใช้สไตล์มินิมอลเพื่อไม่ให้ประสบการณ์ของผู้ใช้มากเกินไปด้วยข้อมูลที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากมากที่จะใช้สไตล์มินิมอลในอุตสาหกรรมการเดินทางเนื่องจากควบคู่ไปกับการออกแบบที่เรียบง่ายและชัดเจนผู้ใช้จะต้องได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนเกี่ยวกับการเดินทางของเขาและไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรวมเข้าด้วยกัน

ถ้วยกาแฟและจานรอง

WithDelight

ถ้วยกาแฟและจานรอง การเสิร์ฟขนมหวานขนาดพอดีคำที่ด้านข้างของกาแฟเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมที่แตกต่างกันเนื่องจากเป็นธรรมเนียมที่จะเสิร์ฟกาแฟแบบตุรกีในตุรกีบิสคอตติในอิตาลีชูโรสในสเปนและเดทในอาระเบีย อย่างไรก็ตามบนจานรองธรรมดาถือว่าเลื่อนไปทางถ้วยกาแฟร้อนและติดหรือเปียกจากกาแฟหก เพื่อป้องกันปัญหานี้ถ้วยกาแฟนี้มีจานรองที่มีช่องเฉพาะสำหรับใส่กาแฟ เนื่องจากกาแฟเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มร้อนที่เป็นแก่นสารการปรับปรุงคุณภาพของประสบการณ์การดื่มกาแฟจึงมีความสำคัญต่อชีวิตประจำวัน

การสร้างตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์

Leman Jewelry

การสร้างตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์ การแก้ปัญหาด้วยภาพสำหรับเอกลักษณ์ใหม่ของ Leman Jewelry เป็นระบบใหม่ที่สมบูรณ์เพื่อแสดงความหรูหราประณีต แต่ซับซ้อนและให้ความรู้สึกน้อยที่สุด โลโก้ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกระบวนการทำงานของ Leman บริการออกแบบเสื้อผ้าชั้นสูงของพวกเขาโดยการสร้างรูปทรงเพชรทั้งหมดรอบ ๆ สัญลักษณ์รูปดาวหรือสัญลักษณ์ประกายไฟสร้างสัญลักษณ์ที่ซับซ้อนและยังสะท้อนเอฟเฟกต์ที่ส่องประกายของเพชร จากนั้นวัสดุที่เป็นหลักประกันทั้งหมดได้รับการผลิตด้วยรายละเอียดคุณภาพสูงเพื่อเน้นและเพิ่มความหรูหราให้กับองค์ประกอบภาพของแบรนด์ใหม่ทั้งหมด

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ