ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบแสงและเสียง

Luminous

ระบบแสงและเสียง Luminous ออกแบบมาเพื่อนำเสนอระบบแสงที่เหมาะกับสรีระและระบบเสียงรอบทิศทางในผลิตภัณฑ์เดียว มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างอารมณ์ที่ผู้ใช้ต้องการรู้สึกและใช้การผสมผสานระหว่างเสียงและแสงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ ระบบเสียงที่พัฒนาบนพื้นฐานของการสะท้อนเสียงและจำลองเสียงเซอร์ราวด์ 3 มิติในห้องโดยไม่ต้องเดินสายและติดตั้งลำโพงหลายตัวรอบ ๆ สถานที่ ในฐานะที่เป็นไฟจี้ Luminous จะสร้างแสงสว่างทั้งทางตรงและทางอ้อม ระบบไฟส่องสว่างนี้ให้แสงที่นุ่มนวลสม่ำเสมอและมีคอนทราสต์ต่ำซึ่งช่วยป้องกันปัญหาแสงสะท้อนและการมองเห็น

รถจักรยานไฟฟ้า

Ozoa

รถจักรยานไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า OZOa มีเฟรมที่มีรูปทรง 'Z' ที่โดดเด่น เฟรมเป็นเส้นที่ไม่ขาดซึ่งเชื่อมต่อองค์ประกอบการทำงานหลักของรถเช่นล้อพวงมาลัยเบาะนั่งและแป้นเหยียบ รูปทรง 'Z' มุ่งเน้นไปที่โครงสร้างของมันให้ระบบกันสะเทือนหลังในตัวที่เป็นธรรมชาติ การประหยัดน้ำหนักนั้นมาจากการใช้โปรไฟล์อลูมิเนียมในทุกส่วน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบรีชาร์จที่ถอดออกได้จะรวมอยู่ในเฟรม

การออกแบบสถาปัตยกรรมด้านหน้าเป็นสถาปัตยกรรม

Cecilip

การออกแบบสถาปัตยกรรมด้านหน้าเป็นสถาปัตยกรรม การออกแบบซองจดหมายของ Cecilip นั้นเป็นไปตามการซ้อนทับขององค์ประกอบแนวนอนที่ช่วยให้ได้รูปแบบอินทรีย์ที่แยกแยะปริมาตรของอาคาร แต่ละโมดูลประกอบด้วยส่วนของเส้นที่จารึกไว้ในรัศมีของความโค้งที่จะเกิดขึ้น ชิ้นส่วนนี้ใช้อลูมิเนียมชุบอโนไดซ์สีเงินกว้าง 10 ซม. และหนา 2 มม. และวางบนแผงอลูมิเนียมคอมโพสิต เมื่อประกอบโมดูลแล้วส่วนหน้าจะเคลือบด้วยสแตนเลสสตีล 22 เกจ

Store

Ilumel

Store หลังจากผ่านประวัติศาสตร์มาเกือบสี่ทศวรรษร้าน Ilumel เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในสาธารณรัฐโดมินิกันในตลาดเฟอร์นิเจอร์โคมไฟและของตกแต่ง การแทรกแซงล่าสุดตอบสนองต่อความต้องการในการขยายพื้นที่จัดแสดงและคำจำกัดความของเส้นทางที่สะอาดและชัดเจนยิ่งขึ้นซึ่งช่วยให้สามารถชื่นชมคอลเลคชันต่างๆที่มีอยู่

ตู้หนังสือ

Amheba

ตู้หนังสือ ตู้หนังสือออร์แกนิกที่เรียกว่า Amheba ขับเคลื่อนด้วยอัลกอริทึมซึ่งมีพารามิเตอร์ตัวแปรและชุดกฎ แนวคิดของการเพิ่มประสิทธิภาพโทโพโลยีใช้สำหรับการทำให้โครงสร้างเบาลง ด้วยตรรกะของจิ๊กซอว์ที่แม่นยำทำให้สามารถย่อยสลายและถ่ายโอนได้ทุกเมื่อ คนหนึ่งคนสามารถแบกทีละชิ้นและประกอบโครงสร้างยาว 2,5 เมตร เทคโนโลยีของการประดิษฐ์ดิจิทัลถูกนำมาใช้เพื่อให้เกิดขึ้นจริง กระบวนการทั้งหมดถูกควบคุมในคอมพิวเตอร์เท่านั้น เอกสารทางเทคนิคไม่จำเป็น ข้อมูลถูกส่งไปยังเครื่อง CNC 3 แกน ผลลัพธ์ของกระบวนการทั้งหมดคือโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา

ดินแดนสาธารณะ

Quadrant Arcade

ดินแดนสาธารณะ อาร์เคดที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเกรด II ได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นถนนที่น่าดึงดูดใจผ่านการจัดแสงไฟให้ถูกที่ถูกที่ โดยทั่วไปการส่องสว่างโดยรอบจะใช้แบบองค์รวมและเอฟเฟกต์จัดฉากตามลำดับชั้นเพื่อให้ได้รูปแบบแสงที่แตกต่างกันซึ่งสร้างความสนใจและส่งเสริมการใช้พื้นที่เพิ่มขึ้น การรวมเชิงกลยุทธ์สำหรับการออกแบบและการจัดวางคุณสมบัติไดนามิกได้รับการจัดการร่วมกับศิลปินเพื่อให้เอฟเฟกต์ภาพดูละเอียดอ่อนกว่าที่ครอบงำ ด้วยแสงไฟในเวลากลางวันโครงสร้างที่สง่างามได้รับการเน้นด้วยจังหวะของแสงไฟฟ้า

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ