ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โรงเรียนนานาชาติ

Gearing

โรงเรียนนานาชาติ รูปทรงวงกลมแนวความคิดของโรงเรียนนานาชาติเดเบรเซนเป็นสัญลักษณ์ของการปกป้องความสามัคคีและชุมชน ฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันจะปรากฏขึ้นเช่นเฟืองที่เชื่อมต่อพาวิลเลียนบนสตริงที่จัดเรียงบนส่วนโค้ง การกระจายตัวของพื้นที่ทำให้เกิดพื้นที่ชุมชนที่หลากหลายระหว่างห้องเรียน ประสบการณ์ในอวกาศที่แปลกใหม่และการปรากฏตัวของธรรมชาติอย่างต่อเนื่องช่วยให้นักเรียนมีความคิดสร้างสรรค์และแสดงแนวคิดของพวกเขา ทางเดินที่นำไปสู่สวนการศึกษานอกสถานที่และป่าไม้สมบูรณ์ตามแนวคิดวงกลมซึ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นระหว่างสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ

ชื่อโครงการ : Gearing, ชื่อนักออกแบบ : BORD Architectural Studio, ชื่อลูกค้า : ISD - International School of Debrecen.

Gearing โรงเรียนนานาชาติ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก