ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Cube

โต๊ะกาแฟ การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากประติมากรรมทางเรขาคณิตของอัตราส่วนทองคำและ Mangiarotti แบบฟอร์มเป็นแบบโต้ตอบโดยเสนอชุดค่าผสมที่แตกต่างกันให้กับผู้ใช้ การออกแบบประกอบด้วยโต๊ะกาแฟสี่ขนาดที่มีขนาดแตกต่างกันและมีโต๊ะวางเรียงรายรอบ ๆ ลูกบาศก์ซึ่งเป็นองค์ประกอบของแสงสว่าง องค์ประกอบของการออกแบบเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ผลิตด้วยวัสดุ Corian และไม้อัด

ชื่อโครงการ : Cube, ชื่อนักออกแบบ : Meltem Eti Proto, Julide Arslan, ชื่อลูกค้า : Meltem Eti Proto, Jülide Arslan.

Cube โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก