ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เซรามิก

inci

เซรามิก กระจกแห่งความสง่างาม Inci สะท้อนให้เห็นถึงความงามของไข่มุกที่มีตัวเลือกสีดำและสีขาวและเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความสง่างามและสง่างามของพื้นที่ เส้น Inci ผลิตในขนาด 30 x 80 ซม. และพกพาความงามสีขาวและดำสู่พื้นที่นั่งเล่น ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลการออกแบบสามมิติ

ชื่อโครงการ : inci, ชื่อนักออกแบบ : Bien Seramik Design Team, ชื่อลูกค้า : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

inci เซรามิก

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม