ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านที่อยู่อาศัย

Tei

บ้านที่อยู่อาศัย ความจริงที่ว่าชีวิตที่สะดวกสบายหลังการเกษียณอายุซึ่งใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่เชิงเขานั้นได้รับการยอมรับจากการออกแบบที่มั่นคงตามปกตินั้นได้รับการชื่นชมอย่างมาก เพื่อรับสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่สถาปัตยกรรมวิลล่า แต่เป็นที่อยู่อาศัยส่วนบุคคล จากนั้นเราก็เริ่มสร้างโครงสร้างตามที่สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่มีเหตุผลกับแผนทั้งหมด

ชื่อโครงการ : Tei, ชื่อนักออกแบบ : Kokutou Uemori, ชื่อลูกค้า : kiriko design office.

Tei บ้านที่อยู่อาศัย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก