ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้ไม้ไผ่เคลือบ

Kala

เก้าอี้ไม้ไผ่เคลือบ กะลาเก้าอี้สตูลทำจากไม้ไผ่เคลือบด้วยกลไกพับเก็บได้ในแกนกลาง ใช้โครงสร้างร่มกระดาษน้ำมันเป็นแรงบันดาลใจแถบไม้ไผ่เคลือบด้วยความร้อนและตัวยึดในแม่พิมพ์ไม้ที่โค้งงอเป็นรูปร่างแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายและมีเสน่ห์แบบตะวันออก ที่น่าสนใจคือความยืดหยุ่นของโครงสร้างไม้ไผ่ลามิเนตที่ออกแบบมาและกลไกที่พับเก็บได้ในแกนกลางจะพบว่ามีปฏิสัมพันธ์เมื่อนั่งบนเก้าอี้กะลามันจะลงมาเบา ๆ และราบรื่นและเมื่อคนหนึ่งลุกขึ้นจากเก้าอี้กะลามันจะกลับขึ้นสู่ตำแหน่ง .

ชื่อโครงการ : Kala, ชื่อนักออกแบบ : ChungSheng Chen, ชื่อลูกค้า : Tainan University of Technology/ Product Design Department.

Kala เก้าอี้ไม้ไผ่เคลือบ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก