ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านส่วนตัว

Bbq Area

บ้านส่วนตัว โครงการพื้นที่บาร์บีคิวเป็นพื้นที่สำหรับทำอาหารนอกบ้านและกลับมารวมตัวกันในครอบครัวอีกครั้ง ในชิลีพื้นที่บาร์บีคิวมักจะอยู่ไกลจากบ้านอย่างไรก็ตามในโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่รวมเข้ากับสวนโดยใช้หน้าต่างบานเฟี้ยมส่องสว่างขนาดใหญ่ช่วยให้ความมหัศจรรย์ของพื้นที่สวนไหลเข้ามาในบ้าน พื้นที่ทั้งสี่แห่งธรรมชาติสระว่ายน้ำการรับประทานอาหารและการปรุงอาหารได้รับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

ชื่อโครงการ : Bbq Area, ชื่อนักออกแบบ : Karla Aliaga Mac Dermitt, ชื่อลูกค้า : karla Aliaga Mac Dermitt.

Bbq Area บ้านส่วนตัว

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก