ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม

Marn

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ด้วยแรงบันดาลใจจากของว่างในเทศกาลของวัฒนธรรมไถหนานแบบดั้งเดิม (เมืองเก่าในไต้หวันที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม) ด้วยการเปลี่ยนเป็นชุดสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมชุดของว่างตามเทศกาลเหล่านี้ที่คนท้องถิ่นรู้จักกันดีในชื่อ & quot; Marn & quot; หมายถึงการเติมเต็ม ในวัฒนธรรมจีน เค้กข้าวรูปเต่าเป็นสบู่ล้างมือและที่วางสบู่เค้กถั่วเขียวเป็นอุปกรณ์อาบน้ำขนมจีบรสหยวนเป็นครีมทามือและซาลาเปา & amp; เค้กขนมปังน้ำตาลทรายแดงไถหนานเป็นชุดน้ำชา มรดกทางวัฒนธรรมไถหนานอาจแพร่หลายไปทั่วโลกเนื่องจากโรงแรมเป็นแพลตฟอร์มที่ดีในการส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่น

ชื่อโครงการ : Marn, ชื่อนักออกแบบ : ChungSheng Chen, ชื่อลูกค้า : Tainan University of Technology/Product Design Department.

Marn สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก