ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านหนังสือห้างสรรพสินค้า

Jiuwu Culture City , Shenyang

ร้านหนังสือห้างสรรพสินค้า Jato Design ได้รับมอบหมายให้เปลี่ยนร้านหนังสือแบบดั้งเดิมให้กลายเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่ไม่หยุดนิ่งไม่เพียง แต่จะเป็นห้างสรรพสินค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมสำหรับกิจกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือและอื่น ๆ อีกมากมาย จุดศูนย์กลางคือพื้นที่ "ฮีโร่" ที่ผู้มาเยือนจะย้ายไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการตกแต่งด้วยไม้โทนสีอ่อนซึ่งเสริมด้วยการออกแบบที่น่าทึ่ง รังไหมคล้ายโคมไฟห้อยลงมาจากเพดานในขณะที่บันไดทำหน้าที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่กระตุ้นให้ผู้มาเยี่ยมเยียนอ่านหนังสือขณะนั่งอยู่บนขั้นบันได

ชื่อโครงการ : Jiuwu Culture City , Shenyang, ชื่อนักออกแบบ : JATO Design International Ltd, ชื่อลูกค้า : .

Jiuwu Culture City , Shenyang ร้านหนังสือห้างสรรพสินค้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก