ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ลำโพงบลูทู ธ แบบพกพา

Black Box

ลำโพงบลูทู ธ แบบพกพา นี่คือลำโพงพกพาบลูทู ธ มีน้ำหนักเบาและเล็กและมีรูปแบบทางอารมณ์ ฉันออกแบบรูปแบบลำโพง Black Box โดยทำให้รูปร่างของคลื่นง่ายขึ้น ในการฟังเสียงสเตอริโอมีลำโพงสองตัวซ้ายและขวา นอกจากนี้ลำโพงสองตัวนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของรูปคลื่น หนึ่งคือรูปคลื่นบวกและรูปคลื่นลบหนึ่งรูป สำหรับการใช้งานอุปกรณ์นี้สามารถเชื่อมต่อคู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เช่นมือถือและคอมพิวเตอร์ผ่านบลูทู ธ และเล่นเสียง นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันแบตเตอรี่ เมื่อใส่ลำโพงสองตัวเข้าด้วยกันกล่องสีดำจะปรากฏขึ้นบนโต๊ะเมื่อไม่ใช้งาน

ชื่อโครงการ : Black Box, ชื่อนักออกแบบ : Elham Mirzapour, ชื่อลูกค้า : Arena Design Studio.

Black Box ลำโพงบลูทู ธ แบบพกพา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก