ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกา

Argo

นาฬิกา Argo by Gravithin เป็นนาฬิกาที่มีการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก sextant มีหน้าปัดคู่สลักซึ่งมีให้เลือกสองเฉดสี Deep Blue และ Black Sea เพื่อเป็นเกียรติแก่การผจญภัยในตำนานของเรือ Argo หัวใจเต้นแรงด้วยการเคลื่อนไหวของระบบควอตซ์ Ronda 705 ของสวิสในขณะที่กระจกแซฟไฟร์และเหล็กกล้าขัดเงา 316L ที่แข็งแกร่งให้ความต้านทานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ 5ATM นาฬิกามีให้เลือกสามสีตัวเรือนที่แตกต่างกัน (ทองเงินและดำ) หน้าปัดสองเฉดสี (สีน้ำเงินเข้มและสีดำทะเล) และสายนาฬิกา 6 แบบในวัสดุที่แตกต่างกันสองแบบ

ชื่อโครงการ : Argo, ชื่อนักออกแบบ : Cesare Zuccaro, ชื่อลูกค้า : Gravithin.

Argo นาฬิกา

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก