ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การบูรณะปราสาทเก่า

Timeless

การบูรณะปราสาทเก่า เจ้าของซื้อ Crawfordton House ในสกอตแลนด์ในเดือนเมษายน 2013 โดยมุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูรสชาติดั้งเดิมของขุนนางชาวสก็อตโบราณและเข้ากันได้กับชีวิตสมัยใหม่ ลักษณะและร่องรอยทางประวัติศาสตร์ของปราสาทโบราณได้รับการอนุรักษ์ไว้ด้วยรสชาติดั้งเดิม สุนทรียภาพในการออกแบบและวัฒนธรรมประจำภูมิภาคในศตวรรษที่แตกต่างกันผสมผสานกับประกายศิลปะในพื้นที่เดียวกัน

ชื่อโครงการ : Timeless, ชื่อนักออกแบบ : MAN ON KENNETH KO, ชื่อลูกค้า : .

Timeless การบูรณะปราสาทเก่า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก