ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟงาน

Pluto

โคมไฟงาน พลูโตช่วยให้โฟกัสได้อย่างมั่นคงตามสไตล์ กระบอกสูบขนาดกะทัดรัดตามหลักอากาศพลศาสตร์โคจรด้วยมือจับที่สง่างามซึ่งตั้งอยู่เหนือฐานขาตั้งกล้องที่ทำมุมทำให้จัดตำแหน่งได้ง่ายขึ้นด้วยแสงที่นุ่มนวล แต่เน้นที่ความแม่นยำ รูปแบบของมันได้รับแรงบันดาลใจจากกล้องโทรทรรศน์ แต่กลับมุ่งเน้นไปที่โลกแทนที่จะเป็นดวงดาว ผลิตด้วยการพิมพ์ 3 มิติโดยใช้พลาสติกที่ทำจากข้าวโพดจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เพียง แต่สำหรับการใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติในแบบอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ชื่อโครงการ : Pluto, ชื่อนักออกแบบ : Heitor Lobo Campos, ชื่อลูกค้า : Gantri.

Pluto โคมไฟงาน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก