ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชื่อเปิด

Pop Up Magazine

ชื่อเปิด โครงการนี้เป็นการเดินทางเพื่อสำรวจปัญหา Escape (ธีมสำหรับปี 2019) อย่างเป็นนามธรรมและลื่นไหลโดยแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ ๆ และผลที่ตามมาจากสิ่งนั้น ภาพทั้งหมดดูสะอาดและสบายตาตัดกับความเป็นจริงที่น่าอึดอัดจากการหลบหนี การออกแบบมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและรูปทรงที่แปรเปลี่ยนในภาพเคลื่อนไหวแสดงถึงการกระทำของการอ่านข้อมูลซึ่งเกิดจากสถานการณ์บางอย่าง การหลบหนีมีความหมายการตีความและมุมมองที่แตกต่างกันไปตั้งแต่ขี้เล่นไปจนถึงจริงจัง

ชื่อโครงการ : Pop Up Magazine, ชื่อนักออกแบบ : Rafael de Araujo, ชื่อลูกค้า : Pop Up Magazine.

Pop Up Magazine ชื่อเปิด

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก