ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะที่ขยายได้

Lido

โต๊ะที่ขยายได้ ลิโด้พับเป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก เมื่อพับแล้วจะทำหน้าที่เป็นกล่องเก็บของชิ้นเล็ก ๆ หากพวกเขายกแผ่นด้านข้างขาข้อต่อจะยื่นออกมาจากกล่องและ Lido จะเปลี่ยนเป็นโต๊ะน้ำชาหรือโต๊ะทำงานขนาดเล็ก ในทำนองเดียวกันหากคลี่แผ่นด้านข้างทั้งสองด้านออกจนสุดมันจะเปลี่ยนเป็นโต๊ะขนาดใหญ่โดยที่แผ่นด้านบนมีความกว้าง 75 ซม. โต๊ะนี้สามารถใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารได้โดยเฉพาะในเกาหลีและญี่ปุ่นซึ่งการนั่งบนพื้นขณะรับประทานอาหารเป็นวัฒนธรรมทั่วไป

ชื่อโครงการ : Lido, ชื่อนักออกแบบ : Nak Boong Kim, ชื่อลูกค้า : Kim Nak Boong Institute of wooden furniture.

Lido โต๊ะที่ขยายได้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก