ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์วัฒนธรรมคิดใหม่ในยุคกลาง

Medieval Rethink

ศูนย์วัฒนธรรมคิดใหม่ในยุคกลาง Medieval Rethink เป็นการตอบสนองต่อคณะกรรมการส่วนตัวในการสร้างศูนย์วัฒนธรรมสำหรับหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ไม่เปิดเผยในมณฑลกวางตุ้งซึ่งมีอายุย้อนไปถึง 900 ปีในราชวงศ์ซ่ง การพัฒนาสี่ชั้น 7000 ตร.ม. มีศูนย์กลางอยู่รอบแนวหินโบราณที่รู้จักกันในชื่อ Ding Qi Stone ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแหล่งกำเนิดของหมู่บ้าน แนวคิดการออกแบบของโครงการมีพื้นฐานมาจากการจัดแสดงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของหมู่บ้านโบราณในขณะที่เชื่อมโยงความเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน ศูนย์วัฒนธรรมเป็นเสมือนการตีความหมู่บ้านโบราณและการเปลี่ยนแปลงเป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัย

ชื่อโครงการ : Medieval Rethink, ชื่อนักออกแบบ : QUAD studio, ชื่อลูกค้า : QUAD studio.

Medieval Rethink ศูนย์วัฒนธรรมคิดใหม่ในยุคกลาง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก