ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอมเพล็กซ์การต้อนรับ

Serenity Suites

คอมเพล็กซ์การต้อนรับ Serenity Suites ตั้งอยู่ในนิคม Nikiti, Sithonia ใน Chalkidiki ประเทศกรีซ คอมเพล็กซ์ประกอบด้วยสามยูนิตโดยมีห้องสวีทยี่สิบห้องและสระว่ายน้ำ หน่วยอาคารแสดงให้เห็นถึงรูปร่างของเส้นขอบฟ้าเชิงพื้นที่ที่ลึกซึ้งในขณะที่ให้ทัศนียภาพที่ดีที่สุดของทะเล สระว่ายน้ำเป็นแกนกลางระหว่างที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะ คอมเพล็กซ์การต้อนรับถือเป็นจุดสังเกตในพื้นที่เป็นเปลือกนอกที่มีคุณสมบัติภายใน

ยูวีฆ่าเชื้อ

Sun Waves

ยูวีฆ่าเชื้อ SunWaves เป็นเครื่องฆ่าเชื้อที่สามารถกำจัดเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรียและไวรัสได้ในเวลาเพียง 8 วินาที ออกแบบมาเพื่อทำลายปริมาณแบคทีเรียบนพื้นผิวต่างๆ เช่น ถ้วยกาแฟหรือจานรอง SunWaves ถูกคิดค้นขึ้นโดยคำนึงถึงสภาพการณ์ของปี COVID-19 เพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับท่าทาง เช่น การดื่มชาที่ร้านกาแฟได้อย่างปลอดภัย สามารถใช้ได้ทั้งในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพและที่บ้าน เพราะด้วยท่าทางง่ายๆ มันจะฆ่าเชื้อในเวลาอันสั้นผ่านแสง UV-C ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและบำรุงรักษาน้อยที่สุด และยังช่วยลดวัสดุที่ใช้แล้วทิ้งอีกด้วย

โปรแกรมการออกแบบเหตุการณ์

Russian Design Pavilion

โปรแกรมการออกแบบเหตุการณ์ การจัดนิทรรศการการประกวดการออกแบบการประชุมเชิงปฏิบัติการการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบการศึกษาและโครงการเผยแพร่ที่มุ่งส่งเสริมนักออกแบบและแบรนด์รัสเซียในต่างประเทศ กิจกรรมของเรากระตุ้นนักออกแบบที่พูดภาษารัสเซียให้พัฒนาความรู้และทักษะผ่านโครงการระดับนานาชาติและช่วยให้พวกเขาเข้าใจบทบาทในชุมชนการออกแบบวิธีส่งเสริมและทำให้ผลิตภัณฑ์ของตนสามารถแข่งขันได้และสร้างนวัตกรรมที่แท้จริง

เครื่องมือการศึกษาและการฝึกอบรม

Corporate Mandala

เครื่องมือการศึกษาและการฝึกอบรม แมนดาลาขององค์กรเป็นเครื่องมือทางการศึกษาและการฝึกอบรมใหม่ล่าสุด เป็นการผสมผสานที่สร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์ของหลักการแมนดาลาโบราณและเอกลักษณ์ขององค์กรที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มการทำงานเป็นทีมและประสิทธิภาพของธุรกิจโดยรวม นอกจากนี้ยังเป็นองค์ประกอบใหม่ของเอกลักษณ์องค์กรของ บริษัท Corporate mandala เป็นกิจกรรมกลุ่มสำหรับทีมหรือกิจกรรมเดี่ยวสำหรับผู้จัดการ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ บริษัท ใด บริษัท หนึ่งและมีการทำสีโดยทีมหรือแต่ละคนในลักษณะที่อิสระและใช้งานง่ายซึ่งทุกคนสามารถเลือกสีหรือฟิลด์ใดก็ได้

เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องอัลตราโซนิกแบบพกพา

Prisma

เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องอัลตราโซนิกแบบพกพา Prisma ออกแบบมาสำหรับการทดสอบวัสดุที่ไม่รุกรานในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงที่สุด เป็นเครื่องตรวจจับเครื่องแรกที่รวมการถ่ายภาพขั้นสูงแบบเรียลไทม์และการสแกน 3D ทำให้การตีความข้อบกพร่องง่ายขึ้นมากลดเวลาช่างในไซต์ ด้วยกล่องหุ้มที่ไม่สามารถทำลายได้และโหมดการตรวจสอบที่ไม่เหมือนใคร Prisma สามารถครอบคลุมการใช้งานการทดสอบทั้งหมดตั้งแต่ท่อส่งน้ำมันไปจนถึงส่วนประกอบการบินและอวกาศ เป็นเครื่องตรวจจับเครื่องแรกที่มีการบันทึกข้อมูลสำคัญและการสร้างรายงาน PDF อัตโนมัติ การเชื่อมต่อแบบไร้สายและอีเทอร์เน็ตช่วยให้สามารถอัพเกรดหรือวินิจฉัยเครื่องได้อย่างง่ายดาย

ระบบทำน้ำให้บริสุทธิ์ในห้องปฏิบัติการ

Purelab Chorus

ระบบทำน้ำให้บริสุทธิ์ในห้องปฏิบัติการ Purelab Chorus เป็นระบบกรองน้ำแบบแยกส่วนระบบแรกที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและพื้นที่ในห้องปฏิบัติการของแต่ละบุคคล ให้น้ำบริสุทธิ์ทุกเกรดมอบโซลูชันที่ปรับขนาดได้ยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ องค์ประกอบแบบโมดูลาร์สามารถกระจายไปทั่วห้องปฏิบัติการหรือเชื่อมต่อกันในรูปแบบหอคอยที่ไม่เหมือนใครช่วยลดรอยเท้าของระบบ การควบคุมแบบสัมผัสให้อัตราการไหลของการจ่ายที่ควบคุมได้สูงในขณะที่แสงรัศมีแสดงสถานะของ Chorus เทคโนโลยีใหม่ทำให้ Chorus เป็นระบบที่ทันสมัยที่สุดลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและลดค่าใช้จ่าย