ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Oplamp

โคมไฟ Oplamp ประกอบด้วยตัวเครื่องเซรามิกและฐานไม้เนื้อแข็งซึ่งวางแหล่งกำเนิดแสง LED ด้วยรูปทรงที่ได้จากการหลอมรวมกันของกรวยทั้งสามทำให้ตัวของ Oplamp สามารถหมุนได้ถึงสามตำแหน่งที่โดดเด่นซึ่งสร้างแสงประเภทต่างๆ ได้แก่ โคมไฟตั้งโต๊ะทรงสูงพร้อมแสงโดยรอบโคมไฟตั้งโต๊ะทรงเตี้ยพร้อมแสงโดยรอบหรือไฟรอบข้างสองดวง การกำหนดค่ากรวยของหลอดไฟแต่ละอันจะช่วยให้ลำแสงอย่างน้อยหนึ่งลำแสงสามารถโต้ตอบกับการตั้งค่าสถาปัตยกรรมโดยรอบได้อย่างเป็นธรรมชาติ Oplamp ได้รับการออกแบบและประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือในอิตาลี

ชื่อโครงการ : Oplamp, ชื่อนักออกแบบ : Sapiens Design Studio, ชื่อลูกค้า : Sapiens Design.

Oplamp โคมไฟ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก