ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การเปิดใช้งานสะพานเดินเท้าอย่างกระฉับกระเฉง

Solar Skywalks

การเปิดใช้งานสะพานเดินเท้าอย่างกระฉับกระเฉง มหานครของโลกเช่นปักกิ่งมีสะพานลอยจำนวนมากที่ลัดเลาะไปตามถนนที่มีการจราจรพลุกพล่าน พวกเขามักจะไม่น่าสนใจและลดระดับความประทับใจของคนเมืองโดยรวม ความคิดของนักออกแบบในการหุ้มสะพานลอยด้วยความสวยงามการสร้างโมดูล PV และการเปลี่ยนให้เป็นจุดที่น่าสนใจในเมืองนั้นไม่เพียง แต่จะยั่งยืน แต่ยังสร้างความหลากหลายทางประติมากรรมที่กลายเป็นที่จับตามองในเมือง สถานีชาร์จ E-car หรือ E-bike ใต้สะพานลอยใช้พลังงานแสงอาทิตย์โดยตรงในสถานที่

ชื่อโครงการ : Solar Skywalks, ชื่อนักออกแบบ : Peter Kuczia, ชื่อลูกค้า : Avancis GmbH.

Solar Skywalks การเปิดใช้งานสะพานเดินเท้าอย่างกระฉับกระเฉง

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก