ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องคั้นน้ำผลไม้อัตโนมัติ

Toromac

เครื่องคั้นน้ำผลไม้อัตโนมัติ Toromac ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยรูปลักษณ์อันทรงพลังเพื่อนำวิธีใหม่ในการบริโภคน้ำส้มคั้นสด ผลิตขึ้นเพื่อการสกัดน้ำผลไม้สูงสุดสำหรับร้านอาหารโรงอาหารและซูเปอร์มาร์เก็ตและการออกแบบระดับพรีเมียมช่วยให้ประสบการณ์ที่เป็นมิตรส่งมอบรสชาติสุขภาพและสุขอนามัย มีระบบใหม่ที่ตัดผลไม้ในแนวตั้งและบีบครึ่งหนึ่งด้วยแรงดันแบบหมุน ซึ่งหมายความว่าจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ต้องบีบหรือสัมผัสเปลือก

ยางรถยนต์แปลงสภาพ

T Razr

ยางรถยนต์แปลงสภาพ ในอนาคตอันใกล้การพัฒนาระบบขนส่งไฟฟ้ากำลังเฟื่องฟู ในฐานะผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ Maxxis คิดอยู่เสมอว่าจะออกแบบระบบอัจฉริยะที่เป็นไปได้อย่างไรซึ่งสามารถมีส่วนร่วมในเทรนด์นี้และยังช่วยเร่งความเร็วได้อีกด้วย T Razr เป็นยางอัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นสำหรับความต้องการ เซ็นเซอร์ในตัวตรวจจับสภาพการขับขี่ที่แตกต่างกันอย่างแข็งขันและให้สัญญาณที่ใช้งานอยู่เพื่อเปลี่ยนยาง ดอกยางขยายจะยืดและเปลี่ยนพื้นที่สัมผัสเพื่อตอบสนองต่อสัญญาณดังนั้นจึงปรับปรุงประสิทธิภาพการยึดเกาะ

เปียโนไฮบริดสุดหรู

Exxeo

เปียโนไฮบริดสุดหรู EXXEO เป็นเปียโนไฮบริดสุดหรูสำหรับพื้นที่ร่วมสมัย รูปทรงที่ไม่เหมือนใครเป็นการผสมผสานระหว่างคลื่นเสียงแบบสามมิติ ลูกค้าสามารถปรับแต่งเปียโนของตนได้อย่างเต็มที่เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในรูปแบบ Decorative Art เปียโนไฮเทคนี้ทำจากวัสดุแปลกใหม่เช่นคาร์บอนไฟเบอร์หนังรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมและอะลูมิเนียมเกรดการบินและอวกาศระบบลำโพงซาวด์บอร์ดขั้นสูง สร้างช่วงไดนามิกกว้างของแกรนด์เปียโนผ่านระบบเสียงลำโพงขนาด 200 วัตต์ 9 ตัว แบตเตอรี่ในตัวโดยเฉพาะช่วยให้เปียโนทำงานได้นานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

คอมเพล็กซ์การต้อนรับ

Serenity Suites

คอมเพล็กซ์การต้อนรับ Serenity Suites ตั้งอยู่ในนิคม Nikiti, Sithonia ใน Chalkidiki ประเทศกรีซ คอมเพล็กซ์ประกอบด้วยสามยูนิตโดยมีห้องสวีทยี่สิบห้องและสระว่ายน้ำ หน่วยอาคารแสดงให้เห็นถึงรูปร่างของเส้นขอบฟ้าเชิงพื้นที่ที่ลึกซึ้งในขณะที่ให้ทัศนียภาพที่ดีที่สุดของทะเล สระว่ายน้ำเป็นแกนกลางระหว่างที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะ คอมเพล็กซ์การต้อนรับถือเป็นจุดสังเกตในพื้นที่เป็นเปลือกนอกที่มีคุณสมบัติภายใน

ยูวีฆ่าเชื้อ

Sun Waves

ยูวีฆ่าเชื้อ SunWaves เป็นเครื่องฆ่าเชื้อที่สามารถกำจัดเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรียและไวรัสได้ในเวลาเพียง 8 วินาที ออกแบบมาเพื่อทำลายปริมาณแบคทีเรียบนพื้นผิวต่างๆ เช่น ถ้วยกาแฟหรือจานรอง SunWaves ถูกคิดค้นขึ้นโดยคำนึงถึงสภาพการณ์ของปี COVID-19 เพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับท่าทาง เช่น การดื่มชาที่ร้านกาแฟได้อย่างปลอดภัย สามารถใช้ได้ทั้งในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพและที่บ้าน เพราะด้วยท่าทางง่ายๆ มันจะฆ่าเชื้อในเวลาอันสั้นผ่านแสง UV-C ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและบำรุงรักษาน้อยที่สุด และยังช่วยลดวัสดุที่ใช้แล้วทิ้งอีกด้วย

รางวัล

Nagrada

รางวัล การออกแบบนี้เกิดขึ้นเพื่อช่วยให้ชีวิตปกติในระหว่างการกักตัว และเพื่อสร้างรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะการแข่งขันออนไลน์ การออกแบบของรางวัลนี้แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงของจำนำเป็นราชินี โดยเป็นการยกย่องความก้าวหน้าของผู้เล่นในหมากรุก รางวัลประกอบด้วยร่างแบนสองตัว คือ พระราชินีและตัวจำนำ ซึ่งถูกสอดเข้าที่กันและกันเนื่องจากช่องแคบ ๆ ก่อตัวเป็นถ้วยเดียว การออกแบบรางวัลมีความทนทานเนื่องจากสแตนเลสและสะดวกสำหรับการขนส่งไปยังผู้ชนะทางไปรษณีย์