ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นิทรรศการ

City Details

นิทรรศการ การจัดแสดงโซลูชันการออกแบบสำหรับองค์ประกอบฮาร์ดสเคป City Details จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคมถึง 5 ตุลาคม 2019 ในมอสโกว มีการนำเสนอแนวคิดขั้นสูงเกี่ยวกับองค์ประกอบของฮาร์ดสเคปกีฬาและสนามเด็กเล่นโซลูชันการจัดแสงและวัตถุทางศิลปะในเมืองที่ใช้งานได้จริงบนพื้นที่ 15,000 ตารางเมตร มีการใช้โซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการจัดพื้นที่นิทรรศการซึ่งแทนที่จะเป็นแถวของบูธผู้แสดงสินค้าได้มีการสร้างโมเดลจำลองขนาดเล็กที่ใช้งานได้ของเมืองพร้อมส่วนประกอบเฉพาะทั้งหมดเช่นจัตุรัสของเมืองถนนสวนสาธารณะ

บ้านที่อยู่อาศัย

Brooklyn Luxury

บ้านที่อยู่อาศัย โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลของลูกค้าที่มีต่อที่พักอาศัยในประวัติศาสตร์อันยาวนานโครงการนี้แสดงให้เห็นถึงการปรับตัวของการใช้ประโยชน์และประเพณีให้เข้ากับความตั้งใจของปัจจุบัน ดังนั้นสไตล์คลาสสิกจึงถูกเลือกดัดแปลงและปรับสไตล์ให้เข้ากับหลักการของการออกแบบร่วมสมัยและเทคโนโลยีสมัยใหม่วัสดุใหม่ที่มีคุณภาพดีมีส่วนในการสร้างโครงการนี้ซึ่งเป็นอัญมณีที่แท้จริงของสถาปัตยกรรมนิวยอร์ก ค่าใช้จ่ายที่คาดว่าจะเกิน 5 ล้านดอลลาร์อเมริกันจะนำเสนอหลักฐานในการสร้างการตกแต่งภายในที่มีสไตล์และหรูหรา แต่ยังใช้งานได้และสะดวกสบาย

รูปแบบการบริโภคใหม่

Descry Taiwan Exhibition

รูปแบบการบริโภคใหม่ นิทรรศการที่ภูเขา Alishan ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในไต้หวันผสมผสานศิลปะเข้ากับอุตสาหกรรมชาแบบดั้งเดิมของไต้หวัน ความร่วมมือข้ามส่วนของนิทรรศการนี้สามารถนำโมดูลธุรกิจใหม่ออกมาได้ ในแต่ละแพ็คเกจนักท่องเที่ยวจะได้เห็นการแสดงออกที่แตกต่างกันซึ่งสื่อถึงธีมเดียวกัน & amp; quot; ไต้หวัน & amp; quot; ผู้มาเยือนจะได้รับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมชาของไต้หวัน

เครื่องดับเพลิงและค้อนหนีไฟ

FZ

เครื่องดับเพลิงและค้อนหนีไฟ อุปกรณ์ความปลอดภัยของยานพาหนะเป็นสิ่งจำเป็น เครื่องดับเพลิงและค้อนนิรภัยการรวมกันของทั้งสองอย่างสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการหลบหนีของบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ พื้นที่รถมี จำกัด ดังนั้นอุปกรณ์นี้จึงออกแบบมาให้มีขนาดเล็กพอ สามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ในรถยนต์ส่วนตัว ถังดับเพลิงสำหรับรถยนต์แบบดั้งเดิมเป็นแบบใช้ครั้งเดียวและการออกแบบนี้สามารถเปลี่ยนซับได้อย่างง่ายดาย จับถนัดมือและใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้

การเปิดใช้งานเหตุการณ์เป็นเหตุการณ์

The Jewel

การเปิดใช้งานเหตุการณ์เป็นเหตุการณ์ 3D Jewellery Box เป็นพื้นที่ค้าปลีกเชิงโต้ตอบที่เชิญชวนให้ประชาชนใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการพิมพ์ 3 มิติโดยการสร้างเครื่องประดับของตนเอง เราได้รับเชิญให้เปิดใช้งานพื้นที่และคิดทันทีว่ากล่องอัญมณีจะสมบูรณ์ได้อย่างไรหากไม่มีอัญมณีที่สวยงามตามสั่ง ผลที่ได้คือประติมากรรมร่วมสมัยทำให้เกิดปริซึมของสีที่รวบรวมความงามของแสงสีและเงาสะท้อนแสง

หุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติเป็นหุ่นยนต์

Pharmy

หุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติเป็นหุ่นยนต์ หุ่นยนต์นำทางอัตโนมัติสำหรับการขนส่งในโรงพยาบาล เป็นระบบบริการผลิตภัณฑ์เพื่อดำเนินการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพอย่างปลอดภัยลดโอกาสของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในการเจ็บป่วยและควบคุมโรคระบาดระหว่างเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและผู้ป่วย (COVID-19 หรือ H1N1) การออกแบบช่วยให้สามารถจัดการการส่งมอบในโรงพยาบาลด้วยการเข้าถึงที่ง่ายและปลอดภัยโดยใช้การโต้ตอบกับผู้ใช้ที่ไม่ซับซ้อนผ่านเทคโนโลยีที่เป็นมิตร หน่วยหุ่นยนต์มีความสามารถในการเคลื่อนที่อย่างอิสระในสภาพแวดล้อมภายในอาคารและมีการซิงโครไนซ์การไหลกับหน่วยที่คล้ายกันซึ่งสามารถทำงานร่วมกันของทีมหุ่นยนต์ได้