ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างหน้า

Eva

อ่างล้างหน้า แรงบันดาลใจของนักออกแบบมาจากการออกแบบที่เรียบง่ายและใช้เป็นคุณสมบัติที่เงียบสงบ แต่สดชื่นในพื้นที่ห้องน้ำ เกิดจากการค้นคว้ารูปแบบสถาปัตยกรรมและปริมาตรทางเรขาคณิตอย่างง่าย อ่างล้างหน้าอาจเป็นองค์ประกอบที่กำหนดช่องว่างต่างๆรอบ ๆ และในเวลาเดียวกันก็เป็นจุดศูนย์กลางในช่องว่าง ใช้งานง่ายมากสะอาดและทนทานด้วย มีหลายรูปแบบรวมถึงแบบตั้งเดี่ยวม้านั่งนั่งและติดผนังรวมถึงอ่างล้างจานเดี่ยวหรือคู่ รูปแบบของสี (สี RAL) จะช่วยผสานการออกแบบเข้ากับพื้นที่

โคมไฟ

Oplamp

โคมไฟ Oplamp ประกอบด้วยตัวเครื่องเซรามิกและฐานไม้เนื้อแข็งซึ่งวางแหล่งกำเนิดแสง LED ด้วยรูปทรงที่ได้จากการหลอมรวมกันของกรวยทั้งสามทำให้ตัวของ Oplamp สามารถหมุนได้ถึงสามตำแหน่งที่โดดเด่นซึ่งสร้างแสงประเภทต่างๆ ได้แก่ โคมไฟตั้งโต๊ะทรงสูงพร้อมแสงโดยรอบโคมไฟตั้งโต๊ะทรงเตี้ยพร้อมแสงโดยรอบหรือไฟรอบข้างสองดวง การกำหนดค่ากรวยของหลอดไฟแต่ละอันจะช่วยให้ลำแสงอย่างน้อยหนึ่งลำแสงสามารถโต้ตอบกับการตั้งค่าสถาปัตยกรรมโดยรอบได้อย่างเป็นธรรมชาติ Oplamp ได้รับการออกแบบและประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือในอิตาลี

โคมไฟตั้งโต๊ะแบบปรับได้

Poise

โคมไฟตั้งโต๊ะแบบปรับได้ รูปลักษณ์กายกรรมของ Poise ซึ่งเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ออกแบบโดย Robert Dabi แห่ง Unform โดยสตูดิโอจะเปลี่ยนไปมาระหว่างท่าทางคงที่และไดนามิกและท่าทางใหญ่หรือเล็ก ขึ้นอยู่กับสัดส่วนระหว่างวงแหวนเรืองแสงและแขนที่ถืออยู่เส้นที่ตัดกันหรือสัมผัสกับวงกลมจะเกิดขึ้น เมื่อวางบนชั้นวางที่สูงขึ้นแหวนสามารถแขวนชั้นวางได้ หรือโดยการเอียงวงแหวนมันอาจสัมผัสกับผนังโดยรอบ ความตั้งใจของความสามารถในการปรับเปลี่ยนนี้คือการให้เจ้าของมีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์และเล่นกับแหล่งกำเนิดแสงตามสัดส่วนของวัตถุอื่น ๆ ที่อยู่รอบ ๆ

ออเคสตราลำโพง

Sestetto

ออเคสตราลำโพง ชุดลำโพงออเคสตราที่เล่นร่วมกันได้เหมือนนักดนตรีจริงๆ Sestetto เป็นระบบเสียงหลายช่องสัญญาณสำหรับเล่นแทร็กเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นในลำโพงแยกจากกันซึ่งมีเทคโนโลยีและวัสดุที่แตกต่างกันสำหรับเคสเสียงที่เฉพาะเจาะจงท่ามกลางคอนกรีตบริสุทธิ์ซาวด์บอร์ดที่ทำจากไม้และแตรเซรามิก การผสมผสานของแทร็กและส่วนต่างๆกลับมามีความสมจริงในสถานที่ฟังเหมือนในคอนเสิร์ตจริง Sestetto เป็นวงออเคสตราของดนตรีที่บันทึกไว้ Sestetto ผลิตขึ้นเองโดยตรงโดยนักออกแบบ Stefano Ivan Scarascia และ Francesco Shyam Zonca

เก้าอี้สวนสาธารณะกลางแจ้ง

Para

เก้าอี้สวนสาธารณะกลางแจ้ง Para เป็นชุดเก้าอี้กลางแจ้งสาธารณะที่ออกแบบมาเพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการยับยั้งชั่งใจในการตั้งค่ากลางแจ้ง ชุดเก้าอี้ที่มีรูปแบบสมมาตรที่ไม่เหมือนใครและเบี่ยงเบนไปจากความสมดุลของภาพโดยธรรมชาติของการออกแบบเก้าอี้แบบเดิมโดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงกระดานหกเรียบง่ายชุดเก้าอี้กลางแจ้งนี้มีความโดดเด่นทันสมัยและต้อนรับการมีปฏิสัมพันธ์ ทั้งที่มีน้ำหนักมากด้านล่าง Para A รองรับการหมุน 360 รอบฐานและ Para B รองรับการพลิกแบบสองทิศทาง

โต๊ะ

Grid

โต๊ะ The Grid เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาจากระบบกริดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมจีนแบบดั้งเดิมโดยใช้โครงสร้างไม้ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Dougong (Dou Gong) ในส่วนต่างๆของอาคาร ด้วยการใช้โครงสร้างไม้ประสานแบบดั้งเดิมการประกอบโต๊ะเป็นกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับโครงสร้างและประสบการณ์ในประวัติศาสตร์ โครงสร้างรองรับ (Dou Gong) ทำจากชิ้นส่วนโมดูลาร์ที่สามารถถอดประกอบได้ง่ายเมื่อต้องการจัดเก็บ