ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องทำลายกระดาษ

HandiShred

เครื่องทำลายกระดาษ HandiShred เป็นเครื่องทำลายกระดาษแบบใช้มือแบบพกพาไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งจ่ายไฟภายนอก ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กและเป็นระเบียบเพื่อให้คุณสามารถวางไว้บนโต๊ะทำงานภายในลิ้นชักหรือกระเป๋าเอกสารที่สามารถเข้าถึงและทำลายเอกสารสำคัญของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เครื่องทำลายเอกสารแบบพกพานี้ใช้งานได้ดีในการทำลายเอกสารหรือใบเสร็จรับเงินเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนตัวที่เป็นความลับและข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยตลอดเวลา

ตารางโต้ตอบ

paintable

ตารางโต้ตอบ Paintable เป็นโต๊ะมัลติฟังก์ชั่นสำหรับทุกคนมันอาจจะเป็นโต๊ะธรรมดาโต๊ะวาดรูปหรือเครื่องดนตรี คุณสามารถใช้สีชนิดต่าง ๆ ในการวาดภาพบนพื้นผิวโต๊ะเพื่อสร้างเพลงกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณและพื้นผิวจะถ่ายโอนภาพวาดให้กลายเป็นทำนองโดยเซ็นเซอร์สี มีวิธีการวาดสองวิธีคือการวาดภาพเชิงสร้างสรรค์และการวาดโน้ตดนตรีเด็กสามารถวาดสิ่งที่พวกเขาต้องการสร้างเพลงแบบสุ่มหรือใช้กฎที่เราออกแบบเพื่อเติมสีในตำแหน่งเฉพาะเพื่อให้เด็กสัมผัส

สำหรับการสนทนาแบบแฮนด์ฟรี

USB Speaker and Mic

สำหรับการสนทนาแบบแฮนด์ฟรี DIXIX USB Speaker & Mic ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งาน ไมค์ลำโพงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสนทนาแบบแฮนด์ฟรีผ่านอินเทอร์เน็ตโดยไมโครโฟนจะหันหน้าเข้าหาคุณเพื่อส่งเสียงของคุณไปยังผู้รับอย่างชัดเจนและลำโพงจะแคสต์เสียงจากบุคคลที่คุณกำลังสื่อสารด้วย

ตาราง, หนุน, แท่น

Trifold

ตาราง, หนุน, แท่น รูปร่างของ Trifold นั้นมาจากการผสมผสานระหว่างพื้นผิวรูปสามเหลี่ยมและลำดับการพับที่เป็นเอกลักษณ์ มันมีความเรียบง่ายทว่าซับซ้อนและการออกแบบประติมากรรมจากทุกมุมมองมันเผยให้เห็นองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบสามารถปรับขนาดให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ โดยไม่สูญเสียความสมบูรณ์ของโครงสร้าง Trifold เป็นงานแสดงวิธีการประดิษฐ์ดิจิทัลและการใช้เทคโนโลยีการผลิตใหม่ ๆ เช่นหุ่นยนต์ กระบวนการผลิตได้รับการพัฒนาร่วมกับ บริษัท ผลิตหุ่นยนต์ที่เชี่ยวชาญในการพับโลหะด้วยหุ่นยนต์ 6 แกน

ของเล่น

Movable wooden animals

ของเล่น ของเล่นสัตว์หลากหลายชนิดเคลื่อนไหวด้วยวิธีต่างๆเรียบง่าย แต่สนุกสนาน รูปทรงสัตว์นามธรรมทำให้เด็ก ๆ จินตนาการได้สัตว์ในกลุ่มมี 5 ตัว ได้แก่ หมูเป็ดยีราฟหอยทากและไดโนเสาร์ หัวของ Duck ขยับจากขวาไปซ้ายเมื่อคุณหยิบมันขึ้นมาจากโต๊ะดูเหมือนว่าจะพูดว่า "ไม่" กับคุณ ศีรษะของยีราฟสามารถขยับจากขึ้นลงได้ จมูกหมูหัวของหอยทากและไดโนเสาร์เคลื่อนจากข้างในไปข้างนอกเมื่อคุณหันหาง การเคลื่อนไหวทั้งหมดทำให้ผู้คนยิ้มได้และกระตุ้นให้เด็ก ๆ เล่นในรูปแบบต่างๆเช่นดึงผลักพลิก ฯลฯ

ของเล่นไม้ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

Tumbler" Contentment "

ของเล่นไม้ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ จะมีรุ้งได้อย่างไร? วิธีการกอดลมฤดูร้อน? ฉันมักจะสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ละเอียดอ่อนและรู้สึกพึงพอใจและมีความสุขมาก วิธีการจัดเก็บและวิธีการเป็นเจ้าของ? พอเป็นสิ่งที่ดีเป็นงานฉลอง ฉันต้องการสร้างวัสดุประเภทต่างๆด้วยวิธีที่ง่ายและตลก ให้เด็กเล่นกับพวกเขาเพื่อรับรู้โลกทางกายภาพกระตุ้นจินตนาการและช่วยให้พวกเขาเข้าใจสภาพแวดล้อมรอบตัว