ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บล็อกมีด

a-maze

บล็อกมีด การออกแบบบล็อกมีดแบบเขาวงกตมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นความรู้สึกทางจิตใจและภาพของเราอย่างเท่าเทียมกัน วิธีเก็บและจัดมีดได้รับแรงบันดาลใจจากเกมในวัยเด็กที่เราทุกคนคุ้นเคย การผสมผสานความสวยงามและการใช้งานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเขาวงกตตอบสนองจุดประสงค์ของมันและที่สำคัญกว่านั้นคือการสร้างการเชื่อมต่อกับเราที่กระตุ้นอารมณ์ของความอยากรู้อยากเห็นและความสนุกสนาน ความบริสุทธิ์ในรูปแบบเขาวงกตช่วยให้เรามีความสุขในความเรียบง่ายที่ทำได้มากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง ด้วยเหตุนี้เองที่เขาวงกตสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงพร้อมประสบการณ์ผู้ใช้ที่น่าจดจำและรูปลักษณ์ที่เข้ากันได้

โคมไฟ

the Light in the Bubble

โคมไฟ แสงในฟองเป็นหลอดไฟที่ทันสมัยในความทรงจำของหลอดไฟไส้หลอดเก่าของเอดิสัน นี่คือแหล่งกำเนิดแสง LED ที่ติดตั้งอยู่ภายในแผ่น plexiglas ซึ่งตัดด้วยเลเซอร์ด้วยรูปทรงหลอดไฟ หลอดไฟโปร่งใส แต่เมื่อคุณเปิดไฟคุณจะเห็นไส้หลอดและรูปร่างของหลอดไฟ สามารถใช้เหมือนไฟจี้หรือเปลี่ยนหลอดไฟแบบเดิมได้

โคมไฟแขวน

Spin

โคมไฟแขวน Spin ออกแบบโดย Ruben Saldana เป็นโคมไฟ LED แบบแขวนสำหรับการให้แสงสว่างเฉพาะจุด การแสดงออกอย่างเรียบง่ายของเส้นที่จำเป็นรูปทรงโค้งมนและรูปร่างทำให้ Spin มีดีไซน์ที่สวยงามและกลมกลืน ตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียมทั้งหมดให้ความเบาและสม่ำเสมอในขณะที่ทำหน้าที่เป็นตัวระบายความร้อน ฐานเพดานแบบฝังและเทนเซอร์ที่บางเป็นพิเศษสร้างความรู้สึกถึงความสามารถในการลอยตัวทางอากาศ มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว Spin เป็นตัวปรับแสงที่สมบูรณ์แบบสำหรับวางในบาร์เคาน์เตอร์ตู้โชว์ ...

โคมไฟดาวน์ไลท์

Sky

โคมไฟดาวน์ไลท์ ชุดกระชับไฟที่ดูเหมือนลอยได้ แผ่นดิสก์ที่บางและเบาติดตั้งอยู่ใต้เพดานไม่กี่เซนติเมตร นี่คือแนวคิดการออกแบบโดย Sky Sky สร้างเอฟเฟกต์ภาพที่ทำให้โคมไฟดูเหมือนแขวนอยู่ห่างจากเพดาน 5 ซม. ทำให้แสงนี้เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวและแตกต่างกันไป เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูง Sky จึงเหมาะกับแสงจากเพดานสูง อย่างไรก็ตามการออกแบบที่สะอาดและบริสุทธิ์ช่วยให้ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในทุกประเภทที่ต้องการส่งผ่านสัมผัสน้อยที่สุด ในที่สุดการออกแบบและประสิทธิภาพร่วมกัน

สปอตไลท์

Thor

สปอตไลท์ Thor เป็นสปอตไลท์ LED ที่ออกแบบโดย Ruben Saldana ซึ่งมีฟลักซ์สูงมาก (สูงถึง 4.700Lm) กินไฟเพียง 27W ถึง 38W (ขึ้นอยู่กับรุ่น) และการออกแบบที่มีการจัดการความร้อนที่เหมาะสมซึ่งใช้การกระจายแบบพาสซีฟเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้ ธ อร์โดดเด่นในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในตลาด ภายในระดับเดียวกัน Thor มีขนาดที่กะทัดรัดเนื่องจากตัวขับถูกรวมเข้ากับแขนส่องสว่าง ความเสถียรของจุดศูนย์กลางมวลช่วยให้เราสามารถติดตั้ง Thor ได้มากเท่าที่เราต้องการโดยไม่ทำให้แทร็กเอียง Thor เป็นสปอตไลท์ LED ที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องการฟลักซ์ส่องสว่างอย่างมาก

ชามมะกอก

Oli

ชามมะกอก OLI ซึ่งเป็นวัตถุที่เรียบง่ายที่มองเห็นได้ถูกสร้างขึ้นจากหน้าที่ของมันแนวคิดในการซ่อนหลุมที่เกิดจากความต้องการเฉพาะ ตามการสังเกตสถานการณ์ต่างๆความน่าเกลียดของหลุมและความจำเป็นในการเพิ่มความสวยงามของมะกอก ในฐานะที่เป็นบรรจุภัณฑ์แบบสองวัตถุประสงค์ Oli ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เมื่อเปิดแล้วจะเน้นถึงปัจจัยที่ทำให้ประหลาดใจ ผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของมะกอกและความเรียบง่าย การเลือกใช้พอร์ซเลนเกี่ยวข้องกับคุณค่าของวัสดุและความสามารถในการใช้งาน