ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้อเนกประสงค์

charchoob

เก้าอี้อเนกประสงค์ รูปแบบลูกบาศก์ของผลิตภัณฑ์ช่วยให้มีเสถียรภาพและสมดุลในทุกทิศทาง ยิ่งไปกว่านั้นการใช้ผลิตภัณฑ์สามทางในมารยาทที่เป็นทางการไม่เป็นทางการและเป็นมิตรสามารถทำได้โดยการหมุนเก้าอี้ 90 องศาเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (4 กิโลกรัม) โดยคำนึงถึงทุกด้านของการใช้งาน เป้าหมายนี้บรรลุได้ด้วยการเลือกวัสดุน้ำหนักเบาและเฟรมฮอลโลว์เพื่อรักษาน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ให้ต่ำที่สุด

ทีวี Led 40 นิ้ว

GlassOn

ทีวี Led 40 นิ้ว มันเป็นคอลเล็กชั่นการออกแบบที่ไร้กรอบพร้อมโซลูชั่นการออกแบบที่แตกต่างกันในขนาดที่แตกต่างพร้อมองค์ประกอบแก้ว ความสง่างามที่สร้างขึ้นด้วยความโปร่งใสของกระจกยังคงดำเนินต่อไปด้วยความสง่างามของโลหะที่ล้อมรอบจอแสดงผลในขนาดใหญ่ หากไม่มีฝาหน้าและกรอบพลาสติกที่คุ้นเคยการออกแบบจะเกี่ยวข้องกับโลกเสมือนจริงและผู้ชมด้วยความหนาที่ลดลงอย่างมากในผลิตภัณฑ์ 40 ", 46" และ 55 "กรอบโลหะทั้งหมดที่ยึดด้านหน้ากระจกช่วยเพิ่มคุณภาพการออกแบบด้วยรายละเอียดการเชื่อมต่อที่แม่นยำของ วัสดุที่แตกต่าง

Set Top Box

T-Box2

Set Top Box T-Box2 เป็นอุปกรณ์ทางเทคนิคใหม่ที่รวมเอาอินเทอร์เน็ตมัลติมีเดียและการสื่อสารเข้าด้วยกันและนำเสนอบริการอินเทอร์แอคทีฟที่หลากหลายแก่ผู้ใช้ตามบ้านรวมถึงการเล่นเนื้อหาอินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่และการสนทนาทางวิดีโอ HD การเชื่อมต่อ STB กับทีวีในสภาพแวดล้อมเครือข่ายครอบครัวผู้ใช้สามารถอัพเกรดทีวีทั่วไปเป็นสมาร์ททีวีได้อย่างรวดเร็วซึ่งนำประสบการณ์ความบันเทิง AV ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ในครอบครัว

เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ

Sott'Aqua Marino

เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ คอลเลกชัน Sott'Aqua Marino ที่มีรายละเอียดที่สร้างสรรค์ของโลกใต้น้ำไปจนถึงห้องน้ำมอบความหรูหราในการออกแบบห้องน้ำของคุณเองโดยใช้ตัวเลือกการปรับสัญญาณที่มีให้เลือกมากมาย Sott'Aqua Marino สามารถนำเสนอแนวทางการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกๆ ห้องน้ำที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานกับตู้อ่างเดี่ยวหรือเตียงคู่กระจกทรงกลมที่ติดตั้งกับผนังพร้อมที่แขวนได้ยังมีระบบแสงที่ซ่อนเร้นออตโตมันหน้าอกออตโตมันบนล้อยังทำหน้าที่เป็นตะกร้าซักผ้า

ทีวี Led 47 นิ้วที่รองรับการออกอากาศแบบ Hd

Triump

ทีวี Led 47 นิ้วที่รองรับการออกอากาศแบบ Hd คอนสตรัคติวิสต์เข้าใกล้เพื่อกระตุ้นความรู้สึกของความโฉบเฉี่ยวขอบที่เนี้ยบเป็นแรงบันดาลใจของเรา นักออกแบบต้องการที่จะบำรุงประสาทสัมผัสและภาพของผู้ชมด้วยภาพลวงตาที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุที่แตกต่างกันเช่นแก้วโลหะแผ่นพื้นผิวเคลือบโครเมียมและแสงสีขาว

ฝักบัว

Rain Soft

ฝักบัว ภาพน้ำตกในธรรมชาติสามารถดึงดูดทุกคนและเฝ้าดูหรืออาบน้ำข้างใต้สามารถสร้างความผ่อนคลายได้ดังนั้นจึงจำเป็นต้องจำลองฉากน้ำตกที่ผ่อนคลายภายในบ้านและอพาร์ตเมนต์เพื่อที่จะได้สัมผัสกับความสุขในการอาบน้ำ ภายใต้น้ำตกที่บ้านมีสองประเภทของการสาดในการออกแบบนี้ โหมดกำปั้น: ความหนาแน่นหรือความเข้มข้นของน้ำอยู่ตรงกลางและหนึ่งสามารถล้างร่างกายโหมดที่สอง: น้ำถูกเทในแนวตั้งรอบ ๆ แหวนและหนึ่งสามารถใช้แชมพูและเขาล้อมรอบด้วยกำแพงน้ำและผนังนี้สามารถ เป็นลิตร