ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ของแบรนด์

SATA | BIA - Blue Islands Açor

เอกลักษณ์ของแบรนด์ BIA เป็นสัญลักษณ์ของนกประจำถิ่นของมหาสมุทรแอตแลนติกสกายซึ่งบินผ่านความคิดและความฝันไปยังประเทศต่างๆนักบินแห่งธรรมชาติที่ถ่ายทอดผู้คนความทรงจำธุรกิจและ บริษัท ต่างๆ ที่ SATA นั้น BIA จะเป็นสัญลักษณ์ของการรวมตัวกันของหมู่เกาะทั้งเก้าของหมู่เกาะในการท้าทายที่ยิ่งใหญ่: ใช้ชื่อ Azores สู่โลกและนำโลกมาสู่อะซอเรส The BIA - Blue Islands Açor - นกที่ได้รับการคิดค้นใหม่เป็นรูปสี่เหลี่ยมมุมฉากได้รับแรงบันดาลใจจากการสร้างต้นแบบที่สร้างขึ้นจากรหัสพันธุกรรมที่ไม่เหมือนใคร

ชื่อโครงการ : SATA | BIA - Blue Islands Açor, ชื่อนักออกแบบ : SATA Airlines, ชื่อลูกค้า : SATA Airlines.

SATA | BIA - Blue Islands Açor เอกลักษณ์ของแบรนด์

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก